Phim sex nhật bản osin vụng trộm cùng ông chủ

0 views
|

Phim sex nhật bản – bà vợ thuê osin về giúp việc nào ngờ lão chồng dâm dê lại để ý cô bé giúp việc ngây thơ ấy, nhân lúc vợ vắng nhà hắn đè luôn cô bé ra địt.

Con bé này bỏ học lên thành phố kiếm việc làm, được bà chủ cưu mang về nhà làm giúp việc nhưng lại vô ơn với bà chủ phim set.

Ông chủ dâm dê thấy cô bé giúp việc ngây thơ đã nảy sinh ý đồ sex vụng trộm cùng con bé, không mấy khó khăn vì nó là một đứa mê tiền, được ông chủ dụ dỗ nó đã không ngần ngại vô ơn với bà chủ, dạng bướm ra cho ông chủ địt.

Thậm chí nó còn tự ý mặc đồ của bà chủ, cố ý chọn những chiếc váy thật gợi cảm của bà chủ để mặc những lúc bà chủ đi công tác.

phim sex nhat ban vung trom
phim sex nhat ban vung trom

Đương nhiên, nó mặc đẹp chỉ để ông chủ để ý, nó quá quen với việc chỉ cần bà chủ đi vắng là ông chủ lại đè nó ra mà địt vào cái bướm non mềm của nó.

Từ ngày bị ông chủ sex phá trinh, nó mới biết được làm tình lại sung sướng đến thế, nhất là được làm tình cùng ông chủ, cái cảm giác được lén lút sau lưng bà chủ vừa sợ hãi lại vừa kích thích.

Biết bà chủ tối nay đi công tác gấp, cô bé giúp việc đã cố ý ăn mặc thật đẹp, thậm chí còn to gan nằm trên giường ngủ của ông bà chủ để đợi ông chủ về xvideos.com.

Đúng như dự đoán, ông chủ vừa bước vào phòng thấy cô bé dạng lồn ra khiêu khích khiến con cặc hắn cứng ngắc, hắn cầm luôn con cặc gân guốc ấy và địt vào cái lỗ quen thuộc của cô bé osin, cái lồn đã từng sex không che với hắn bao nhiêu lần, nuốt biết bao tinh trùng của hắn.

Bộ phim sex nhật bản osin vụng trộm với ông chủ khi bà chủ đi vắng được sưu tầm bởi phimyz.com .

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex ý (11)
  • phim osin japan (1)
  • xnxx osin nhat ban (1)