Dâm nữ Mogami Yuriko chơi trò bịt mắt bắt dê – Phim Sex vung trom

0 views
|

Phimyz.com xin được giới thiệu đến tất cả các fan hâm mộ của jav một bộ phim sex vung trom.

Co gai xinh dep va cuc dam dang

Với nội dung mới mẽ và thường xuyên được cập nhập JAV đang dần trở thành một cách tên không thể đánh bại tại Châu Á.
Và trong bộ phim này chúng ta sẽ được xem dâm nữ Mogami Yuriko làm tình và diễn trò chơi bịt mắt bắt dê với hai diễn viên còn lại.
Trong tư thế ngồi ghế, cô kêu gọi hai thanh niên lại và bắt đầu tâm sự trò chuyện cùng với nhau. Hai thanh niên này trong tư thế bị bịt mắt. Được cô cho phép sờ soạc cái thân thể và làn da trắng trẽo của cô. Vì bị bịt mắt nên không thể thấy gì cả chỉ dùng tay hoặc để mà mò mẫm lấy cái thân hình gợi cảm của cô mà thôi. Quá sung sướng vì được sờ mò thân thế. Anh ta sờ cô từ trên xuống dưới. Bắt đầu lộ lên những tiếng kêu rên nhè nhẹ xong to dần của cô dâm nữ Mogami Yuriko. Sau đó cả hai đã trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm.

Dâm nữ bú cặc cực phê
Dâm nữ bú cặc cực phê

Khi đã hôn nhau xong cả cô liền rút con cặc của thằng nam diễn viên chính ra và hôn nó tới tấp. Vừa hôn cô vừa nhiều vào ống kính máy quay. Trông cô vừa dâm đảng vừa xinh đẹp, thật khó mà có thể miễn cưởng được nếu như những ai muốn có thể xem thêm những bộ phim sex của cô tại :
http://jav22.net/vung-trom-voi-osin/
Bú cặc xong cô nằm dài trên chiếc ghế sa lon chân dang ngang ra và bắt đầu chờ đợi dương vật chạy vào âm hộ của mình. Khi đã canh chính xác vị trí của cửa lồn. Anh nam diễn viên chính nấc cực mạnh theo điệu rên ri của cô. Thế rồi cả hai làm tình quen thời gian bằng vô càng các tư thế hấp dẫn trên ghế sa lon.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex yuriko (3)
  • yuriko mogami (2)
  • phim sex cam pu chia (1)
  • yuriko (1)