Em gái xa người yêu và 3 anh hàng xóm cặc to – sex japan khong che

0 views
|

Phim sex japan khong che người yêu em đi học xa nhà, những lúc nứng lồn em lại nhờ sự giúp đỡ của 3 anh hàng xóm cặc to thỏa mãn cái bướm của em.

Nội dung phim sex japan tập thể vụng trộm – Người yêu em đi du học xa nhà để lại cô người yêu xinh đẹp gợi cảm ở nhà hắn cũng rất lo lắng vì sợ có thằng nào đó thịt em, vì thực sự hắn biết em nó rất dâm. Nhưng biết làm sao được, việc học cũng vô cùng quan trọng, nên hắn chỉ biết dặn dò nàng ở nhà ngoan ngoãn đợi hắn, 1 năm sau hắn sẽ quay về với em. Nhưng một cô nàng dâm đãng lúc nào cũng khát tình sao có thể chờ đợi người yêu và 1 năm liền không được địt.

phim sex japan khong che
phim sex japan khong che

Anh người yêu mới đi xa được vài hôm, em đã sex khong che vụng trộm với anh hàng xóm cặc to, bướm em được hắn làm sướng. Em là một cô gái xinh đẹp, kể cả lúc có người yêu, vẫn biết bao thằng đàn ông luôn xoắn xuýt bên em, hi vọng 1 lần được vung trom đè tấm thân ngọc ngà của em xuống mà địt. Mặc dù biết em có người yêu, cho thằng người yêu sex không che, thế nhưng những anh chàng hàng xóm vẫn chưa bao giờ từ bỏ hi vọng, và thực sự cơ hội của 3 gã hàng xóm đã đến vì người yêu em phải đi du học xa nhà 1 năm.

Nghĩ mà xem, người yêu đi xa 1 năm, đồng nghĩa 1 năm liền cái bướm của em không có ai địt, làm sao có thể chịu được cơ chứ. Vậy là chỉ sau 1 tháng sau khi người yêu đi học xa, cái bướm em đã dạng ra cho anh hàng xóm sex vụng trộm. Không chỉ một, mà 3 gã hàng xóm cùng ghen tị vì tại sao không được địt nàng, vậy nên dù sao cũng mang tiếng vungtrom , em quyết định sex tập thể với cả 3 anh hàng xóm.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • ma xa sex japan (2)