Bé teen bím múp bị bố dượng làm thịt – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân – con gái riêng của vợ đang tuổi dậy thì làm ông bố dượng nổi máu dâm, nhân lúc vợ vắng nhà địt sưng cái bím múp của con bé.

Đứa con gái bé bỏng thường xuyên phải ở nhà với cha dượng vì mẹ làm giám đốc rất bận rộn. Bà mẹ bận rộn vô tâm không để ý đến những thay đổi của cô con gái đang độ tuổi dậy thì, nhưng ông bố dượng lại tinh tế nhận ra điều đó. Hàng ngày ngắm nhìn con bé ngày một phổng phao, ngực đầy đặn, mông cong vẩy khiến gã có những suy nghĩ bậy bạ … ước gì được một lần sex phá trinh đứa con gái riêng của vợ này.

phim sex loan luan
phim sex loan luan

Hắn cũng rất đắn đo, một nửa thèm khát cơ thể tươi trẻ của con bé, nhưng gã cũng rất sợ nếu dám đè nó ra mà sex phá trinh nó sẽ mách lại với mẹ, và hắn sẽ chỉ còn nước ra đường ở, vì vợ hắn giàu có, còn hắn không có gì. Thế nhưng, ông trời dường như cố tình trêu ngươi hắn, vợ đi công tác liên miên, đứa con gái riêng lại quý mến hắn. Lúc nào nó cũng quấn quýt bên người hắn mà không biết rằng hắn phải kiềm chế tới mức nào để không đè nó ra sex hiếp dâm, nén lại cái suy nghĩ loạn luân với con gái riêng của vợ.

phim sex loan luan cha con
sex loan luan cha con

Gần đây hắn phát hiện con bé cũng tò mò về chuyện người lớn, thậm chí đã bắt gặp nó vụng trộm xem phim sex, rồi tự mình móc bướm. Hắn gần như phát điên lên, chẳng suy nghĩ được nhiều nữa, vợ thì đi công tác, ngay trong đêm hôm ấy, hắn đã dụ dỗ co bé vụng trộm với mình. Kĩ thuật sex của hắn hết sức điêu luyện, hắn cứ mân mê đầu ti con bé, rồi khe khẽ mò xuống cái bướm phía dưới mà móc, khiến con bé đê mê trong khoái lạc mà không nhận thức được chuyện gì đang xảy ra. Chỉ khi ông bố dượng đâm luôn con cặc dài ngoằng vào trong bướm nó, phá trinh nó, nó mới kịp nhận ra.

Nhưng lúc này đã quá muộn rồi, cái bướm ấm nóng trơn tuột nước nhờn khiến gã cha dượng gần như phát điên lên vì nứng. Mặc kệ con bé rên la, hắn vẫn cứ địt như sex hiếp dâm nó, mặc kệ chuyện này có bị vợ phát hiện, đuổi hắn ra đường, hắn vẫn không hối hận khi ngày hôm nay sex loạn luân với con gái riêng của vợ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex be 13 (3)
  • phim heo bo chong dit con dau (1)