Thương chị dâu cô đơn, em trai sex loạn luân với vợ anh trai

0 views
|

Phim sex loạn luân – thương bà chị dâu tối ngày cô đơn vì ông anh trai đi làm xa nhà, cậu em trai hàng đêm địt vào bướm chị dâu cho nàng bớt nứng.

Trong nhà anh trai hắn là lao động chính, thường xuyên phải đi làm xa nhà để kiếm tiền nuôi cả gia đình. Mặc dù như vậy, nhưng cũng tội nghiệp bà chị dâu, suốt ngày ở nhà nội trợ, chăm bố chồng già và cậu em trai chồng, đêm đến là nỗi nhung nhớ người chồng yêu dấu đang ở xa. Hắn biết, đêm đêm nàng nhớ chồng vẫn phải thủ dâm cho đỡ nứng, và rồi, cậu em trai chồng chấp nhận mang tiếng sex loạn luân với chị dâu, giúp chị an ủi những ngày xa chồng.

phim sex loan luan voi anh trai
phim sex loan luan voi anh trai

Mặc dù ban đầu có chút khó khăn khi chị dâu hắn ngại ngùng khi sex không che cùng người đàn ông khác, nhất là họ lại là chị dâu – em chồng, nếu ai phát hiện ra sẽ mang danh loạn luân. Nhưng, lồn nàng đang nứng lắm, nàng không thể từ chối con cu to dài của cậu em chồng lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ nàng. Và rồi, nàng đã có lỗi với chồng khi lén sex vụng trộm với cậu em trai chồng, hai người bọn họ mang danh loạn luân.

Kể từ ấy, nàng vui vẻ hẳn ra, vì đêm đêm, khi bố mẹ chồng đi ngủ hết, cái bướm nàng lại banh ra hết cỡ cho cậu em chồng phục vụ. Mặc dù cảm thấy tội lỗi, nhưng sự sung sướng khi được cậu em chiều chuộng, thậm chí cặc của nó còn to dài hơn chồng nàng, địt cũng lâu hơn, làm nàng sướng tê tái. Đêm nào, nàng cũng say đắm với những cuộc sex loạn luân với em trai chồng, và rồi cái bướm nàng sẽ ngậm đầy tinh trùng của hắn bơm tận vào tử cung.