Phim Sex Hay Vợ dâm đòi chồng cho địt trai lạ vì nứng lồn

0 views
|

xem phim sex hay – con vợ dâm nứng lồn một mình thằng chồng không thỏa mãn nổi, con vợ đòi địt nhau với trai lạ và hắn đã đồng ý kiếm bạn về địt vợ.

Không hiểu sao từ lúc bị chồng phá trinh tới giờ lúc nào em nó cũng thèm được chịch. Đêm nào chồng cũng chịch rồi tới sáng trước khi đi làm cái bướm em cũng đòi được ngậm cặc thì mới bớt nứng. Ban đầu ông chồng thấy thật may mắn vì cưới được vợ dâm, nhưng vài năm nay, sức khỏe hắn có chút yếu, nhưng vợ hắn nhu cầu vẫn vậy. Chê chồng yếu, nàng không ngần ngại đòi chồng cho sex vụng trộm với trai lạ, và hắn đành chiều vợ.

phim sex hay
phim sex hay

Hắn biết bản tính vợ mình dâm đãng đến mức nào, nếu không thỏa mãn nàng, chắc chắn nàng sẽ ra ngoài sex lén lút với trai, vậy tại sao hắn không chủ động kiếm cho nàng một thằng đàn ông mới phục vụ nàng. Và rồi gã đồng nghiệp chính là người mà hắn tin tưởng, chỉ sau vài lời dụ dỗ, gã đã nhiệt tình hưởng ứng, dù sao thì vợ hắn cũng là hoa khôi một thời, bỗng dưng được đè một cô nàng xinh đẹp ra địt, sao có thể từ chối chứ. Chẳng những thế, đây lại là vợ của bạn hắn, “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” 3 thứ cấm kị nhưng thằng đàn ông nào cũng muốn được nếm trải một lần, thử cái cảm giác vụng trộm kích thích ấy phim sex hay nhất hiện nay.

Tuy đồng ý cho vợ địt nhau với trai lạ, nhưng gã chồng nhất quyết đòi tham gia cùng, thấy chồng chiều em hết mình, nên cô vợ cũng đồng ý chuyện sex tập thể với cả chồng và đồng nghiệp của chồng. Nàng nằm trên giường, khe khẽ banh cái bướm múp rụp ra, gã bạn của chồng nàng như phát điên lên, hắn chưa bao giờ nhìn thấy cái lồn nào đẹp đến như vậy. Còn chồng nàng chỉ lặng lẽ banh háng vợ ra cho thằng bạn đồng nghiệp dễ dàng địt vợ của hắn hơn đúng là 1 bộ phim sex hay.

sex hay
sex hay

Nhìn khuôn mặt vợ mãn nguyện khi được sex vụng trộm với trai lạ ngay trước mặt chồng, mà hắn vừa kích thích vừa có chút tức giận. Tức giận vì con vợ dâm đãng cứ rên rỉ không ngừng khi bị thằng bạn của hắn địt, nhưng chẳng hiểu sao cặc hắn cứng ngắc, và rồi hai gã đàn ông thay phiên nhau sex tập thể với cái lồn nhoe nhoét nước bị banh rộng mà địt không thương tiếc.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex vo chong bao dam (7)
  • phim set thèm đụ vợ người lạ (1)
  • sex thai lan cho vợ người khác địt (1)