Cô bảo mẫu xinh đẹp và cậu học trò hư đốn

0 views
|

Phim sex vụng trộm – những lúc bố mẹ đi vắng là khoảng thời gian sung sướng với những cuộc làm tình nóng bỏng cô bảo mẫu xinh đẹp.

Vì bố mẹ bận đi làm nên thuê riêng một bảo mẫu trẻ tuổi về dạy cậu con trai học kèm luôn việc chăm lo giấc ngủ cho cậu và thường xuyên cho xem phim sec. Thời gian ở với cô bảo mẫu còn nhiều hơn ở với bố mẹ khiến thằng con trai mới lớn đem lòng yêu cô giáo của mình. Một nàng bảo mẫu sống cô đơn xa người yêu cùng gã con trai mới lớn đã sớm xảy ra những cuộc sex vụng trộm khi bố mẹ cậu đi vắng.

Cậu con trai đã đến tuổi dậy thì, rất tò mò về cơ thể nữ giới nhưng lại không biết hỏi ai. Và chính cô bảo mẫu đã tận tình chỉ dẫn hắn, dắt hắn vào những lạc thú tình dục. Một phần vì nàng thương cậu, nhưng một phần cũng để thỏa mãn chính bản thân nàng. Xa người yêu ở quê, mình nàng lên thành phố làm bảo mẫu, khó tránh khỏi những đêm cô đơn. Nàng nhớ những cuộc sex không che cùng người yêu, nhưng lại chẳng thể có được.

Và cậu bé mới lớn ấy chính là nơi để nàng thỏa mãn tình dục của chính mình. Cậu bé sung sướng chỉ đợi mỗi sáng bố mẹ đi làm, hắn lại được cô bảo mẫu xinh đẹp sục cặc. Nàng chăm sóc nó bằng bầu ngực tròn căng tới lúc xuất tinh mới thôi. Rồi không chỉ hắn, mà những cậu bạn của hắn cũng được cô bảo mẫu dễ thương phục vụ. Những cuộc sex tập thể điên cuồng cùng cô bảo mẫu nứng lồn, thích địt cứ thế tiếp diễn mỗi ngày.

Cha mẹ hắn sẽ không thể nào biết chỉ cần họ đi làm là nàng bảo mẫu dâm dục lại sex vụng trộm với những cậu trai trẻ.