Con trai chiều lòng mẹ kế dẫn bạn về sex tập thể

0 views
|

Bà mẹ kế cô đơn được thằng con trai riêng an ủi bằng những cuộc sex tập thể vụng trộm. Mỗi khi cha đi vắng nó lại dẫn bạn học về phang mẹ kế.

Phim sec loạn luân – Bố hắn vì hư danh nên mới cưới mẹ kế về nhà chứ thực ra ông đã già đâu có thể làm chuyện trai gái được nữa. Chỉ tội bà mẹ kế vì tham lấy chồng giàu giờ bím để không, không có ai đụng chạm. Nhưng thật may, những chuỗi ngày cô đơn ấy nàng lại được cậu con trai riêng của chồng thỏa mãn. Chỉ cần bố ra khỏi nhà là thằng con trai lại tìm mọi cách làm cho bà mẹ kế xinh đẹp sung sướng.

Chẳng những hắn mà ngay cả thằng bạn thân cũng có cơ hội phang mẹ bạn. Có vẻ như mình nó không thỏa mãn được cái bím dâm đãng của mẹ kế phải nhịn chịch bấy lâu nay. Ngày nào cũng sex vụng trộm với mẹ kế khiến cậu con trai như hắn đuối sức và đã nhờ sự trợ giúp của thằng bạn thân. Bà mẹ kế cũng không nghĩ có ngày mình lại trở nên dâm đãng như vậy. Thế nhưng, khi những bàn tay của bọn chúng đụng chạm vào người, cái lồn nàng lại ướt đãm vì thèm khát.

Vậy là, trong khi ông chồng già của nàng đang mải mê kiếm tiền bên ngoài thì ở nhà, con vợ dâm đãng đang banh bím ra cho thằng con trai địt. Cái bướm xinh đẹp vẫn còn khít khao và hồng hào vì ít được chồng sử dụng, giờ đang bị banh ra hết cỡ cho hai con cặc to dài đùa nghịch.  Một con cu của cậu con trai riêng, một con còn lại của cậu bạn thân. Hai thằng thanh niên khỏe mạnh cũng nỗ lực địt mạnh bạo vào lồn người mẹ kế dâm đãng. Những cuộc sex tập thể cứ diễn ra mỗi ngày trong sự khoái lạc.

Bộ phim sex loạn luân vụng trộm chất lượng hd không che sắc nét chắc chắn sẽ khiến bạn tận hưởng vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex mẹ kế (40)