Vợ dâm vừa địt nhau với đồng nghiệp vừa gọi điện cho chồng

0 views
|

Phim sex vụng trộm – cô vợ dâm đãng uống rượu say bị đồng nghiệp gạ xoạc, em vừa địt nhau với gã đồng nghiệp thì chồng gọi điện làm em vừa địt vừa nghe điện thoại.

Cuối năm công ty tổ chức liên hoan nên cô nàng có vẻ uống hơi say, nàng đã không cầm lòng được trước anh bạn đồng nghiệp điển trai, ga lăng. Sẵn tiện cả hai đang có hơi men trong người, em đã mạnh dạn vượt rào cùng đồng nghiệp, đồng ý cùng hắn vào nhà nghỉ cho hắn địt dù em đã có chồng. Chồng ơi em xin lỗi, vì em uống rượu say nứng quá nên em hứa chỉ phim sex vụng trộm duy nhất một lần này thôi.

vungtrom
vungtrom

Khi đã yên vị trong nhà nghỉ, em vẫn có chút tội lỗi với người chồng yêu quý, trong khi hắn đang ở nhà đợi vợ về thì nàng lại trong khách sạn với zai và chuẩn bị địt nhau.

vungtrom.com
vungtrom.com

Khi nàng vẫn nói chuyện với chồng thì có vẻ gã đồng nghiệp không chịu nổi nữa, mặc kệ em đang gọi điện, hắn vẫn móc tay vào bím em, ngực em mà kích thích. Biết làm sao đây, chồng vẫn đang nói chuyện, mà em chỉ muốn dập luôn điện thoại. Nàng muốn rên rỉ, muốn dạng lồn ra cho anh đồng nghiệp xoạc, em muốn hắn phim sex vung trom hiếp dâm mình luôn cũng được.

sex vungtrom
sex vungtrom

Nước lồn em đã chảy ra nhoe nhoét, tiếng thở của em bắt đầu nhuốm mùi nhục dục, nhưng ông chồng của em vẫn không hề hay biết. Hắn vẫn nói chuyện trên trời dưới bể, em vẫn để ở tai để nghe, nhưng làm sao em có thể nghe thấy những câu chuyện của chồng cơ chứ. Mọi giác quan của em đang tập trung dưới cái lồn đang bị con cặc của anh đồng nghiệp phang tới tấp. Cái cảm giác sex vụng trộm với trai lạ trong khi vẫn gọi điện cho chồng khiến lồn em chảy nước lênh láng.

Chưa bao giờ em nghĩ lại sung sướng đến như thế, cảm giác tội lỗi khi sex vụng trộm như tan biến. Mọi cảm giác của em chỉ còn tập trung dưới cái lồn tê dại vì nứng mà thôi.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • ảnh sex vừa nghe điện thoại chồng vừa địt nhau với bồ (1)
  • phim sec vua cho con bu vưa dit nhau (1)
  • vợ điện thoại cho chồng về địt (1)