Địt vợ sếp thật sướng – sex hd không che

0 views
|

Phim sex hd không che – hai gã nhân viên muốn thăng chức nên tới nhà lấy lòng vợ sếp. Nào ngờ một cuộc làm tình sung sướng diễn ra.

Sắp tới giám đốc sẽ cân nhắc thăng chức cho nhân viên có thành tích tốt. Trong công ty, rất nhiều người cùng có năng lực như nhau, nên thật khó để gây ấn tượng với sếp. Và hai cậu nhân viên đã nhanh trí tới nhà riêng gặp vợ sếp xin xỏ hi vọng sẽ đạt được mục đích. Cuối cùng, không những đạt được mục đích nịnh vợ sếp, mà hai thằng còn được tận thưởng khoái cảm tuyệt vời khi được sex không che với vợ sếp.

phim sex khong che jav
phim sex khong che jav

Tới nhà, bọn họ tỏ vẻ quan tâm tới người vợ trẻ xinh đẹp của sếp. Nào ngờ 2 thằng làm vợ sếp cảm động vì sự quan tâm này. Đã bao lâu nay ông chồng nàng vì yếu sinh lý, thấy có lỗi với vợ con nên trốn tránh nàng. Chẳng nhớ rõ lần cuối bọn họ sex không che với nhau là khi nào nữa. Chỉ biết rằng giờ đây khi ánh mắt 2 thằng nhìn nàng chằm chằm, làm người nàng nóng rực lên. Nàng phải làm sao đây khi cái bím nứng của nàng cứ thúc giục, đòi hỏi được sex vụng trộm với hai người đàn ông trước mặt.

Bọn họ là nhân viên của chồng. liệu chuyện này có nên hay không đây. Nhưng cuối cùng thì nàng đã đổ gục trước sự quan tâm của bọn họ. Nhìn ánh mắt khát tình của nàng, 2 thằng nhân viên ngớ người, rồi ngay lập tức hiểu ý. Hóa ra ông sếp bệ vệ của bọn họ lại để vợ đói khát như vậy. Chi bằng để bọn họ dùng con cặc này lấp đầy cái bím nứng của nàng. Chẳng cần e dè, bọn chúng bắt đầu dày vò cặp ngực, cái lồn nứng của nàng khiến nó nhoe nhoét nước nhờn. Nhìn mặt nàng là đủ hiểu, giờ có đè ra mà sex hiếp dâm có lẽ nàng cũng đồng ý.

Địt vợ sếp cả một buổi chiều, địt tới khi cái lồn nứng bấy lâu nay của nàng sướng đến sưng đỏ. Rồi từng bệt tinh trùng nóng hổi bơm vào bím người vợ xinh đẹp dâm đãng của sếp. Thật sung sướng khi vừa được việc vừa được sex hd không che với vợ sếp.