Góa phụ Manami Ueno tội nghiệp và con trai hiếu thảo

0 views
|

Phim sex loạn luân vụng trộm – góa phụ Manami Ueno xinh đẹp buồn đau chồng mất sớm, nhưng thật may vì nàng vẫn có cậu con trai hiếu thảo.

Hai vợ chồng đang sống rất hạnh phúc thì bỗng dưng chồng nàng bị bệnh mà mất đột ngột. Nàng vẫn chưa thể tin mới vài tuần trước hai vợ chồng còn vui vẻ, mà giờ đây âm dương cách biệt. Nhất là hàng đêm, người thiếu phụ trẻ đẹp ấy không còn người chồng yêu thương, chiều chuộng khiến nàng ôm di ảnh chồng mà thủ dâm. Tiếng rên rỉ, tiếng nước lồn róc rách thể hiện ham muốn cháy bỏng của người đàn bà trẻ. Nàng khao khát được cùng chồng ân ái, được sex không che hàng đêm như ngày nào.

Tệ hại hơn khi nàng còn lầm tưởng cậu con trai chính là chồng của nàng. Vậy là thằng con trai tội nghiệp đành đứng xem mẹ thủ dâm, rồi chấp nhận bất hiếu để sex loạn luân với mẹ. Hắn chẳng biết phải làm sao, biết là làm tình với mẹ lúc này là sai trái, nhưng không làm mẹ lại buồn. Cứ thế, hai mẹ con cứ sex vụng trộm hết ngày này qua ngày khác, trong khi mẹ hắn cứ tưởng được làm tình với chồng.

Cuối cùng, không chịu nổi sự dằn vặt ấy, cậu con trai đành gọi thằng bạn thân về nhà và nhờ chịch mẹ. Người đàn bà khát tình ấy giờ đây chỉ cần biết được địt, địt và địt. Bị con trai địt, bị bạn thân của con trai địt, dù đôi lúc nhận thức được nhưng nàng vẫn chấp nhận cho bọn chúng sex hiếp dâm. Cái bím nàng cần được thỏa mãn khi không còn người chồng yêu thương bên cạnh phim sex loan luan.