Cô giáo dâm làm tình với cả bày học sinh – JAV HD tập thể

0 views
|

Phim sex jav hd cô giáo dâm đảng và nứng lồn làm tình với nhiều thằng cùng một lúc cực phê. Là sản phẩm cực hay nói về phim sex học đường có nội dung và được các diễn viên diễn đạt đúng với tính chất của nó.

Cô nứng lồn quá các em phim sex khong che với cô nhé

Đụ thế nào mà Đụ, lồn chùa thì cũng có loại thôi chứ. Cô giáo cứ vồ lấy buồi nó mà mút, nó không chịu, tốc váy Cô giáo lên mà chọc buồi vào. Cô giáo không chịu, dùng dằng một lúc nó cũng phải cho Cô giáo bú. Buồi nó to lắm anh ạ, Cô giáo chỉ cho đươc một phần vào miệng. Được một lúc, nó bắn tinh, thế là Cô giáo hôm qua Cô giáo phải tự thủ dâm, chẳng sướng lắm. Thế hôm nay bọn anh Đụ bù nhé hé hé hé

Bốn học sinhhọc sinh của mẹ nó cười sùng sục, mẹ nó cũng hùa theo cười hằng hặc trong khi không quên tự bóp lồn mình.

Thằng kia lặng im quan sát, nó nứng thực sự khi thấy cảnh mẹ mình và mấy học sinhhọc sinh Đụ nhau. Mẹ nó thân hình đầy đặn, vú lồn giờ đây phơi ra trước mặt nó, cái lồn với lông được cắt tỉa cẩn thận. Một học sinhtiến lại, vỗ đen đét vào lồn mẹ nó rồi nói. Nào banh lồn ra anh Đụ phát nữa rồi về nào.

Ứ đâu, còn lâu con Cô giáo mới về, bọn mình Đụ nhau thoải mái. Mẹ nó lẳng lơ trả lời

Thằng kia không thể ngờ được, vừa làm tình điên cuồng xong, mẹ nó lại vẫn có thể tiếp hết cả 4 học sinhhọc sinh một lần nữa, người mẹ nó nhễ nhại mồ hôi và tinh khí của 4 học sinhtrâu đầm kia, hết nằm ngửa trên bàn nước, rồi chổng mông trên thảm hay nhún nhảy chồm chồm trên đi văng cho bọn kia Đụ, mẹ nó cũng không ngừng gào rú, mắt mẹ nó trợn trừng lên khi một học sinhhọc trò lật ngửa bà ra rồi Đụ như máy vào cái lỗ lồn nhoe nhoét của cô giáo mình. Chân mẹ nó co lên như con chó cái, ngón chân quắp lại run lên bần bật trước mỗi cú nhấp của học sinhhọc trò mình. Mẹ nó không còn nói được nữa mà chỉ còn thoát ra những âm thanh oh…oh…oh….vô nghĩa nhưng đầy lạc thú. Bốn học sinh lần lượt trút hết tinh khí vào lỗ lồn cô giáo mình rồi để mặc mẹ thằng kia nằm trần truồng co quắp trên bàn nước, chúng nhởn nhơ uống nước rồi mặc quần áo đi về.

Các em địt cô như phim sex hiếp dâm đi

Căn nhà trở nên tĩnh lặng, em cô vẫn đang nằm chềnh ềnh trên bàn nước, cơ thể trần truồng nhầy nhụa mồ hôi và tinh khí đàn ông, bà không biết rằng đằng sau tám rèm kia, đứa con trai duy nhất của bà đang nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống cái thân hình đàn bà đầy nhục dục của mình. thằng kia rung người, nó giật mình khi tinh khí của nó bắn ra đầy sàn, từ nãy đến giớ, hoàn toàn theo bản năng, nó tự thủ dâm khi sững sờ nhìn mẹ nó làm tình với học trò của bà. em cô vẫn nằm đó cố hưởng thụ hết cái cảm giác những cái buồi thụt ra thụt vào lỗ lồn. Mắt bà lim dim, tay day hột le hưởng thụ chút suớng khoái còn sót lại. thằng kia luống cuống lau hết tinh khí của nó trên sàn nhà khi nó thấy mẹ nó ngồi dậy, nhặt nhạnh nhữn mảnh quần áo của mình rồi thản nhiên đi vào buồng trong, thằng kia chỉ kịp nép vào một bên khi mẹ nó đi qua, chưa bao giờ nó ở gần cơ thể trần như nhộng của mẹ nó đến vậy, chỉ cần vươn tay một cái, bộ mông nung núc thịt kia, hai vú đang nảy tưng tưng kia sẽ nằm gọn trong tay nó. Nhưng ….trong thâm tâm, thằng kia cũng biết được rằng nó không được làm như vậy, cái cơ thể trần truồng đang đi lại khắp nhà kia là mẹ nó, người đã sinh ra nó 15 năm trước đây.

Làm tình với cô theo kiểu yo69 đi nhé

Thằng kia lén chạy ra đường, nó chạy thục mạng như muốn xoá đi cái hình ảnh giống cái dâm dục kia, nó muốn xoá đi những âm thanh thô tục phát ra từ người đàn bà dâm đãng kia. Nó đi, nó chạy không biết được bao lâu, trong đầu nó trống rỗng, hình ảnh người mẹ, hình ảnh người giáo viên nghiêm nghị đã biến mất, thay vào đó là một con đĩ sẵn sàng chìa lồn ra cho bất cứ học sinhnào Đụ. Tùng! Tùng! Tùng! Tiếng trống trường vang lên từng hồi đưa nó về với thực tại, nó thấy đói hơn lúc nào hết, cái nắng buổi ban trưa làm nó không muốn bước nữa, theo cảm tính, nó lê từng bước nặng nề về lại nhà.

Cô bú cặc như phim sex jav hd các em thường xem

Về rồi hả con! Lê bước qua khoảng sân, thằng kia giật mình khi nghe tiếng nói của mẹ nó. Nó luống cuống quay đi vì những hình ảnh lúc nãy của mẹ nó lại bất chợt hiện về. Nó không giám nhìn thẳng vào mẹ nó cho dù cái nó thấy chỉ là của riêng nó.

Khổ thân con tôi, trời nắng thế này…Mẹ nó ôm nó vào lòng. thằng kia sợ đỏ cả mặt, nhưng rồi cái sợ đó qua mau khi nó nhận ra rằng mẹ nó giờ đây lại trở về với hình ảnh của một người mẹ …như bao người mẹ khác. Khoác trên cơ thể bây giờ là một tà áo dài hồng nhạt, tóc không còn sổ tung nữa mà búi cao đầy sang trọng, hai bàn chân co quắp lúc nãy bây giờ ngự trên đôi giày cao gót trắng tinh tế.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xnxx bắn tinh lên mặc tập thể e học sinh (1)