Phim jav một ngày tăng ca đáng nhớ Maki Mizusawa

0 views
|

Phim jav cực hay của Maki Mizusawa nói về cuộc làm tình của cô với một nhân viên trong cùng công ty. Thằng đó được xem là cấp trên của cô. Và sau cùng cả hai đã bắt đầu chuyện tình hấp dẫn của mình tại văn phòng công ty.

Phim JAV HD địt nhau sau giờ làm việc cực phê

Sếp cô còn hoang mang chưa biết làm gì cho chị thì Maki Mizusawa đã gạ : chèn ơi, người ta rát rên rỉ mà cha non tỉnh bơ. Bộ hổng để ý chút nị tới tui sao, chớ bộ lồn tui đau hổng liên can tới ai sao chớ. Chưa gì Maki Mizusawa trách khéo Sếp cô : cha nào cũng vậy, nứng thì xục vô đụ, chừng lồn có bịnh thì chạy kiếm chỗ khác.
Sếp cô hổng giận nhưng cũng ra oai. Maki Mizusawa đang thao thao bất tuyệt, Sếp cô dang tay vả cho cái bốp, má chị hằn lên có dấu. Chị Maki Mizusawa chưng hửng dòm Sếp cô, chị hổng dè Sếp cô đánh chị. Sếp cô hăm he : cấm bà hổng được hỗn hào. Bà hỏi chưa kịp nghe tui có ý kiến đã nheo nhéo nói bậy. Tui đi đụ lồn khác hồi nào. Maki Mizusawa lụng bụng xin lỗi và im re.

Sếp cô chờ cho cả hai nén sự giận dữ, Sếp cô oang oang ra lệnh : nằm kéo quần ra, để tui coi lồn bị bịnh gì. Sếp cô oai như bác sĩ khoa sản, vậy mà Maki Mizusawa riu ríu kéo quần và nằm dạng giò ra. Sếp cô lấy ngón tay banh mép lồn chị và cúi thấp xuống dòm thật sát.

Sếp cô day day mỗi bên mép và hỏi nhóng Maki Mizusawa có thấy đau hôn, Maki Mizusawa nào dám hó hé, chỉ gục gục đầu nói không. Sếp cô lại dí đầu ngón tay vào cục thịt lửng lơ ở lỗ lồn, chị cũng không thấy đau. Sếp cô cong ngón tay móc vào trong lồn chị, quay vòng tròn chầm chậm để dò xem có chỗ nào khác lạ, chị Maki Mizusawa vẫn lắc đầu.

Địt nhau ở các tư thế hết sức mới lạ phim sex chau a

Bác sĩ sản khoa khám phụ nữ thì tỉnh rụi, còn Sếp cô mò mò lồn chị thì người cứ nóng hực lên. Chị Maki Mizusawa thấy mặt Sếp cô đỏ rực nên cũng thẹn thùng lây. Mặt chị cũng hồng lên, hai tai hửng hửng, cả hai đều bật cười đổ tội cho nhau : người ta chưa thấy gì mà cha/mụ đã nứng lên thấy dị. Cuối cùng, Sếp cô rặn được một câu phê phán như là cố vấn y khoa thứ thiêt : lần sau, chả có bú, nhớ biểu chả đi súc miệng đã. Và để góp lời chê trách chả, Sếp cô nói với Maki Mizusawa : thằng con cặc, ăn uống mắm muối mà bú lồn, đến sắt thép cũng rỉ chớ đừng nói là thịt người ta.

Maki Mizusawa nghe Sếp cô rủa người tình cười hắc hắc. Sau cuộc khám, chị Maki Mizusawa định kéo quần lên thì Sếp cô đã hỏi chọc : bộ đi khám miễn phí sao mà lo ngồi rẹt dậy hả. Chị Maki Mizusawa biết là Sếp cô muốn đòi tiền công nên để nguyên thân mình trần truồng ra đó, giục Sếp cô : thì làm gì làm đại đi, còn để em cho bé bú.

Cứ lúc Maki Mizusawa muốn nhõng nhẽo là xưng em còn thì cứ lửng lơ con cá vàng bằng xưng tên và ông với Sếp cô. Sếp cô ưa chọc quê chị nên mượn cớ dí dỏm chọt luôn : bé bú sao bằng tui bú, bộ muốn cho nó bú thì dậy cho nó bú đi. Sếp cô làm ra mặt giận, sưng xỉa một đống, Maki Mizusawa phải ỏn ẻn giảng hòa : thôi mà, bắt nê bắt nết em hoài. Giận gì giận dữ vậy, cưng.

Thỏi kèn cực phê được thực hiện bởi Maki Mizusawa

Cái tiếng “ cưng “ sao mà nghe có nét quá. Sếp cô vồ lấy hai giò chị, lôi mở ra như một chữ V, Sếp cô liếm liếm cái môi và khi Maki Mizusawa còn đang lâng lâng thì Sếp cô đã bặp vào bú lồn chị. Chị giựt mình kẹp giò lại làm đầu Sếp cô bị xiềng cứng ở lồn. Sếp cô vùi vùi cái mép, những sợi râu chưa cạo của Sếp cô giúi giụi vào lồn chị, gây kích thích nên chị Maki Mizusawa kêu ré ré.

Sếp cô lại nhồi thêm hồi nữa thì chị banh toẹt giò ra để lồn mở tuềnh toang cho râu và miệng Sếp cô cọ bú sần sần. Lồn chị ướt tèm nhẹp, Sếp cô cọ chừng nào thì khí dây đầy ra dẻo nhẹo, Sếp cô càng quay mòng mòng cái miệng thì lồn chị Maki Mizusawa càng nhão nhoẹt hết trơn và ôi, chị rên the thé như con nái được đụ vậy.

Các bạn có thể xem thêm phim sex hay tại https://jav22.net

Sếp cô thấy Maki Mizusawa vùng vẫy thì biết Maki Mizusawa nứng lồn đầm đìa, Sếp cô càng bú nút lồn. Maki Mizusawa xè xè túa nước ra, Sếp cô nghĩ là Maki Mizusawa đái chớ, nhưng Maki Mizusawa kêu : chết em, cưng ơi, cưng bú nát lồn em làm em sướng tuôn hết ráo khí rồi. Thôi, em nứng quá, đụ đại em đi cưng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xxx cam quay tay (1)