Phim sex hay địt nhau bất tận trong khách sạn hạng sang

0 views
|

Đây là 1 bộ phim sex hay moi nhat gửi tới các bạn nội dung phim vô cùng hay và hấp dẫn không biết phải tả làm sao để nói hết cái hay của bộ phim sex hay này .
Nhưng nó thực sự hay , nó hay về tất cả bạn không xem sẽ không thể tưởng tượng được .
Người con gái nhoẻn miệng cười, để lộ hàm răng trắng bóc như ngọc, cánh tay trắng bóc ngần khỏa nước thành những vòng cung nối tiếp nhau. Nước sông lịm mát, trong ngọt tựa cam lộ. Từng hạt ngọc lóng lánh nhỏ xuống từ tay của người con gái mới lớn. Nắng lấp loáng trên bờ vai của Ẻm như 1 lớp áo choàng màu vàng nhạt. Ẻm vốc 1 vốc nước, tung lên trên. Bóng hình Ẻm in trong từng hạt nước, soi rõ từng chút của khuôn mặt hoàn hảo vô khuyết. Từ cặp mày lá liễu đến đôi mắt sâu thăm thẳm, chiếc mũi nhỏ xinh, hai gò má đỏ hây hây, đôi môi hồng chúm chím ngọt ngào, tất cả đều khiến vạn vật ngây ngất. Nước thấm từ làn tóc thả xoã trên vai xuống thân, lấp lánh trên đôi nhũ hoa căng phồng. người con gái mới lớn này đích thực là 1 vưu vật của trời đất, cô như cả thế gian đều dồn vẻ đẹp vào nơi Ẻm .

phim sex hay
phim sex hay

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này lim rim mắt, nước buổi sớm khiến Ẻm thấy cả người nhẹ nhõm. Ẻm hít 1 hơi thật dài, tất cả sự mệt nhọc còn sót lại đều tan biến. Mái tóc đen nhánh của Ẻm như tan vào dòng nước, bồng bềnh trôi với lớp sóng nhẹ. Ẻm khẽ khàng chạm nhẹ vào bờ vai mình, thả hồn vào dòng nước, vào hương hoa. Khung cảnh tuyệt mĩ, mĩ nhân hiển hiện, đất trời cũng quay cuồng theo những vòng nước Ẻm tạo ra…

1 bóng đen thoắt ẩn thoắt hiện trên những tán lá. Cước bộ của cô nhẹ đến độ không 1 chiếc lá rung lên, tuyệt nhiên cũng không thể tạo ra tiếng động nào. Nhân ảnh tiến đến phía sau Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này như 1 chiếc bóng. người con gái mới lớn không hề hay biết, vẫn say mê ôm lấy dòng nước mát.
Bóng người đó tiến lại gần Ẻm hơn. Tịnh không tiếng động.

Bỗng.

1 bàn tay ôm lấy eo Ẻm từ phía sau, kéo giật Ẻm vào lòng.
người con gái mới lớn giật thót mình.

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này lộ vẻ hốt hoảng, cánh tay vừa đưa lên thì đã bị cô khóa chặt. Tay trái của cô đã ôm trọn lấy người Ẻm , nhẹ nhàng vuốt ve cần cổ cao, trắng bóc muốt của Ẻm , khoé môi mỉm cười tán thưởng làn da mịn màng của người con gái mới lớn. Đến khi cô đặt nhẹ 1 nụ hôn lên tóc Ẻm thì Tiểu Kiểu đã mất hẳn vẻ hoảng hốt. Ẻm nhận ra mùi cơ thể y. Mùi vị này quá đỗi quen thuộc với Ẻm …

Đôi mày liễu giãn ra, Ẻm nhẹ nhàng nói:
– Lần nào cũng vậy, em tưởng là sơn tặc chứ?
Vừa nói Ẻm vừa giật khuỷu tay về sau, thúc mạnh vào mạn sườn của nam nhân kia. cô thót bụng lại, lộn mèo về phía trước, hai tay vừa buông ra đã ôm lại Ẻm cứng ngắc từ đằng trước. Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này vùng ra, lùi về sau ba bước, cong ngón tay trỏ lại, bắn ra 1 chỉ. Chiêu này của Ẻm là đệ tứ chiêu trong Bách Hoa Lạc Chỉ, chỉ quang bắn ra mang màu hồng, thoang thoảng hương hoa bách hợp. Khoảng cách của nam nhân và Ẻm vốn rất gần, theo lý thì chỉ bắn ra nhất định trúng y. Tình thế nguy cấp là vậy, song cô hoàn toàn không rối loạn. Cánh tay cô tựa như dài ra, nhằm đúng lúc Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này tung chỉ liền ôm chặt lấy eo lưng thon nhỏ của Ẻm . Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này bị bất ngờ, hoảng hốt chỉ tay lên trời, chỉ lực cũng theo đó mà bắn lên cao, xuyên qua tán lá. Mùi bách hợp lan toả trong không gian dìu dịu. Nam nhân lập tức sáp lại gần, hôn nhẹ lên má Ẻm , đoạn bật cười, đùa lại Ẻm :
– Không, ta là đào hoa tặc.

Ẻm vờ giận dỗi, quay người lại sau. cô vòng tay ôm thật chặt lấy Ẻm . Ẻm dịu dàng ngả đầu ra sau, tựa hẳn vào ngực y, nói:
– Đào hoa tặc nào lại cả gan đụng vào phu nhân của Miêu đại hiệp nhỉ?

Y điềm nhiên đáp:
– Chính là tại hạ đây.

Ẻm ngửa mặt lên nhìn y. Trên khuôn mặt ấy, Ẻm thích nhất là đôi mắt. Sâu như biển, trong như ngọc, sáng như sao. cô là 1 trang nam tử tuấn tú. Nét đẹp của cô hiền lành với nụ cười làm sáng bừng cả khuôn mặt.

Y đã nơi lỏng vòng tay, Ẻm lách mình, quay người về phía y. Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này tát nhẹ vào má y, giọng hơi hờn dỗi:
– Con mèo lười, sáng sớm em gọi thì không dậy, giờ còn mò ra giở trò chòng ghẹo. Có tin ta cho huynh nhịn đói hai tháng không?

Y liền chắp tay:
– Nương tử đao hạ lưu nhân, kẻ hèn này từ giờ không dám tái phạm nữa.

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này mỉm cười đắc thắng. Nhưng ngay sau đó ánh mắt của Ẻm chợt thay đổi. Cặp mày chau lại, Ẻm hắng giọng:
– Bỏ hai tay xuống cho em.

Y ngước cặp mắt trong veo nhìn Ẻm :
– Làm gì?

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này nét mặt giận dữ, đáp lời :
– Bỏ xuống.

Y không hiểu lắm nhưng cũng bỏ xuống.
Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này lập tức xáp lại, bàn tay rờ lấy vết thương trên ngực y. Ẻm rõ ràng không bằng lòng, nói với y:
– Vết thương này từ đâu mà có? Nói.

Y đưa tay gãi gãi đầu:
– Ta thường xuyên bị thương, làm sao nhớ được.

Ẻm thở dài, giọng lo lắng:
– Lúc nào cũng tự làm mình bị thương, hay là em trói huynh ở trong nhà, không cho đi đâu hết.
Y bật cười, tiếng cười của cô làm khung cảnh xung quanh bỗng sống động hẳn lên :
– Biến ta thành phi tần cấm cung sao? em tự phong vương từ bao giờ vậy?

Tay rút cây trâm trên đầu, Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này nói:
– Từ bây giờ có được không. Trẫm ra lệnh khanh đứng yên để trẫm xức thuốc.

Y cao hơn Ẻm 1 cái đầu, vì thế nước ở đây chỉ ngập đến ngang ngực y. Ẻm bóp đầu cây trâm để lấy thuốc, tỉ mẩn thoa lên vết thương của y. cô không ngừng xuýt xoa, ra chiều đau đớn lắm.

Vừa thoa thuốc, Ẻm vừa nói:
– Sát thủ gì mà lần nào em thoa thuốc cũng rên la.
Y hấp háy mắt:
– Ta cũng không hiểu nữa. Có lẽ tại công lực của em thâm hậu hơn bọn chúng gấp nhiều lần.

Ẻm cố nén để không phì cười trước sự pha trò của y. Bách Hoa Lạc Chỉ của Ẻm vốn chỉ luyện đến chiêu thứ tư, đừng cao xa gì, đến cao thủ cấp ba cấp bốn e rằng Ẻm cũng đấu không nổi quá ba chiêu. Đối thủ của cô không phải là cao thủ cấp 1 cũng là siêu cường cao thủ, nói chúng công lực thua Ẻm dĩ nhiên chỉ là nói đùa. Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này cắm lại cây trâm lên đầu, nhận thấy cô đang dán mắt vào cơ thể mình, người con gái mới lớn mặt hơi ửng đỏ. Ẻm nói:
– Nhìn gì nữa, huynh nhìn bao lâu nay vẫn chưa chán sao?

Y đáp, chỉ vào ngực rồi nhăn mặt:
– Như mọi lần, ta vẫn chưa hết đau.

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này hạ tay xuống, hiểu ý của cô nhưng Ẻm vẫn cố hỏi:
– Vậy huynh muốn gì?
Y cười:
– Như mọi lần, thuốc giảm đau.
Ẻm bĩu môi, lắc đầu :
– Chỉ được nước làm tới, đồ cơ hội.
Y cũng lúc lắc đầu, nhăn vờ mặt làm vẻ, luôn miệng nói :
– Ta đau thật mà. Đau thật đấy. Đau quá. Đau…

Ẻm bất thần ôm lấy cô khiến cô im bặt. cô choàng tay ôm trọn Ẻm vào lòng, vòng tay của cô khiến Ẻm cảm thấy rất an toàn, rất ấm áp.
Y bỗng nói, giọng dịu hẳn lại:
– A Kiều, nếu như có kiếp sau, ta vẫn muốn ở cùng em.
Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này bật cười, nói đùa y:
– Huynh chớ lo, có làm ma em cũng không buông tha huynh.

Chỉ biết nói 1 câu đây là bộ phim sex hay chưa từng thấy .

Đêm xuống, sao sáng lấp lánh trên trời, điểm từng đốm sáng nhỏ cho tấm thảm nhung đen mượt.

Ẻm nằm gọn trong lòng y, tay nghịch nghịch mai tóc của y. Nhìn khuôn mặt đăm chiêu của y, Ẻm rất muốn trêu trọc. Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này dùng mai tóc chọc vào mặt y, hỏi:
– Con mèo của em, đang nghĩ gì mà nhập tâm thế?

Y kéo Ẻm sát vào người cô hơn, mắt nhìn thẳng vào mắt Ẻm . Mỗi khi cô làm vậy, tim của Ẻm đều đập liên hồi.

Y cười, nói:
– Ta đang nghĩ 1 chuyện quan trọng lắm.
Ẻm vòng tay qua cổ y:
– Chuyện gì cơ?
Y hạ đầu xuống, nói thầm vào tai Ẻm :
– Chuyện về 1 tiểu hài nhi đó.
Ẻm đỏ mặt, đẩy cô ra:
– Phản đối, trẫm phản đối.

Nhưng Ẻm vừa nhảy khỏi lòng cô thì ngã ngay xuống giường. Trong phút chốc, dưới lưng Ẻm là giường, trước mặt Ẻm là y.

Y chống tay xuống giường, mặt ghé sát vào mặt Ẻm , cô nói:
– Phản đối vô hiệu. Bãi bỏ thánh chỉ.

Tim Ẻm đập loạn nhịp, Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này nhìn vào mắt y, thấy người nóng bừng lên. Nhưng đối với vị tướng công này, Ẻm vẫn muốn chống đối:
– Khi quân phạm thượng. Trẫm sẽ chém đầu khanh.

Y hôn Ẻm . Ẻm bỗng chốc không còn sức phản kháng nữa. Sự ngọt ngào của nụ hôn khiến Ẻm như tan ra trong vòng tay y. Tay cô khẽ khàng luồn vào tóc Ẻm , kéo tuột sợi dây yếm mỏng manh quàng hờ trên đôi vai tròn lẳng. Tim Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này đập nhanh liên hồi. cô nhẹ nhàng kéo chiếc yếm lụa xuống, đặt tay lên tim Ẻm , thì thầm khẽ khàng vào tai Ẻm câu gì đó Ẻm không thể nghe rõ. Lồng ngực vững chãi của cô chạm vào cơ thể Ẻm . Sự tiếp xúc thân mật ấy khiến Ẻm nóng bừng toàn thân. Từng cái vuốt nhẹ nhàng, từng cái ôm, từng cái hôn, Ẻm đều nhớ rất rõ nhưng lại không hề minh bạch được mình đang làm gì. Những ngón tay mỏng manh của Ẻm rờ trên tấm lưng trần rất rộng, rất ấm áp của y. Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này ôm lấy y, bắt đầu đáp trả lại những gì cô trao cho Ẻm ….

Trăng sáng vằng vặc, tò mò bước vào tư phòng nhà ai…
Mặt trời từ từ nhô lên nơi trời đông, những đợt nắng yếu ớt của ngày mới đan vào nhau cùng hơ nóng làn sương buổi sớm. Không khí vẫn mát mẻ, gió hiu hiu đùa các tán lá. Những trận mưa lá thu lả tả rơi khiến khung cảnh tràn đầy ý thơ.

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này sửa lại cổ áo cho chồng trong khi ánh mắt của cô không rời khỏi Ẻm . Biết vậy, Ẻm nói với y:
– Huynh thường nói nhìn em mỏi cổ lắm cơ mà, sao còn thích nhìn?
Y lém lỉnh:
– Cái gì cũng có giá của nó cơ mà. Muốn ngắm mĩ nhân thì đành chịu cực thôi.
Ẻm búng vào mũi y:
– Phạt huynh cái tội khi quân phạm thượng.
Y nhăn nhó đưa tay lên rờ mũi rồi bảo:
– Dữ thế này thảo nào ta không dám bỏ.
Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này hếch mũi, cười:
– Đã bảo rồi, có làm ma em cũng không buông tha huynh.
Y bỗng kéo Ẻm vào lòng, trông cô như 1 đứa trẻ đang làm nũng:
– Có chút không nỡ xa đó.
Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này bật cười, cốc nhẹ lên đầu y:
– Ngoan đi, đi mau rồi về. Còn chần chừ thì biết tay em đấy.
Y buông Ẻm ra, đáp:
– Ta sợ rồi. Đi đây.
Y cười hiền rồi quay mình đi.
Vào thời khắc cô bước chân ra khỏi căn nhà, 1 thứ cảm giác bất an bất chợt dấy lên trong lòng y. cô dợm bước rồi dừng chân, quay lại nhìn Ẻm . Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này đã rời khỏi chỗ đứng khi nãy mà đi xuống bếp. cô thở hắt ra, tự trấn an mình rồi bước tiếp về phía trước. cô biết cô là ai, nhiệm vụ của cô là gì. Trời sinh ra cô chỉ để thực hiện nhiệm vụ ấy.

Vì vậy cô không được phép vướng bận. Nếu vướng bận cô sẽ có điểm yếu. Điểm yếu đó sẽ huỷ hoại chính y. Không chỉ thế, đó còn là phạm vào luật trời. Hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. cô nắm rõ những điều đó. Nhưng cô lại không thể cưỡng lại Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này, cưỡng lại việc giữ Ẻm là của riêng mình. cô chỉ có thể làm mọi cách để giữ an toàn cho Ẻm , vì Ẻm là báu vật quan trọng nhất trong đời của y.
Chỉ cần Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này hạnh phúc, mọi thứ khác đều có thể không quan trọng…

Y dồn tất cả tâm tư vào biệt cốc này. cô đã lập trận pháp trùng trùng điệp điệp xung quanh để bảo vệ. Dù là yêu quái hung hãn cỡ nào cũng khó lòng vượt qua được các trận pháp do cô bày ra. Chốn này cũng hết sức hẻo lánh, trong vòng năm trăm dặm xung quanh không có lấy 1 bóng người ở.
Đây là nơi an toàn.

Y có lẽ đã suy nghĩ quá nhiều. cô ngửa mặt lên trời. Gió vẫn vô tư đùa các tán lá làm thành những tiếng xào xạc. Đâu đó 1 vài cành cây lá chưa úa vàng khẽ đung đưa theo nhịp của thu phong, hờ hững nửa nuối tiếc cây cành, nửa muốn buông mình trôi theo dòng gió… Trời sắp sáng. Có lẽ cô đã quá lo lắng dư thừa. Từ khi có Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này, trong lòng cô dần xuất hiện những nỗi bất an.

Đơn giản vì đây là bộ phim sex của hãng phim sex jav .

Bách Hoa Lạc Chỉ đệ cửu chiêu xuyên thủng qua cánh tay tả của nam nhân áo xanh. Gã bắn ra sau, miệng thổ đầy máu tươi. Gã rít lên 1 tiếng lớn, điểm nhanh huyệt trên cánh tay. Máu rỉ ra không phải màu đỏ mà mang 1 màu xanh đậm, nhơn nhớt.

Lửa cháy hừng hực phía dưới, hoa lửa bắn lên tung toé. Dung nham trong hoả hồ lúc nào cũng chực trào lên, liếm cả tới miệng thạch trụ. Hoả hồ danh xứng với tên, là 1 miệng núi lửa đang hoạt động lại. Nhưng giữa lòng hồ dung nham cháy đỏ, có tám thạch trụ lớn sừng sững màu đen đứng thẳng nối liền hai bên bờ, đường kính chừng sải tay. Các thạch trụ bị lửa trong hoả hồ thiêu đốt thành 1 thứ màu đen bóng loáng. Giữa màu đỏ rực hừng hực của hoả hồ và những thạch trụ đen, nam nhân áo trắng bóc nổi lên bần bật. cô tay cầm trường kiếm, áo trắng bóc phơ phất, dáng vẻ vô cùng tiêu sái. Ở phía bờ bên kia, 1 nam nhân trung tuổi, mặt nhọn da tái, đầu bóng loáng không có chút tóc nào. Hai nam nhân đó đứng đối diện, nhìn nhau không chớp mắt trong giây lát. Bất thình lình nam nhân áo xanh bắt ấn chú, thanh xà kiếm đen bóng lao thẳng về phía nam nhân áo trắng bóc.

Miêu Lãm – nam nhân áo trắng bóc – lập tức ngự kiếm bay thẳng lên, tung liền sáu chỉ nữa bắn thẳng về phía nam nhân áo xanh. Miệng cô thét lớn :
– Xà quân, chịu chết đi !

Xà quân nghiêng người tránh chỉ, di chuyển kiếm đâm thẳng tới chỗ Miêu Lãm. cô cong người bật thẳng về sau, đứng vững chắc trên 1 thạch trụ. Lửa từ hoả hồ phía dưới vẫn bốc lên ngùn ngụt. Trên đùi hữu của y, vết thương vẫn đang rỉ máu. Tuy nhiên Xà quân cũng chẳng hơn gì y. Đã có bảy chỉ trúng đích, khiến Xà quân thương tích đầy mình, máu xanh chảy ra thành những vũng nhày nhụa trên mặt đất. Thanh kiếm bạc của Miêu Lãm bay thẳng về phía thanh hắc xà kiếm. Kiếm chạm kiếm kêu keng 1 tiếng. Kiếm vừa rời nhau lại bay về phía nhau. Xà kiếm cong 1 góc xuống phía dưới, kiếm bạc lập tức chém thẳng xuống. Xà kiếm bay thẳng lên trên, chống lại thế tấn công của kiếm bạc. Kiếm chém kiếm tạo ra những tiếng động lớn liên hồi. Xà quân lau máu dính trên miệng, mắt không rời khỏi xà kiếm. Cổ họng gã phát ra những tiếng rít lớn. Bên kia Miêu Lãm cũng không mấy khá hơn, hai mắt cô nhìn thẳng vào trận tỉ kiếm chực như muốn bật máu. Miệng cô không ngừng niệm ấn chú, điều khiển kiếm bạc lúc công lúc thủ, lúc chém lúc chặn. Cuộc tỉ thí giữa hai thanh kiếm cũng là cuộc đấu nội lực của hai cao thủ. Cả hai đã đấu được trên dưới mười canh giờ, thương tích cũng không ít. Trận tỉ kiếm này có thể coi là trận quyết định sinh tử của cả hai. Lửa từ hoả hồ bốc lên ngùn ngụt. Hô hấp dần trở nên khó khăn. Trong khoảnh khắc ấy, ánh mắt Miêu Lãm chợt loé lên 1 tia tàn độc. Từ trong tay áo y, 1 truỷ thủ bay như chớp về phía Xà quân. Xà quân đang mải chú ý vào trận tỉ kiếm. Khi gã giật mình nhận ra truỷ thủ bay đến thì truỷ thủ đã chỉ còn cách cô chừng ba bộ. cô rít mạnh 1 tiếng, từ trong tay áo 1 luồng lực đạo cực lớn thổi bay thanh truỷ thủ xuống hoả hồ. Thanh trủy thủ rơi xuống lòng hồ, phút chốc đã biến mất trong biển lửa. Chỉ nghe tiếng Miêu Lãm cười ha hả:
– Ngươi mắc lỡm rồi.

Không gian đương hừng hực vị lửa bỗng như giãn ra bởi 1 mùi quế hoa dịu dàng. 1 chỉ của Miêu Lãm xuyên thẳng qua vai tả của Xà quân. May cho gã kịp tránh né, nếu không chỉ di xuống 1 ly là xuyên thẳng qua tim. Xà kiếm cũng vì thế mà mất điều kiển trong 1 sát na. Kiếm bạc tuyệt đối không bỏ qua cơ hội đó, chém mạnh ngang thân khiến xà kiếm đứt lìa làm hai, rơi thẳng xuống hoả hồ. Xà quân phun phì phì ra hàng vũng máu xanh nhớt, như diều đứt dây bay thẳng về phía sau, thân đập vào tường đánh bộp 1 tiếng. Gã đưa tay ôm vai, rít lên bằng thứ giọng nhừa nhựa như mới tập nói:
– Tiểu tử giỏi lắm.

Miêu Lãm khoé mép vẫn giữ nụ cười khinh bạc, bắt quyết cho kiếm bạc tấn công trực diện về phía Xà quân. Kiếm bạc đương thẳng hướng bay tới, bất thình lình 1 trận cuồng phong bắn tới, khiến kiếm bạc rơi xuống đất đánh keng 1 tiếng. Miêu Lãm cau mày, thâu kiếm về. Xà quân lắc mình, cái đuôi rắn lớn như cột đình đập mạnh xuống đất. Gã hiện nguyên hình là 1 con rắn cực lớn, lưỡi thè lè ra đỏ lòm như máu. Miêu Lãm lạnh lùng hoa kiếm, dáng vẻ chờ đợi xà tinh ra tay trước. Con rắn không ngừng đập đuôi vào vách tường, cặp mắt tròng dọc của nó chiếu thẳng về phía Miêu Lãm. Những thạch trụ trong hoả hồ rung lên dữ dội theo mỗi nhịp đập của xà tinh. Miêu Lãm giữ trung bình tấn trên 1 thạch trụ, đứng cách chỗ con rắn ba thạch trụ.

Rầm 1 tiếng lớn, thạch trụ dần dần sập xuống tất cả. Con rắn uốn éo thân hình to lớn, đập mạnh 1 lần nữa. Cả thạch đài rung chuyển. Miêu Lãm ngự kiếm bay thẳng lên, Bách Hoa Lạc Chỉ bắn về phía con rắn. Song lớp vẩy rắn dày đã chặn lại tất cả. Xà quân rít lên:
– Tiểu tử, đừng nghĩ thứ chỉ pháp tầm thường xuyên được vảy của ta.

Miêu Lãm vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng, liên tục tung chỉ. Các thạch trụ cuối cùng đều chìm trong hoả hồ. Lửa bốc cao ngùn ngụt. Dù đương ngự kiếm nhưng do thạch đài bị che bởi mái vòm ở trên, lửa thi thoảng vẫn liếm đến chỗ y. cô điều khiển kiếm giữ 1 khoảng cách đủ xa với Xà quân, vừa né hoa lửa, vừa tung chỉ. Vết thương của cô bắt đầu bục ra, máu nhuộm đỏ bộ bạch cô loang lổ. Chỉ pháp của cô mỗi lúc 1 yếu ớt, màu sắc lạt dần, hương hoa cũng nhạt đi.

Xà quân giật mạnh đuôi. Chiếc đuôi lớn quất mạnh vào không khí, tạo ra 1 trận cuồng phong. Kiếm của Miêu Lãm chao đảo chực sắp ngã. cô nghiêng mình sang bên nương theo gió bay về gần phía của Xà quân. Chỉ đợi có thế, cái lưỡi dài của Xà quân bắn lên chực cuốn lấy con mồi. Miêu Lãm tưởng như sắp bị lưỡi của Xà quân cuốn lấy, bất thình lình phi kiếm của cô bay ra từ tay áo, xé đôi lưỡi Xà quân. Xà quân không ngờ cô có chiêu này, rít lên đau đớn. Liên tiếp Miêu Lãm bắn thêm tám chỉ nữa. Kiếm cô rung rinh như muốn ngã. Xà quân rít lên:
– Tiểu tử, ngươi không thoát được đâu.

Chiếc lưỡi bị xé đôi quất về phía cô như hai chiếc trường tiên. Sau lưng cô lửa đã bốc lên ngùn ngụt, liếm cả vào áo y. Miêu Lãm không có đường lui, trước sau đều thọ địch. Song cô vẫn giữ vẻ bình tĩnh. cô đứng thẳng trên kiếm, niệm chú quyết.

Xà quân cười lớn. Tiếng cười của gã nghe còn đáng sợ hơn tiếng nói của gã. Đó là 1 tiếng rít chói tai. Miêu Lãm không màng để tâm, miệng vẫn niệm chú quyết.

Bách Hoa Lạc Chỉ bắn thêm 1 chỉ nữa, lần này vào chính đỉnh đầu của Xà quân. Xà quân rít lên khinh miệt:
– Ngươi muốn gãi ghẻ cho bổn quân thượng à?

Miêu Lãm không đáp. Xà quân quét hai mảnh lưỡi về phía Miêu Lãm. cô không tránh nổi nữa. Bất ngờ cô thét lớn:
– Xuất!

Ấn quyết của cô chỉ về trước. Trên cơ thể Xà quân chợt xuất hiện tám mươi mốt điểm thương, do tám mươi mốt chỉ pháp gây ra. Xà quân giật mình quất mạnh đuôi đập vào tường đánh bình 1 cái. Máu từ tám mươi mốt điểm thương bay vọt lên theo. Xà quân cuống quít tìm cách che vết thương nhưng không thể. Gã tìm cách giết Miêu Lãm trước khi máu trong cơ thể gã bị hút lên hết nhưng sức đã kiệt. Cơ thể Xà quân co rúm lại, thu dần cho đến khi thành 1 con rắn nhỏ. Lúc đó những hạt máu cuối cùng của cô cũng bay lên, bắn ra xung quanh. Miêu Lãm hạ kiếm xuống, ngạo nghễ đứng trước con rắn. Con rắn cố ngước đầu lên, thều thào:
– Cửu Cửu Đoạt Huyết Chú, ngươi học được thứ võ công này sao? Ngươi là ai?

Miêu Lãm cười nhạt, cầm con rắn lên như cầm 1 thứ đồ chơi, đưa tay bóp mạnh đầu nó, nói nhẹ nhàng:
– Có biết cũng vô ích.

Rồi kiếm của cô cắt đứt cổ Xà quân, nét mặt không chút biểu tình. Hoả hồ sau lưng cô vẫn cháy ngùn ngụt. cô nhét đầu xà quân vào bao, đá xác gã xuống hoả hồ. Lửa liếm lấy thân hình con rắn, chẳng mấy chốc đã hoá ra tro.

***

Trời đã sáng hẳn, thị tứ tấp nập người qua lại. Miêu Lãm rảo bước về phía những gian hàng quen thuộc, trước tiên mua bộ quần áo để thay đi bộ đồ dính đầy máu của chính cô và Xà quân, cũng bị cháy loang lổ vì hoả hồ. cô cũng muốn mua thêm vài thứ đồ lặt vặt cho Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này. Từ nhà cô xuống tới thị tứ nếu đi bộ phải đi mất hai canh giờ, muốn về sớm thì cần nhanh tay. Gần biệt cốc, cô không muốn ngự kiếm, tránh để lộ hành tung.

Lão bà bán hàng tay gói đồ thoăn thoắt, vui miệng hỏi y:
– Lần này Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này không xuống với cậu à? Hay có tin vui rồi?
Y gãi đầu, cười đáp, với 1 vẻ mặt mà không sát thủ nào có được:
– Nếu may mắn thì chắc sắp có. Đại thẩm nhanh tay giùm kẻo tối cháu mới về được.
Lão bà cười khà khà:
– Muốn sớm về với nương tử phải không? Vợ chồng son quả là không rời nhau được 1 khắc.
Y cười với bà thay cho lời đáp.

Ánh mắt của cô bỗng linh động.
1 bóng người lủi nhanh vào ngõ hẻm.
Miêu Lãm nhếch mép, vẻ hiền lành của cô đã không còn.
Y nhanh chóng trả tiền, đón lấy bọc đồ từ tay của lão bà bà.

Miêu Lãm xoay người, từ từ bước đi trên con đường của thị tứ.
Bóng người ra khỏi hẻm đi theo y.
Miêu Lãm biết điều đó…

***

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này cặm cụi vá nốt chiếc áo còn lại. Vị tướng công này của Ẻm nhiều lúc như 1 tiểu hài tử, chỉ thích nghịch ngợm đùa giỡn. Những lúc cô cười trông cô như 1 đứa trẻ, rất ngây thơ, rất thánh thiện. Chẳng ai lại nghĩ cô lại có 1 thân phận kinh hồn như vậy.
Nhiều lúc Ẻm cũng không biết đâu mới là con người thực của y. 1 chân nam tử nghiêm trang vững chãi hay 1 tiểu tử ham vui tinh nghịch? cô đáng để Ẻm dựa dẫm. Ở bên y, Ẻm luôn cảm thấy thật an toàn. cô luôn che chở cho Ẻm , bảo vệ cho Ẻm . Nhưng đối với Ẻm , cô cũng luôn cần người chăm sóc. Ẻm cười. Lần nào suy nghĩ về cô Ẻm cũng chỉ có thể kết luận cô là 1 con người phức tạp. Có lẽ vì thế mà Ẻm yêu cô chăng?

1 luồng khí lạnh tốc vào sau gáy Ẻm .
Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này thoáng rùng mình, cơ hồ nhận ra có người vừa bước vào nhà.
Ở nơi hẻo lánh này ngoài Ẻm và cô thì còn ai biết nữa?

Ẻm không thu lại kim chỉ, mắt vẫn không rời chiếc áo mà cất giọng:
– Huynh quên cái gì sao? Mới đó là quay lại rồi?
Nhưng chỉ có những tiếng lạch cạch đáp trả.

1 nỗi bất an xâm chiếm lòng Ẻm . Tiểu Kiểu buông chiếc áo xuống, ngoái đầu lại.

Mắt Ẻm bỗng chốc mở to vì kinh ngạc…

***

Miêu Lãm cười nhạt, bất ngờ gia tăng cước lực, bóng người dường như hốt hoảng, vội vã đuổi theo y. Miêu Lãm dồn lực vào chân, nhảy lên mái nhà, thi triển khinh thuật. Kẻ theo dõi không chịu kém cạnh, không theo cô lên mái nhà mà chạy lẩn quất phía dưới theo hướng của y. Kẻ theo dõi cố gắng giữ khoảng cách đủ xa để tránh cho Miêu Lãm phát hiện. Tuy nhiên chỉ trong thoáng chốc, Miêu Lãm đã đột nhiên biến mất. Kẻ theo dõi dừng lại, dáo dác nhìn xung quanh để tìm dấu vết của con mồi. Theo lý Miêu Lãm dùng khinh thuật chạy trên mái nhà sẽ rất dễ phát hiện, vậy mà cô đột nhiên biến mất không tăm tích. Từ vị thế kẻ đi săn thành ra kẻ bị săn, hắn không thể nào không hốt hoảng.

Cổ hắn bỗng lạnh toát.
1 thanh kiếm lạnh lùng kề vào cổ, chực biến hắn thành cái xác không hồn.

– Vì sao đi theo ta? Nói. – Tiếng của Miêu Lãm đanh lại.

***

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này cố với lấy chiếc áo của y. Máu nhuộm đỏ khuôn mặt của Ẻm . Nước mắt trào ra. Ẻm không muốn chết.

Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này thở gấp, vết thương ở bụng Ẻm không ngừng chảy máu. Ẻm thấy toàn thân lạnh toát, hai tay không còn sức nữa. Đôi mắt Ẻm nặng trịch, hình ảnh của cô mờ nhòe trước mắt.

Ẻm không muốn chết. Chưa muốn chết. Ẻm còn yêu quí cái thế gian này. cô ở đâu rồi? Sao cô chưa trở về? Ẻm muốn được nhìn thấy y.
Ẻm đã với được chiếc áo. Nhân vật nữ trong bộ phim sex hay này òa khóc, ôm lấy chiếc áo vào lòng. Kiếp này Ẻm còn được nhìn thấy cô nữa không?

Từ khóa cho bộ phim này:

  • địt nhau trong khách sạn (2)
  • phim sex địt mạnh ra máu luồn (1)