46.30K

Phim sex hd nói về một buổi họp lớp đáng nhớ của dâm nữ Reiko Kobayakawa. Cô đã bị các bạn học một thời của mình địt tới tấp. Trong cơn phê cô đã kêu rên trong sự sung sướng mà người đàn bà nào cũng muốn sở hữu.

Phim sex jav hd hay nhất trên phimyz.com

Reiko Kobayakawa bã ra, chị vùng vằng cố thoát. Đám bận móc lồn cho xổ hết khí để chị không còn kêu nứng mới thôi. Khi chị đổ xuống như cây chuối trốc gốc thì Đám bận mới ngừng. Đám bận thả tay thì chị chuồi xuống như đất ở bờ sông bị lở. Reiko Kobayakawa mềm èo và lồn nhây nhớt như cái chén hồ dính lớp nhớp.

Nghe tiếng chân Reiko Kobayakawa bước lạch bạch như vịt bầu, Đám bận biết chị ấy sắp vào chỗ Đám bận ngủ nên Đám bận vờ nhắm mắt lại. Đám bận hình dung dạo này Reiko Kobayakawa đẫy đà hẳn lên, gọi là có da có thịt, Đám bận rất khoái mẫu người như thế. Ở phụ nữ mập mạp chẳng sợ thứ gì là của giả, sờ mó rất sướng tay, chẳng lo thuộc loại “ vu khống “ hay sò teo, đít gầy.
Reiko Kobayakawa kêu rít kẽ răng : trời ơi, đàn ông gì mà lười chảy thây. Người ta ai cũng thức đi làm từ sáng sớm mà tía ngủ trưa trầy trưa trật chưa dậy nổi. Cha làm ơn ngồi lên đi ăn điểm tâm cho rồi, ngủ gì mà ngủ hoài, mắt sụp như con heo.

Miệng nói, Reiko Kobayakawa trèo luôn lên nằm vắt ngang một đùi lên người Đám bận và thở phì phì vào mặt Đám bận cái hơi đàn bà ngầy ngậy. Đám bận uốn éo tay chưn, Reiko Kobayakawa càng áp sát vào khiến cho vú vê và đùi chị đeo cứng Đám bận nóng hổi. Đám bận giả bộ gạt phăng ra, chê trách chị phá Đám bận,
Reiko Kobayakawa càng bíu chặt lấy, giọng nũng nịu.
Đám bận õng ẹo trả lời chị : điểm tâm với điểm tiếc gì, Đám bận cần ngủ hơn cần ăn. Reiko Kobayakawa lại ôm lấy Đám bận, lay liên chi hồ điệp. Một hai dỗ Đám bận thức đi, Đám bận chê bữa điểm tâm mà đòi ăn món khác. Reiko Kobayakawa biết thừa Đám bận trặc trẹo đòi gì, nhưng hứa hẹn cho qua : ừ muốn ăn món gì thì cũng phải thử qua loa thức ăn rắn trước, còn tráng miệng thì sẽ dùng sau.
Đám bận xô, Reiko Kobayakawa rị, hai người xà nẹo ngay một cục. Chị cố tình chặn đùi ngay háng để Đám bận phải nằm im, ngược lại Đám bận bó tròn chị như lọn chả lụa cốt để lần mò thứ Đám bận đang muốn hưởng. Reiko Kobayakawa cười ré lên như bị cù léc, người chuồi chuồi theo mớ ôm bảy ôm ba của Đám bận.

Sản phẩm từ phim sex loan luan khong che hấp dẫn

Bữa nay Reiko Kobayakawa diện kiểu gì rất lạ, chị mặc một cái váy ngắn nhiều nếp xếp. Vật vã nhau, cái váy cứ xòe ra cụp vào như cọng dù, lại lật lên lật xuống coi dễ nực. Đám bận thoáng thấy hai mông chị bung xòe như lá sen và lúp xúp cái quần sì đen mỏng tang làm Đám bận hứng bất tử.

Đám bận đằn Reiko Kobayakawa bật ngửa ra và lăn chõ mũi vào quậy tùm lum trên người Reiko Kobayakawa. Chị kêu ré ré mà ra vẻ thích. Đám bận giựt bung lớp áo nhét trong cạp váy của chị ra và dùng sức kéo băng hàng nút bóp cài giữ. Chiếc nịt ngực cũng màu đen ôm gọn hai bầu thịt trắng làm Đám bận chưng hửng dòm. Đám bận xuýt xoa khen : chèn ơi, bữa nay Reiko Kobayakawa điệu dữ. Tính đi đâu mà diện oách vầy nè.

Reiko Kobayakawa được khen sướng vô cùng, nhưng còn làm bộ tịch : ấy thì có con cũng phải nghiêm trang một chút. Có đâu cứ bày vú mớm thong thõng ra, nhỡ thằng nào nhìn thấy dằn không được, khua tay mò bậy thì sao. Vả lại, thằng nhỏ bú hùng hục mà sữa không cạn, lúc nào hai vú cũng gồ ghề, phải nịt cho nó bớt kịch cợm coi mới được.

Đám bận cười lên hích hích : tưởng gì chớ bà diện còn làm Đám bận xốn mắt bỏ cha. Bà để lỏng, coi vú bà còn bề xề một tí, bà nịt vô một cục thấy còn muốn cắn liền. Đám bận nói và chưa chi đã hả miệng cạp tía lia, Reiko Kobayakawa vội xô Đám bận ra giữ khoảng cách.

Đám bận biết bà nội khi nào cũng như vậy nên xô đè chị ngả nhào ra và lụp chụp bóp ngấu nghiến chị liền. Đám bận xoa xoa ngoài vải áo nịt, chưa gì hai núm vú chị đã đội sưng lên một cục, Đám bận lòn ngón tay dưới cái áo đẩy hất lên, lôi hai vú lòi ra. Cặp tuyết lê của chị đầy và lom lom như hai đĩa xôi đơm chặt, Đám bận hầm hừ ụp hai bàn tay lên vo bóp dịu dàng.

Hai vú Reiko Kobayakawa bầy hầy dưới lòng bàn tay Đám bận, nhão ra khi Đám bận bóp và nở tròn lại khi Đám bận lơi. Đám bận hít hà khen : đẹp gì mà đẹp tợn, thấy còn ngon gấp mấy bữa điểm tâm đang chờ. Reiko Kobayakawa sướng thấy mồ, mắt lim dim khoái chí, hai tay nâng hai vú lên nhìn ngắm xem Đám bận khen có đúng chăng.

Đám bận mượn dịp nằm gác chưn lên nhốt Reiko Kobayakawa nằm gọn trong vòng ủ ấp của Đám bận. Không hiểu sao lúc này miệng Đám bận nói dẻo nhẹo : nè Reiko Kobayakawa coi đi, anh nói thiệt mà. Vú Reiko Kobayakawa đầy đặn, lại nặng, lại tròn, lại câng câng, mồ tổ ai mà nhịn đừng xin sờ bóp cho được.

Rồi Đám bận hỉ hả đề nghị : Reiko Kobayakawa cho anh ngậm một tí, chớ khuya tới giờ nhịn đói, thèm muốn chết. Chưa chờ Reiko Kobayakawa ừ hử, Đám bận đã bóp nghiến dưới hai bầu vú cho thịt ngực dồn vón lại rồi há miệng thiệt to, ngậm ngập hết vào.

Reiko Kobayakawa xục xịch, xục xịch, Đám bận tưởng là Reiko Kobayakawa không ưng, nhưng chị đã kêu : muốn ngậm thì cởi dùm cái áo nịt ra đã, tía lật nó lên tức ngực em thấy mẹ. Đám bận không nhả vú ở miệng ra mà chỉ dùng một tay lòn dưới lưng gỡ cái khóa móc cho Reiko Kobayakawa.

Bây giờ thì Reiko Kobayakawa nằm tênh hênh ra đó. Hai vú đang bị Đám bận bóp vặt và bú thay phiên khiến đầu núm đỏ rần. Đám bận vốn nghịch tinh nên đã ngậm, còn cắn, còn dùng răng lôi cho từng cái núm vú dài ngoẵng ra mới chịu yên. Reiko Kobayakawa bị Đám bận nút mạnh khiến đầu vú ọp ẹp nên cũng rên nho nhỏ.

Đám bận bú một vú còn dùng ngón tay se tròn một vú, lăn cái núm như lăn quả nho khiến Reiko Kobayakawa cứ ển người lên vì những cái lăn tăn nhồn nhột. Đám bận bú mút kỹ quá, nhiều lúc Reiko Kobayakawa bật cong người như cánh cung chịu đựng. Đám bận hỏi Reiko Kobayakawa : khó chịu à. Reiko Kobayakawa nói không, nhưng nứng quá.

Các bạn có thể xem thêm: http://cu3x.net/phim-sex-trung-quoc-gai-dam-lam-tinh-cuc-bua-sex-trung-quoc-voi-trai/

Đám bận vê các vú Reiko Kobayakawa một chặp thì chỉ còn bú thay nhau mỗi bên ngực, trong khi cái tay mắc dịch cứ lờn vờn sờ xoa nơi cái váy của chị. Hai giò Reiko Kobayakawa như hai con thòi lòi đập đùng đùng. Đám bận lột cởi cái váy, dùng chưn đạp cho nó lọt khỏi chưn. Đám bận lại bú vú và len tay vô quần xì của Reiko Kobayakawa mà vọc phụ thêm. Và chỉ loáng sau thì quần xì cũng bị tuột ra.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xvideo họp lớp tập thể (2)
  • gim reiko kobayakawa (1)
  • kobayagawa sex (1)
  • nhung bo phim sex cua reiko (1)
  • phim chau a dit nhau da chang (1)
  • phim sec reiko bayakawa (1)
  • phim sex kobayakawa (1)
  • phim sexkobayakawa (1)
  • reiko kobayakawa mon (1)
  • xes reiko (1)

Xem Thêm Phim Sex

Nghiện sex gái xinh đến phòng khám cho bác sĩ beeg vào lồn

23.89K Views

Cô gái mới loén xinh đẹp nghiện sex phải đến phòng khám riêng cho bác sĩ beeg vào cái lồn đẹp hồng hào và đầy nước dâm trong cơn nứng tột độ. Xem bộ phim sex của mỹ với một cô gái xinh đẹp nghiện sex nặng không có ...

Địt gái xinh dâm Reo Saionji dáng chuẩn hàng họ cực đẹp

34.95K Views

Địt gái xinh dâm Reo Saionji dáng chuẩn hàng họ cực đẹp, phim sex gái xinh, dâm nữ Reo Saionji lồn đẹp da trắng muốt và đặc biệt là làm tình cực kì phê. Bên cạnh nhà tôi là nhà em Reo Saionji, do là nhà tập thể...

Phim sex không che địt nhau tập thể gái xinh rất phê

154.09K Views

Phim sex khong che phang Gái xinh nứng lồn thèm được nhiều anh địt, phải nói là em nó có gương mặt baby đáng yêu, cái miệng chúm chím thổi kèn rất khoái. Nhu cầu tình dục của em nó khá là cao, một anh địt em chưa t...

Phim sex người tình giả trộm lẻn vào nhà bú lồn bạn gái cũ

84.43K Views

Các bạn đang xem bộ phim sex bú lồn người tình, bạn trai cũ giả làm tên trộm lẻn vào nhà bạn gái cũ bắt bú cu mút cặc. Trước đó hai người yêu nhau khá đậm sâu nhưng do gia đình bắt cô gái phải lấy người ck hiện tạ...

Phim sex gái xinh, Xoạc em Yukina Saeki dáng đẹp không che

97.43K Views

Xem phim sex không che mới nhất của thánh nữ Yukina Saeki, em nó có một khuôn mặt rất dễ nhìn, làn da tráng muốt dáng vóc cân đối. Khi em n&...

Hiếp dâm em đồng nghiệp nứng lồn đang thủ dâm phim sex cực hay

137.00K Views

Phim sex hiếp dâm cực hay này kể về em đồng nghiệp Satomi Suzuki quá nứng lồn vì vừa xem ảnh tắm facebook của mấy chàng cầu thủ bóng đá u23 việt nam nên đã tự xử móc lồn thủ dâm không che ngay tại văn phòng khi các đồ...