Chuyện tình của hai nhân viên đa cấp – Phim sex HD

0 views
|

Phim sex hd nói về chuyện tình của hai nhân viên bán hàng đa cấp.

Nhan vien da cap dit nhau
Nhan vien da cap dit nhau

Bán hàng đa cấp chẳng còn quá xa lạ gì với cuộc sống của chúng ta. Cái mà bị người ta phản đối chê trách rất là nhiều và một thời gian nó đã làm náo loạn cuộc sống của rất nhiều người.
Nhưng trong bộ phim này hai nhân viên đã thực hiện việc giao cấu với nhau hết sức đẳng cấp và chuyên nghiệp. Họ hẹn nhau ở một khách sạn gần công ty rồi thực hiện hôn hít, làm tình rồi cùng nhau lên đỉnh.

Làm tình như phim JAV HD 

Cô gái nứng lồn trong bộ váy màu đen diễn viên này có tên Miku Ohashi. Cô có thân hình đẹp, dáng vóc thật tuyệt vời mà chỉ cần nhìn thôi cũng thấy thèm muốn bay đến địt cô rồi.
Làm tình cùng với cô là bạn đồng nghiệp mắt lại bị cận nhưng chả hiểu sao lại cua được một em xinh đẹp đế vậy. Chắc có lẽ trình độ bán hàng tốt nên chém gió và tạo lòng tin cũng rất tốt..
Cô gái hôn hít khắp thân thể của anh sau đó cô bú vào con cặc vừa ngắn vừa đen của hắn ta. Thật đáng tiếc khi phải làm tình với một thằng chim ngắn.
Sau khi đã hôn hít khắp cơ thể của nhau. Cả hai bắt đầu tư thế địt đầu tiên đó là đẩy xe qua sông. Con cặc của thằng kia nhét vào cái lỗ lồn của cô trong tư thế nằm úp cô dang rộng cặp hàng đề cho con cặc dễ dàng chui vào hơn.

Sau khi đã xong tư thế đó. Cả hai đổi tiếp sang cái tư thế ếch ngồi đáy giếng tư thế mang xu hướng rất cổ điển nhưng nó lại không bao giờ lạc hậu trong những bộ phim sex mà chúng ta thường xem.