Em trai vào chị tắm cho sạch sẽ rồi đi làm – Phim sex loan luan hay

0 views
|

Phim sex loan luan cực hay của cặp đôi được xem là cùng huyết thống trong gia đình. Cả hai đã cùng nhau mây mưa vào buổi sáng sớm hết sức lãng mạn và tình tứ.

Các bạn đang được xem phim sex loan luan hay nhất tại phimyz.com

Thằng em choàng tay ôm kéo chị dâu lại sát Thằng em. Hai tay Thằng em lại ôm sát eo chị dâu lại nên tuy lúc này chúng Thằng em ngồi mà hai cái ngực vẫn chạm nhau Thằng em nhìn vào cái khe sạu hun hút như thung lũng tình yệu ấy.
Rồi cuối mặt của mình vùi mặt vào đó Thằng em ngoại ngọ đầu và mặt mình liếm vào khe ngực lưỡi và môi kết hợp rà qua rà lại làm bộ ngực chị dâu càng phập phồng hơn Thằng em nghe nhịp tim chị dâu đập mạnh hơn. Thằng em đưa môi mình lên cổ chị dâu hôn hít .
Rồi chị dâu cũng như Thằng em hai cái miệng tìm đến nhau trao nụ hôn mãnh liệt. Lưỡi Thằng em và chị dâu đưa qua đưa lại đánh và quyện vào nhau. Hai tay Thằng em ôm sau eo lòng bàn tay xoa vào lưng chị dâu lúc thì chuyển xuống mông lúc thì ngang eo hay là tấm lưng của chị dâu.
chị dâu thì hai tay chụp lấy đầu Thằng em hôn Thằng em tay thì lắc cái đầu Thằng em kéo chặt lại hôn tới. Tay Thằng em luồn vào áo sau lưng chị dâu La lúc này tay Thằng em mới chạm vào da thịt chị dâu. Nó mềm mại mà mát lạnh. Tay Thằng em vòng ra phía trước ngực chị dâu hai tay nắm lấy cặp vú chị dâu mà bóp vào lớp áo lót. Nhám xịt vì lớp áo lót của chị dâu. Mò bóp một lát Thằng em lần tay kéo áo lót chị dâu lên để bóp vú .nhung bóp cũng không sướng đôi bàn tay .

Phim sex chau a khong hay : http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-loan-luan/

Thằng em lần tay ra sau lưng chị dâu hai tay lần mò mở khóa áo ngực chị dâu ra rồi lôi áo ngực chị dâu. Nhưng ngặc nổi áo ngoài chưa cởi thì sao cởi được áo ngực.
Vậy phải làm sao ?
Đáp án đơn giản mà ai cũng biết đó là lúc ấy Thằng em liền kéo tấc cả hai áo trong ngoài của chị dâu lên trên ngực chị dâu .
Còn chị dâu thì hai tay choàng qua cổ Thằng em rồi cũng làm thao tác như Thằng em. chị dâu chuyển tay từ từ ,từ cổ Thằng em chị dâu mơn trớn ra đằng trước hai tay lồng vào trong áo Thằng em rồi mân mê ngực Thằng em. Rồi chị dâu tốc áo Thằng em chị dâu từ từ cởi áo Thằng emcra ngoài chị dâu ném qua 1 bên . chị dâu cởi áo Thằng em rồi thì Thằng em cũng phải cởi áo chị dâu thôi .
Thằng em kéo ngược áo chị dâu lên áo trong áo ngoài ra khỏi đôi tay chị dâu . chị dâu và Thằng em hai phần nửa trên thân thể đều không còn áo.
Thằng em nhìn bộ ngực chị dâu trần truồng .. làn da trắng hồng thân thể đầy đặn chứ không phải mập nhưng phải nói cặp vú chị dâu to hơn cái bát ăn cơm. Không đến nổi chảy xệ .
Thằng em lấy tay bóp vào đó giống như người ta nhào bột đang nặng thành cặp bánh bao . Thằng em vục mặt vào giữa cặp bánh bao đó mà liếm mà hôn chị dâu ngửa người ra đón nụ hộn của Thằng em vào đó. Miệng Thằng em liếm một tay thì ôm eo một tay thì bóp 1 cái vú lúc thì bóp lúc thì se se cái núm vú của chị dâu . Miệng thì hết liếm ngực liếm cổ lúc thì hôn môi lúc thì bú vào 1 bên vú còn lại. Kết hợp với nhau thì một lát sau vú của chị dâu Thằng em có cảm giác nó săn cứng lại hơn giống như mẻ bột đã tới . Nó vừa dai vừa chắt. Núm vú bay giờ không còn mềm nữa mà củng săn cứng lại luôn.
Tay Thằng em lần mò xuống dưới bẹn quần của chị dâu rồi mò vào trong háng . Trời ạ! Nó ướt nhẹp tự bao giờ nước ấy nhớt nháp ướt quần và ướt luôn chòm lông lồ.n. bàn tay Thằng em chà vào chổ ấy nước lem ra cả bàn tay . Rồi Thằng em đưa 1 ngón tay thọc vào lổ lồ.n chị dâu ngón tay ngoái vào trong thì chị dâu lại dạng chân ra rồi thở hổn hển

Phim sex loan luan hay nhất mà phimyz.com muốn giới thiệu đến bạn.

Tiếng ôi này phải nói chính xác hơn là nó rất ư là gợi dục một cách rên rỉ và kích thích không phải ôi đơn thuần mà là âm thanh phát ra từ cái miệng chị dâu nó xuất phát từ trong lòng và bùng thành tiếng ở cửa miệng

Xem thêm phim sex hay tại : http://cu3x.net

Từ khóa cho bộ phim này:

  • bóp bóp rồi chịch (1)
  • cu3x (1)
  • jav chị tắm cho em (1)
  • jav đưa em trai đi tắm (1)
  • Phim sex loan luan 2017 (1)