Phim sex làm tình tập thể dâm nữ mang tên Yui Hatano

0 views
|

Phim sex làm tình tập thể với dâm nữ mang tên Yui Hatano dâm đảng và nứng lồn. Cô đã sử dụng những phương pháp địt nhau với rất nhiều thanh niên trong bộ phim sex mà chúng ta đang được xem.

Phim sex tap the làm tình và địt nhau táo bạo

Bọn nứng cặc đang ở một căn nhà heo hắt giữa đỉnh đồi. Tầm một tháng trước, chiều nào Bọn nứng cặc cũng ra ngoài để tìm mua một khu nhà yên tĩnh như thế này. Chủ cũ căn nhà vô cùng kinh ngạc khi Bọn nứng cặc bỏ một số tiền lớn để mua căn nhà và một khoảng đồi, với điều kiện, không được cho bất cứ một ai biết chuyện này.
Từ sáng đến chiều, Bọn nứng cặc thường nằm trên một chiếc võng, được mắc vào hai cây bạch đàn già trước cửa, nhìn về khoảng trời nhỏ lộ qua những tán lá cây, lắng nghe tiếng gió thổi, tiếng chim hót, và gặm nhấm sự cô độc tuyệt đối mà Bọn nứng cặc mua được bằng tiền.
Đêm. Gió trên đồi lạnh đến tê tái. Bọn nứng cặc vẫn nằm trên chiếc võng mây, trong bóng tối mịt mùng. Bọn nứng cặc tưởng tượng những bóng đen của đêm đang chen lấn nhau xâm chiếm cơ thể Bọn nứng cặc. Bọn nứng cặc bắt đầu khó thở. Cảm giác các mạch máu đang sôi lên và chuẩn bị vỡ ra. Bọn nứng cặc run rẩy bỏ vốc thuốc chuẩn bị sẵn vào mồm. Mất thăng bằng, Bọn nứng cặc bị rơi khỏi chiếc võng, nằm sõng soài dưới nền đất. Bọn nứng cặc không thể ngồi dậy, cũng không muốn ngồi dậy. Bọn nứng cặc muốn mở mắt thật to để nhìn thấy sự thật về cuộc đời. Nhưng Bọn nứng cặc bắt đầu lịm đi… lịm đi…
Trong khi đó, ở bệnh viện ả đang nằm trên bàn mổ. Bác sĩ chuẩn đoán ả thai ngược nên phải mổ đẻ. Ả đang nghĩ về ngày mai – ngày định mệnh mà Bọn nứng cặc thường nhắc tới với nỗi hoang mang, lo sợ . Sinh linh bé nhỏ trong bụng ả sẽ vượt qua được thử thách đầu đời là ca mổ này không? Và Bọn nứng cặc đang ở đâu? Liệu có trở về không? Ánh đèn mổ lấp lóa mờ dần đi khi ả ngấm thuốc gây tê. Người ta thấy một giọt nước mắt lăn dài trên má ả trước khi bắt đầu ca mổ.

Trên đỉnh đồi, Bọn nứng cặc vẫn đang nằm bất động. Gió cuốn vài chiếc lá khô phủ lên người Bọn nứng cặc. Tiếng thở yếu ớt của Bọn nứng cặc lạc lõng và dường như mất hẳn trong tiếng u u vọng về từ bốn xung quanh đồi.

Gió! Gió mỗi lúc một mạnh hơn. Nhưng kỳ lạ thay không một cơn gió nào có thể cuốn bay tờ giấy nhỏ nằm trong tay Bọn nứng cặc. Trên tờ giấy có một dòng chữ non nớt, nghuệch ngoạc của một đứa bé viết lại câu nói của mẹ nó: “Dù thế nào trời vẫn xanh phải không con?”.
Bầu trời luôn theo một vòng luân hồi bất tận, hết đêm lại đến ngày. Bình minh tươi sáng dần xóa tan vẻ ảm đạm của đêm tối.

Xem phim sex trung quoc hay tại : http://cu3x.net/phim-sex-trung-quoc-gai-dam-lam-tinh-cuc-bua-sex-trung-quoc-voi-trai/

Ngày đầu tiên của tuổi hai mươi lăm, Bọn nứng cặc nhận ra trái tim vẫn đang khẽ đập. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho câu trả lời về số mệnh, về cuộc đời Bọn nứng cặc. Nhưng Bọn nứng cặc sẽ không khóc, không cười hay vỡ òa hạnh phúc như trước đây từng tưởng tượng. Bọn nứng cặc thở nhẹ. Nhẹ đến nỗi không làm lay động một chiếc lá khô rơi trên sống mũi. Từ đây, Bọn nứng cặc sẽ không phải sống trong cảm giác sợ hãi, trong đau khổ, trong sự đợi chờ… bởi thứ mà Bọn nứng cặc đã và đang tìm thấy được chính là bình yên!


Qua một ô cửa sổ ở bệnh viện, ả đang ôm đứa con bé bỏng của mình nhìn về bầu trời. Trong đôi mắt đang he hé mở của đứa bé cũng có một bầu trời.
Một bầu trời đang mở ra, cao rộng hơn và có màu xanh!

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xem sex hatato (1)