Phim sex vung trộm với bác công nhân nhà máy thép

0 views
|

Phim sex vung trom với bác công nhân nhà máy thép cực kỳ lãng mạn.

Dit nhau voi bac cong nhan

Là một tựa phim được phát triển dựa trên những sắp xếp cực kỳ hợp lý của đạo diễn. Những cảnh quay hết sức chân thực nói về cuộc làm tình giữa cô dâm nữ và bác hàng xóm công nhân nhà máy thép đang trong tình trạng độc thân và cần nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý cực kỳ cao.
Cô gái đang ở nhà và tự sướng trước máy quay điện thoại thì bất ngờ có một cuộc điện thoại rũ cô đi chơi. Lúc này đã 22h30 thì đi chơi cái gì nữa. Chắc có lẽ là chọc ghẹo nhau mà thôi. Chồng cô thì đã ngủ từ lúc 21h rồi. Chả biết làm gì. Thiếu thốn tình cảm và thiếu địt gần 1 tháng nay vì thằng chồng suốt ngày chỉ lo công việc. Công tác nhiều ngày gặp nhau chỉ địt được vài phút rồi hắn ta đi ngủ.

Xem thêm phim sex trung quốc online cực hấp dẫn tại cu3x.net
Thế nhưng đâu đó vẫn có người quan tâm cô như mọi khi. Thói quen hay để điện thoại ở bên cạnh lúc tự sướng bằng sex toy của cô đã khiến cô bất chợt nhận ra. Có người đang gọi facetime cho cô. Cô đang trong cơn sung sướng và bắt máy lên thì gặp bác công nhân bên cạnh nhà. Trời ơi!! thân hình trần truồn của cô đang phơi bày ra trước mắt bác công nhân. Bác công nhân niềm nỡ nói chuyện với cô. Trong khi cô đang rất sung sướng vì đang lên đỉnh. Xấu hổ cho cái hành động vốn chẳng máy tốt đẹp đó cô liền tắt máy của mình đi.
Rồi tiếp tục tự sướng với bộ dương vật giả của mình.
Bất ngờ thay đúng 4 phút sau có người gõ cửa nhà. Cô ra mở cửa không ngờ được bác công nhân mang một bó hoa đến tặng cho cô. Sợ chồng phát hiện nên cô đã ghé vào tai bác công nhân vừa cảm ơn vừa muốn mời bác vào chơi cho vui. Thé rồi bác công nhân không những vào chơi mà còn địt tới tấp vào cái lỗ lồn đang ra rất nhiều nước của cô.

Phim sex vung trom bac cong nhan

Bộ phim sex hay và diễn viên lại rất xinh đẹp. Các bạn hãy cảm nhận bằng việc xem hết bộ phim này nhé. Nhớ ủng hộ phimyz.com hàng ngày để update những bộ phim hay nhất.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phimsextrungquoc (14)
  • phim xet nhat hay 782 (4)
  • sex em cong nhan (1)