Tình cờ gặp người yêu cũ … phang nhau ôn lại kỉ niệm

0 views
|

Vô tình dạo công viên hắn gặp lại cô nàng người yêu cũ. Rất nhanh một cuộc sex không che ôn lại kỉ niệm với em gấu dâm đãng diễn ra.

Tình cờ gặp lại em người yêu cũ, biết bao kỉ niệm bỗng ùa về. Không chỉ mình hắn, mà cô nàng cũng bồi hồi nhớ lại thuở mặn nồng phang nhau không biết chán. Giờ gặp lại nhau, sao có thể dễ dàng bỏ đi được cơ chứ. Hai con người xa nhau lâu ngày tìm lại những kỉ niệm xưa bằng những cuộc sex không che nồng cháy như ngày nào.

Chia tay em, hắn vô cùng nhớ cái bím hồng hào đụng vào là nhoe nhoét nước của nàng. Không biết từ khi chia tay cái bím ấy đã bị bao nhiêu thằng địt vào rồi. Nhưng bỏ qua chuyện đó đi, vì giờ đây con cu hắn lại được chui vào cái lỗ quen thuộc. Nhìn nàng quằn quại trên ghế thủ dâm, hắn bỗng tiếc nuối cô người yêu dâm đãng này biết bao. Không biết bọn họ còn có cơ hội quay lại, liệu nàng còn tự nguyện cho hắn sex khong che nữa hay không video sex.

Ít nhất thì bây giờ, hắn cũng phải tranh thủ địt nàng cho bằng được. Cái bím nàng vẫn dâm đãng như ngày nào, mới đụng chút mà nhoe nhoét nước nhờn. Cửa lồn rộng mở khiêu khích hắn. Ngay lập tức, con cặc to như cái chày nhét vào cái lỗ ướt sũng dâm thủy của nàng. Những cú địt mạnh bạo như sex hiếp dâm vài cái lồn hư hỏng. Hắn muốn địt nát cái lồn dâm đãng này để nó khỏi đem đi cho thằng đàn ông khác địt vào.

Bộ phim sex nhật bản làm tình với em người yêu cũ chất lượng full jav HD không che đặc sắc tại phimyz.com