Xvideos Cuộc phỏng vấn đáng nhớ hàng ngon không che

0 views
|

PXvideos  Saya Fujiwara đã có cuộc phỏng vấn đáng nhớ với những cuộc sex điên cuồng cùng 3 vị sếp khó tính.

Cô nàng rất hồi hộp vì ngày hôm nay em nó đi phỏng vấn vào làm việc tại một công ty lớn. Công việc bây giờ rất khó khăn nên bằng mọi giá em phải có được nó. Bằng sự nỗ lực của bản thân, em đã xuất sắc được nhận vào làm nhờ thuyết phục được 3 vị sếp khó tính. Hãy cùng theo dõi bộ phim sex tập thể cực hot này để biết em nó đã phỏng vấn như thế nào nhé xvideos sex .

xvideos
xvideos

Công việc của nàng là một trợ lí, nên kĩ năng quan trọng nhất là luôn nghe lời và chiều sếp. Vì thế thay vì phỏng vấn bình thường em lại phải trải qua 3 cuộc phỏng vấn đặc biệt cùng 3 vị sếp khó tính. Đầu tiên là chiều lòng gã trưởng phòng nhân sự. Cô cũng chẳng phải cô bé ngây thơ chưa biết gì, ở trường học đã dạy em phải chiều sếp như thế nào. Ngoan ngoãn trèo lên giường như một tình nhân bé nhỏ, cái bím em mau chóng tiếp nhận con cu của sếp chọc vào xvideos.com . Một cuộc sex khong che ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên.

Sau trưởng phòng, lần lượt tới giám đốc và phó giám đốc cùng nhau vào tiếp tục cuộc phỏng vấn. Cái bím bị địt nhoe nhoét nước của em càng làm những ông sếp trở nên điên cuồng. 3 con cu to dài luân phiên nhau địt vào cái lỗ sung sướng ấy, còn em chỉ biết nằm dưới rên rỉ. Dù đã chuẩn bị tâm lí từ trước nhưng bị 3 con cặc sex tập thể liên tiếp, bắn tinh trùng ngập bím cũng khiến em sợ hãi xvideos .