Gái văn phòng Yui Hatano nứng lồn gạ tình đồng nghiệp

0 views
|

Yui Hatano mới chuyển về làm việc khiến đàn ông trong công ty phát cuồng. Em vui sướng vì điều đó và tự nguyện sex không che phục vụ các anh.

Chuyển về làm thư ký riêng cho sếp, em Yui Hatano khiến cánh đàn ông trong công ty phát cuồng vì sự sexy của em. Em có biết rằng chỉ cần ngắm nhìn em là thằng đàn ông nào cũng muốn đè em ra mà phim sex hiếp dâm. Nhưng mọi người biết không thể đụng vào nàng thư ký của sếp nên chỉ ngậm ngùi thủ dâm. Nào ngờ chuyện này bị cô nàng phát hiện.

Và ngạc nhiên hơn khi em nó quyết định chiều những anh đồng nghiệp mến mộ mình. Vô tình phát hiện một gã đồng nghiệp vì si mê nàng mà dám thủ dâm trong phòng làm việc. Chính hành động này cũng khiến nàng bị kích thích, không ngờ mình lại có sức hút đến vậy. Bỗng cơn nứng khiến bím nàng ngứa ngáy, nàng tranh thủ chạy vào phòng rồi lén thủ dâm. Nào ngờ toàn bộ một màn sex khong che này bị gã đồng nghiệp nhìn trộm được.

Nhưng cũng không sao, để hắn nhìn thấy rồi thì nàng sẽ cho hắn một cơ hội. Dù sao nàng cũng đang nứng, đang cần một người đàn ông cùng nàng làm tình. Hơn nữa, cảnh sex vụng trộm với đồng nghiệp ngay trong phòng làm việc cũng làm nàng nứng quá. Nếu không nhân cơ hội này mà địt nàng, chắc chẳng bao giờ hắn có cơ hội lần thứ hai.

Không ngờ rằng được địt nàng lại dễ như vậy. Biết từ trước nàng là cô gái dâm đãng như thế này hắn đã đè nàng ra mà sex hiếp dâm từ lâu. Kể từ cái lần ấy, không chỉ mình hắn, mà tất cả lũ đồng nghiệp nam đòi được sex khong che với nàng cho bằng được. Ngày nào cũng vậy, đến công ty là bướm nàng Yui Hatano lại bị làm cho ướt nhẹp với hàng chục con cặc của đồng nghiệp.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex yui hatano (13)
  • phim sex yui hatano bị đồng nghiệp của chồng hiếp dâm (1)