Bố say rượu phang mẹ kế trước mặt con trai

0 views
|

Phim sex loạn luân cực hay ông bố uống rượu say nứng cặc đòi địt vợ ngay trước mặt con trai. Thằng con trai lần đầu tiên ngắm nhìn thân thể trần truồng của bà mẹ kế làm con cu cứng ngắc.

Bố hắn mới cưới mẹ kế về nhà sau khi mẹ hắn đã mất được 10 năm. Hắn hoàn toàn ủng hộ vì bố đã chịu đựng quá lâu rồi. Đúng là người đàn ông mới cưới, được thỏa mãn tình dục sau thời gian dài lãng quên, hắn gần như địt vợ bất cứ lúc nào có thời cơ. Nhìn mẹ kế trẻ đẹp, thậm chí nhiều lúc hắn phải xua đi ý nghĩ tội lỗi muốn sex jav loạn luân với bà.

phim sex loan luan moi
phim sex loan luan moi

Ngày hôm nay bố trở về nhà với thể trạng say xỉn vì nhậu với đồng nghiệp. Uống rượu vào thói dâm đãng lại bắt đầu bộc phát. Cũng vì say mà ông không thể kiểm soát, hắn đã sờ xoạng cô vợ lẽ xinh đẹp ngay trước mặt con trai. Thằng con trai đành câm nín nhìn cha làm tình với mẹ, xoa bầu ngực tròn, xoa cái lồn của mẹ kế. Mặc dù có chút xấu hổ, nhưng dường như bà mẹ kế lại vô cùng phấn khích khi bị cậu con trai riêng nhòm ngó. Tình cảnh như đang sex vụng trộm làm lồn nàng rỉ nước liên hồi. Và nàng bắt đầu thỏa hiệp khi chồng dụ sex loạn luân gia đình với con trai.

Thằng con trai chưa một lần được chịch khi được bố cho phép địt mẹ kế, hắn vừa sung sướng vừa lo sợ. Sướng vì hắn sẽ được đút cặc vào cái lồn nhoe nhoét kia mà địt, nhưng sợ vì lo lắng khi con cu hắn nhỏ hơn rất nhiều so với ông bố. Hắn sợ sẽ bị chê cười, khi không làm cho mẹ kế sướng được. Nhưng được cả bố và mẹ kế khuyến khích, hắn đã chủ động hơn.

Nhìn mà xem, hắn đang được mẹ kế sục cặc, trong tư thế quỳ bò kiểu doggy, bướm của mẹ đang bị banh ra cho cha đụ từ phía sau. Chẳng lời nào diễn tả được sự phấn khích lúc này của hắn. Nó và bố đang cùng sex hiếp dâm mẹ kế xinh đẹp, hiếp dâm người đàn bà dâm đãng. Hai cha con, một trước một sau, liên tiếp phang vào cái lỗ lồn ướt nhẹp nước, địt nàng không ngừng nghỉ. Lỗ lồn của mẹ kế đã không thể khép lại được sau cuộc làm tình tập thể sex loạn luân cha, con và mẹ kế.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex con trai chịch mẹ trước mặt bố (2)
  • bo say ruou dit con gai (1)
  • cha say ruou ngoi dit me ke truoc mat con - vietsub (1)
  • Cha say rượu ngồi địt mẹ kế trước mặt con – Marina Matsumoto (1)
  • xxx x truoc mat con (1)