Cô giúp việc thích ăn cà rốt – phim sex vụng trộm

0 views
|

Phim sex vụng trộm – vợ đi vắng ông chủ ở nhà tranh thủ phang em giúp việc ngọt ngào với cái bướm dâm đãng luôn sẵn sàng chiều ông chủ.

Em giúp việc xinh đẹp về nhà hắn làm đã cả năm trời, vì quá xinh đẹp nên gã không thể không để ý. Chỉ cần tranh thủ vợ không để ý hắn sẽ dùng ánh mắt để làm thịt cô nàng giúp việc gợi cảm.

phim sex vung trom
phim sex vung trom

Chính vì để ý nàng nên hắn phát hiện nhiều chuyện thú vị, khi hắn biết được cô giúp việc này cũng vô cùng dâm đãng. Biết bao lần hắn chứng kiến nàng sex vụng trộm, tự thủ dâm hành hạ cái bướm. Phải chăng nàng nhớ chồng nên mới vậy.

Quả thực đúng là như thế, em nó có chồng ở quê nhưng vì kiếm tiền phải lên thành phố, 1 năm về nhà 1 lần. Nàng cũng là đàn bà, sao có thể chịu đựng được những ham muốn chứ. Nhất là ông chủ đẹp trai của nàng luôn nhìn nàng với ánh mắt khiêu khích, làm “cô bé” của nàng xao xuyến. Thậm chí nàng cũng muốn sex vụng trộm với ông chủ, muốn ông chủ nhét cặc vào mà địt nát cái lồn đang ngứa ngáy của mình.

Nhưng làm sao đây khi nàng rất sợ bà chủ phát hiện. Tuy nhiên, ông trời như muốn thỏa mãn sự dâm đãng của nàng khi bà chủ phải đi công tác. Ngay lập tức ông chủ xông vào phòng nàng, không e dè mà sàm sỡ nàng. Cả lúc nàng nấu ăn hắn cũng không tha khi dùng củ cà rốt nhét vào bướm thủ dâm cho nàng.

Cái bướm bị ông chủ kích thích làm nước nhờn nhoe nhoét, nàng đã không thể từ chối nữa rồi. Nàng muốn sex không che với ông chủ, muốn hắn làm cho cái bướm nàng thỏa mãn. Đương nhiên, gã muốn còn chẳng được, vội vàng đâm vào bím như sex hiếp dâm em vì sợ em đổi ý.

Lồn nàng thật khít và trơn, khiến hắn có cảm giác được sex vụng trộm với nàng 1 lần rồi dù có chết cũng không hối hận. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa khi nhìn em giúp việc xụi lơ, háng banh rộng cho hắn địt và miệng rên rỉ như khuyến khích ông chủ địt mạnh hơn.
Bộ phim được tổng hợp và khai thác tại : jav12.net

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex vung trom (19)