Đi học về rồi bé lại đi địt nhau với thầy giáo

0 views
|

Phim sex học sinh nữ sinh ngây thơ mỗi giờ tan học lại chạy đến nhà thầy giáo chủ nhiệm và cả hai lại cùng vụng trộm làm tình với nhau.

Mới lên cấp 3 học cô bé đã được rất nhiều người để ý vì là hoa khôi của trường. Có biết bao thằng con trai muốn đè em ra mà sex hiếp dâm, nhưng không ai làm được vì lão thầy giáo chủ nhiệm cũng để ý cô bé. SAu vài lần dụ dỗ thì thầy giáo đã sex học sinh thơ ngây của mình. Đương nhiên thằng nào có ý định với cô bé đều bị thầy giáo lấy lí do để phạt nên không thằng nào dám.

phim sex hoc sinh hd
phim sex hoc sinh hd

Được sex học sinh thầy giáo khiến cô bé khá vui vẻ và kích thích. Nó cũng là cô nàng khá dâm đãng, trước đó cũng đã nhiều thằng được vụng trộm với cô bé rồi. Nhưng được sex với thầy giáo thì thích hơn nhiều vì vừa được sướng vừa được thầy ưu ái, cho điểm cao.

Vậy là cứ mỗi khi tan học thay vì về nhà nó sẽ tới nhà của thầy giáo, nơi thầy giáo đang đợi sẵn và đè cô học trò của mình ra mà sex hiếp dâm. Cả ngày gặp nhau ở trường với vai trò thầy giáo học sinh mà không được làm tình khiến gã vô cùng bứt dứt. Cô học trò nhỏ vừa tới nơi, gã đã vồ vập lại chuẩn bị sex học sinh dâm đãng của mình.

Mỗi lần làm tình cùng thầy, được sex với thầy cô bé đều đê mê khoái lạc vì cặc của ông thầy thuộc hàng khủng đâm rất sướng. Hơn nữa ai mà không kích thích cho được khi đó là vị thầy giáo mọi học sinh đều kính nể,mà giờ thầy đang sex học sinh của mình cơ chứ.

Và chiều nào cũng vậy, đi học về nó vào nhà thầy giáo, rồi cuối cùng về nhà với cái bướm bị sex hiếp dâm sưng múp cùng tinh trùng của thầy giáo. Bộ phim sex học sinh nhật bản và thầy giáo hấp dẫn không thể bỏ qua.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim ses (74)
  • qhim ses (7)
  • qhim ses vlxx (1)