Ngoáy lồn em gái văn phòng nước lênh láng phim jav hay

0 views
|

Phim jav hay em gái văn phòng dâm đãng mới đến công ty làm đã bị đồng nghiệp xoạc. Lồn em nhạy cảm bị địt nhoe nhoét nước.

Nội dung phim sex jav hay nhật bản cực hay: em gái mới đến công ty làm việc ngày đầu tiên đã để ý đến những anh đồng nghiệp to khỏe. Trước đây bởi vì em lén sex vung trom với sếp bị bắt gặp nên mới bị đuổi việc. Sang công ty mới, mặc dù luôn dặn lòng phải cẩn trọng hơn, nhưng nhìn những anh đồng nghiệp trẻ khỏe, em lại nứng.

phim jav hay
phim jav hay

Biết làm sao đây khi ở công ty cũ ngày nào em cũng bị sếp đè ra chén. Không có sếp thì lại là những anh chàng đồng nghiệp lén lút sex với nàng. Giờ đây cái bím của nàng để không nên rất khó chịu, chính vì thế nên nàng quyết định tiếp tục tìm kiếm những cuộc sex japan nơi công sở kích thích này. Bắt đầu bằng việc nàng dùng những con cu giả thủ dâm trong phòng làm việc mỗi giờ nghỉ trưa.

Đương nhiên những hành động của nàng sao qua nổi mắt những gã đồng nghiệp được cơ chứ. Cái bím hồng hào nhoe nhoét nước bị nàng dày vò đều bị những ánh mắt thèm khát dòm ngó. Và rồi, bọn họ mạnh dạn dần với cô đồng nghiệp dâm đãng này. Vậy là tranh thủ những giờ nghỉ trưa, nàng lại thỏa sức sex vung trom cùng những anh chàng đồng nghiệp cặc to.

Lần nào cũng thế, kết thúc giờ nghỉ trưa là cái bướm nàng lại nhoe nhoét dâm thủy lẫn tinh trùng sau những cuộc sex jav hay không ngừng nghỉ.

jav hay tại http://jav12.net/