221.06K


Chào mừng bạn đến với thể loại phim sex loan luan trong tập phim bố già và đứa con gái thơ ngây xinh đẹp, phim sex chau au loạn luân cha và con gái cực hay.

phim sex loan luan tay

phim sex loan luan tay

Bộ phim sex loạn luan cực hay của hãng phim sex chau âu sẽ đưa bạn gặp lại 2 cha con người tây cực to , địt đứa con gái ngây thơ và xinh đẹp.
Vừa gãi được mấy cái thì cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này đã khép chân của mình lại mà nói :
-Đừng có mà gái thế ba , con buồn ! Gãi thì gãi hẳn vào bên trong đó , thế đỡ buồn hơn , mà liếm của con luôn nhé.
-Cũng bình tĩnh đã nào , làm gì mà vội vàng thế cơ chứ .Nhìn cái lồn của con đẹp thật đấy ,chỉ muốn cắn thôi !
-Chỉ cho liếm chứ không cho cắn đâu đấy nhé! Thôi liếm của con đi mà .
Tôi Ông bố trong phim sex khẽ vạch nhẹ hai cái mép lồn đỏ hồng ra nhìn vào bên trong .Nước bên trong cái lỗ cứ thế mà rỉ ra thật nhiều .Cái hột lẹ cũng đỏ hồng mà căng lên .Tôi Ông bố trong phim sex day day tiếp vào cái hột lẹ cho cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này cong người vì sướng rồi mới cúi xuống mà liếm chầm chậm .

Cảm giác mềm mại của từng tí da thịt làm Tôi Ông bố trong phim sex sướng lắm .cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này cũng cong người của mình lên để Tôi Ông bố trong phim sex liếm được dễ dàng hơn và cũng là vì sướng hơn .

Đảo quba cái đầu lưỡi đúng cái hột lẹ thì hai cái mép lồn của cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này giật nhẹ nhàng vì sướng Vị nồng nồng mằn mặn của nước nhờn đọng trên đầu lưỡi của Tôi Ông bố trong phim sex làm cho Tôi Ông bố trong phim sex sướng lắm .Quét dọc theo cái khe lồn mà vét hết đám nước nhờn đó thì cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này mỉm cười mà nói:
-Thích thật đấy! con thích được ba liếm như thế này lắm .Sướng không thể nào đứa con gái xinh đẹp thơ ngâyu được đấy ba ạ , con thích cứ quét dọc dọc thế này , sướng !

Tôi Ông bố trong phim sex chỉ cười mà cứ tiếp tục liếm cái lỗ lồn của cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này .Liếm chán cái hột lẹ và mép lồn thì Tôi Ông bố trong phim sex đưa luôn cái đầu lưỡi của mình vào trong cái lỗ lồn mà ngóay mạnh hơn .Những vòng cơ như muốn quấn lấy cái đầu lưỡi của Tôi Ông bố trong phim sex vậy .

cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này thì dạng thật to hai chân của mình rồi ưỡn người lên như muốn Tôi Ông bố trong phim sex đút hẳn cái đầu lưỡi vào thật sâu bên trong.

Liếm chừng hai mươi phút thì cái mu lồn của cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này ướt nhẹp rồi .Tôi Ông bố trong phim sex khẽ đứng dậy mà nói :
-Thôi thế là được rồi nhé, không còn phải đòi hỏi gì nữa nhé!
-Ơ thế ba không đút vào bên trong à , cứ để kiểu này thì làm sao mà con đứa con gái xinh đẹp thơ ngâyu được chứ, khởi động mà không làm được gì à ?

Quả thực Tôi Ông bố trong phim sex khá là mệt vì làm với đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Nana Fujii như vậy , bây giờ còn được cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này đòi hỏi nữa. Tôi Ông bố trong phim sex nghĩ “Thôi thì cố gắng làm vậy, chiều vợ một chút”.Nghĩ trong đầu như vậy Tôi Ông bố trong phim sex quay lại nói với cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này:
-Làm ở đây hay lên phòng của con đấy , có sợ bố mẹ không , về thì ba con mình chết đấy !
-Không phải sợ , làm ở đây luôn đi ba!

cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này vẫn ngồi ở ghế, nói xong câu đó thì cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này cũng dạng chân của mình ra rồi ưỡn cái lồn của mình chỉ để cho Tôi Ông bố trong phim sex đút con cặc vào bên trong mà thôi .Nhìn cái lỗ lồn như vậy thì ham muốn trong người Tôi Ông bố trong phim sex cũng tăng lên khá là nhiều .

Tiến lại , cầm con cặc để đúng cái khe lồn , quét dọc mấy cái rồi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn . Hai cái mép lồn hồng hồng dần dần tách ra mà ôm khít lấy con cặc của Tôi Ông bố trong phim sex .cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này khẽ vịn tay vào vai Tôi Ông bố trong phim sex lấy điểm tựa mà ưỡn người của mình lên .

Cố gắng đẩy nhẹ một cái thì con cặc của Tôi Ông bố trong phim sex chui ngập vào bên trong .Cảm giác khít khao ấm áp của cái lỗ lồn làm cho Tôi Ông bố trong phim sex sướng vô cùng .

Công nhận là cái lỗ lồn của cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này khít hơn nhiều so với của đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Nana Fujii và đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Mai .Khi cái gốc cặc đã chạm vào cái mu lồn rồi thì Tôi Ông bố trong phim sex lại rút ra và nhấp nhẹ nhàng .Cứ thế nước nhờn ọc ọc mà chảy ra .cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này mỉm cười kéo Tôi Ông bố trong phim sex xuống rồi mút nhẹ lấy môi Tôi Ông bố trong phim sex sau đó đưa lưỡi vào miệng Tôi Ông bố trong phim sex để Tôi Ông bố trong phim sex mút .

Mấy phút sau thì cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này mới nhả ra rồi mỉm cười mà nói :
-con thích được ba làm như thế này với con lắm…đã không thể nào đứa con gái xinh đẹp thơ ngâyu được đấy con ạ ..sướng ơi là sướng luôn ..sao mà thích thế không biết nữa …đã quá đi mất thôi ..nhấp mạnh thêm một chút nữa đi ba …con thích lắm .
-Cũng phải bình tĩnh chứ con chỉ thích ba ấn mạnh vào bên trong thôi à ?
-Mạnh thì mới sướng chứ, nhẹ thì sướng cái gì , mạnh nữa lên đi ba ..con sướng .

Tôi Ông bố trong phim sex đành vị vào cái eo của cô con gái xinh đẹp trong phim sex loan luan này làm

Tôi Ông bố trong phim sex mỉm cười rồi chào đứa con gái xinh đẹp thơ ngây mà lên phòng .Nhìn đôi gò má của đứa con gái xinh đẹp thơ ngây lúc nhìn thấy thân hình của Tôi Ông bố trong phim sex ửng hồng lên Tôi Ông bố trong phim sex đóan biết là đứa con gái xinh đẹp thơ ngây cũng ngượng ngùng lắm .

Vừa thay xong quần áo , đang định xuống dưới nhà thì đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Mai đã lên trên phòng Tôi Ông bố trong phim sex gõ nhẹ cửa mà nói vọng vào bên trong :
-Xong chưa con ,đứa con gái xinh đẹp thơ ngây vào được không?
-con xong rồi đứa con gái xinh đẹp thơ ngây ạ , đứa con gái xinh đẹp thơ ngây cứ vào đi , cửa con khép thôi mà !

Tôi Ông bố trong phim sex nói như vậy thì đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Mai cũng đẩy cửa vào bên trong , tay cầm một cái áo len rồi mỉm cười mà nói với Tôi Ông bố trong phim sex :
-con này , đứa con gái xinh đẹp thơ ngây mới mua được cái áo len , đứa con gái xinh đẹp thơ ngây tặng con , con mặc xem có vừa không !

Tôi Ông bố trong phim sex nhìn cái áo len , chưa biết là có vừa hay không nhưng mà cái màu thì khá là hợp với người Tôi Ông bố trong phim sex .Tôi Ông bố trong phim sex mỉm cười cầm cái áo len rồi cởi cái áo trên người ra mà mặc vào .đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Mai cũng là người tinh ý nên chọn khá là vừa với dáng người của Tôi Ông bố trong phim sex .

Mặc xong cái áo thì đứa con gái xinh đẹp thơ ngây Mai mỉm cười nói :
-Quay một vòng đứa con gái xinh đẹp thơ ngây xcon nào , nhìn cũng hợp với dáng con đấy nhỉ , may mà vừa !
-đứa con gái xinh đẹp thơ ngây mua cái gì mà chẳng ổn , yên tâm đi , cứ tặng con là con mặc hết luôn , không có gì mà phải sợ cả đứa con gái xinh đẹp thơ ngây ạ !

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex loan iuan cha con (3)
  • cha va con gai phim sex (1)
  • loạn loan cha con (1)
  • ong bo ga lam tinh voi con gai sex (1)
  • phim sex bo va con (1)
  • phim sex bố và con gái (1)
  • phim sex cha conb (1)
  • phim sex chau au bo va con gai (1)
  • phim sex gay loan luan viet nam cha con (1)
  • phim sex loạn luân hay nhất phim sex loạn luân hay nhất phim sex loạn luân hay nhất 2018 phim xã hội đen hay nhất 2015 (1)

Xem Thêm Phim Sex

Phim sex trực tuyến tại phòng tập gym các cô gái được thăng hoa

14.14K Views

Phim sex trực tuyến online những cô nàng xinh đẹp đi tập gim để mang lại cho mình sức khỏe và một cơ thể quyến rũ cùng cặp vú săn chắc gợi cảm. Là những cô gái yếu đuối họ muốn có một sức khỏe và thân hình đẹp, tất...

Phim sex không che địt nhau tập thể gái xinh rất phê

37.69K Views

Phim sex khong che phang Gái xinh nứng lồn thèm được nhiều anh địt, phải nói là em nó có gương mặt baby đáng yêu, cái miệng chúm chím thổi kèn rất khoái. Nhu cầu tình dục của em nó khá là cao, một anh địt em chưa t...

Phim sex ngoại tình, Vợ dâm trốn chồng xnxx vụng trộm với tình nhân

27.15K Views

Xem phim sex người vợ dâm đãng ngoại tình xnxx vụng trộm với thanh niên to khỏe, cơ bắp và sinh lý tốt hơn. Sau bao ngày tháng sống chung cô vợ mới biết chồng mình yếu sinh lý, chưa bao giờ được thỏa mãn nên cô qu...

Chuyện đời khó đoán Phim sex loan luan gia đình

41.87K Views

Đó là khi người cha địt người con , người con địt mẹ kế , người anh địt em và người em lại địt chị người ta gọi đó là bộ phim sex loan luan gia dinh . Những mối quan hệ tình dục phức tạp như vậy đếu có trong một bộ...

Phim sex người tình giả trộm lẻn vào nhà bú lồn bạn gái cũ

26.09K Views

Các bạn đang xem bộ phim sex bú lồn người tình, bạn trai cũ giả làm tên trộm lẻn vào nhà bạn gái cũ bắt bú cu mút cặc. Trước đó hai người yêu nhau khá đậm sâu nhưng do gia đình bắt cô gái phải lấy người ck hiện tạ...

Phim sex gái xinh, Xoạc em Yukina Saeki dáng đẹp không che

35.44K Views

Xem phim sex không che mới nhất của thánh nữ Yukina Saeki, em nó có một khuôn mặt rất dễ nhìn, làn da tráng muốt dáng vóc cân đối. Khi em n&...