Phang em nhân viên dọn phòng khách sạn vì uống rượu say

0 views
|

Phim sex hiếp dâm – em nhân viên dọn phòng bị khách tưởng là thư ký nên đè em ra địt không thương tiếc.

Chuyến đi công tác thật buồn vì lần này em thư kí ở nhà vì chồng không cho đi. Đáng lẽ ra như mọi lần giờ này khi uống rượu say sẽ đè bé thư ký xinh đẹp ra mà sex hiếp dâm. Nhưng giờ đây em lại ở nhà, chỉ còn mình gã ở trong phòng khách sạn. Đúng lúc ấy cô nhân viên dọn phòng đi vào, sự xinh đẹp của em khiến gã vô cùng phấn khích, lầm tưởng em là thư ký và đòi địt em.

phim sex hiep dam hay
phim sex hiep dam hay

Lần đầu tiên gặp tình huống như thế này, em bị đè xuống giường, bị lột quần áo, bị cởi váy, bị hôn mà không thể phản kháng. Gã khách say rượu cứ đè em ra đòi sex hiếp dâm em. Nhưng em lại không hề từ chối, bởi gã thuê phòng này vô cùng đẹp trai. Được sex không che với hắn một lần, cũng đủ để khiến nàng tự nguyện.

Còn gã khách vẫn lầm tưởng em là cô thư ký xinh đẹp, vẫn như thói quen, đè em ra mà sex hiếp dâm mạnh bạo. Hắn địt như ghen tị với thằng chồng của em, ngày nào cũng được xoạc cái lỗ lồn ẩm ướt này. Nhưng hắn đâu biết được đây là cái bướm mới, nó là của em dọn phòng khách sạn.

Dù sao đi nữa, hắn đang say, hắn chỉ biết rằng mình đang được địt rất sướng. Còn phía dưới em nhân viên dọn phòng cũng đang đê mê vì được con cu to dài cắm vào bướm và sex không che liên tục. Rõ ràng em đang bị sex hiếp dâm, nhưng có vẻ như em đang thích thú và hưởng thụ phim sex hiep dam hay.