41.82K

Bạn Đang Xem Phim Sex khong che Tại PHIMYZ.COM

Em gái dâm đãng và xinh đẹp đủ sắc cân 3 anh cặc to khủng trong thời gian dài hơn 1 tiếng , thật không thể tin nổi xem phim sex hd gái dâm cân 3.
Và cô gái của chúng ta đủ sức cân 3 anh thanh niên cao to và co con cặc cũng to , thời gian dài hơn một tiếng chỉ có thể là Otome , một cô gái có sức rất trâu trong chuyện tình dục rất đáng nể.

phim sex gai xinh

phim sex gai xinh

Nhân Vật nam nuốt lời nàng vào lòng. Nhưng trong mơ, nào có đụng chạm gì đâu mà sao cũng phừng phừng tức giái. Nhân Vật nam đem điều đó căn vặn, nàng nói : bởi ban ngày ban mặt tụi bay dòm đã đời, nhưng không sờ mó gì được, bị ẩn ức, đêm mới bị hành lên xuống. Còn như Anh được tao cho rờ thì ấm ức nỗi chi. Việc thằng nhỏ cứng lên là vì nó ví như cục nam châm, thấy sắt thì xìa xìa đòi hút, hút được thì ghim chặt, còn hổng hút được thì ọc thay.

Nhân Vật nam nghe mù tịt vì thuở giờ có kinh nghiệm gì đâu mà đôi co với nàng. Nhân Vật nam chỉ nằm im bợ lấy hai Vếu nút bú cho xong. Cô Em nói lửng lơ : Anh học dần dần, có dịp tao sẽ cho Anh biết thêm mùi đời để làm vốn. Nhân Vật nam nửa mừng, nửa lo …

Bạn đang xem phim sex gái xinh Otome .

Nhân Vật nam nén chặt hai Vếu Cô Em như hai lọn giò thành cục để cho hai cái núm lồi ra ngoài và Nhân Vật nam mút mát, liếm, bú xoành xoạch. Tội nghiệp, hai đầu Vếu bị Nhân Vật nam nhay riết đến nở tòe loe ra, phía trên y hệt cái núm sen bị tưa. Nhân Vật nam dùng đầu lưỡi ngoáy thiên ngoáy địa Vào mẩu thịt mềm nhạy cảm đó làm Cô Em riết róng từng chặp.

nàng uốn éo thân mình, lấy gồng ra sức nàngu, nhưng vẫn không nén nổi phải kêu lên ú ớ : nôn, Anh làm tao nôn quá, giặc ơi. Chưa bao giờ tao thấy cái đầu Vếu rêm kỳ cục vậy, tựa như Anh lấy kim đâm Vào đau nhói, rồi nhột nhột, tao mà hổng cố giữ, chắc xón đái luôn quá.

Nhân Vật nam nghe ngóng biết nàng sướng rùng mình nên thay vì trả lời trả vốn nàng, Nhân Vật nam cứ lo mút, bú cho nàng chết cóng. Bà lục xục, hết đẩy đầu Nhân Vật nam , lại nhích miệng Nhân Vật nam , cái Vếu xà quầy, ọp ẹp, kêu chí chách. Có lúc bà sướng giữ xiết lấy Nhân Vật nam như mẹ cho con bú bị thằng nhỏ làm nứng ngang, bà hôn chằng nàngt lên tóc Nhân Vật nam mà rên lung tung : tao nôn quá, Anh ơi, chắc tao chết quá.
Nhân Vật nam cố cạp thêm vài cái cho đầu Vếu nàng tưa ra và lúng búng nói : nàng sướng thì la um lên cho sướng, như vậy đỡ cực hơn. Còn nàng trốn tránh kêu nôn thì đâu giải quyết gì được. Tui bú nút nàng là cốt để lể lấy cái nứng ra cho nàng đỡ nhức nhối, chớ đâu chọc cho nàng nôn đâu nà.

Tuy vậy Cô Em vẫn e thẹn nên chỉ ôm lấy đầu Nhân Vật nam lắc lư theo nhịp bú nút mà đong đưa cái Vếu nàngu trận một khi. Nhân Vật nam bú hết Vếu này chuyển sang Vếu khác, tay còn măn vê cái núm Vếu ướt nhoẹt vừa nhả ra, coi bộ Cô Em lùng bùng như gà mắc đẻ.

Phimyz.com cập nhật liên tục phim sex hay .

Một lát thì nàng đành khuất phục : ờ tao nghe Anh, sướng quá, đã quá, nhỏ ơi. Anh học ai mà có nghề dữ vậy, kiểu này mai mốt Anh đợp được con nhỏ nào, Anh bú nút kiểu này, nó cũng chết cha nó luôn. Nhân Vật nam lấn tới vì có lần nghe nói mấy bà chúa mại hơi, sướng rồi nứng (bạn đang đọc Truyện sex hay tại hay18x.com) mà cứ ì ạch trốn lánh cái tiếng kêu thành thực đó. Nhân Vật nam cố tình phải hạ gục nàng, nhứt định phải làm kêu rầm trời lên : tao nứng, tao nứng mới ưng.

Bởi thế, Nhân Vật nam cắn lăm tăm mỗi đầu Vếu nàng, đánh lưỡi và chọt chọt vào cái lỗ ra sữa cho nó làm nàng quíu luôn. nàng chờn vờn ôm lấy Nhân Vật nam lắc lư và đong đưa như diều gặp gió. Nhân Vật nam nút chóc chóc, cốt để tiếng kêu gây cho nàng cảm giác mãnh liệt.

Y như rằng nàng kêu lên ông ổng : ôi, nứng… n..ứ..n..g, chết mẹ tao rồi, tao xút hết trơn. Và nàng giãy lên như đỉa phải Vàoi, nàng kẹp đầu Nhân Vật nam Vào háng mà gồng cứng người lên, tưởng làm Nhân Vật nam vỡ bố nó cái sọ. Nhân Vật nam nào vừa, thấy nàng lăn lộn với cơn đã, Nhân Vật nam vồ vập nút, cắn và vê tàn bạo vào hai cái Vếu, khiến bà giãy đành đạch la chói lói : tao…ra, tao…ra, lỏi ơi.

Vậy mà nàng có nàngu hất Nhân Vật nam ra đâu, cứ níu lấy Nhân Vật nam nhèo nhẹo còn khuyến khích : Anh bú mạnh Vào, bóp chặt Vào, lỡ rồi, bề gì cũng ra rồi thì cho nó ra mẹ một lần cho hết.

Phim sex gái xinh nhật bản cân 3.

Nhân Vật nam khật khùng nào rõ cái sự ra của nàng như thế nào nên ngây thơ hỏi : tui có thấy cái gì ra đâu mà nàng kêu nhoi. Cô Em Nhân Vật nam cằn nhằn : cái thằng ngu như bò, bộ nó ra để văng tóe loe sao Anh thấy. Nói rồi, nàng rặn è è như người đái rắt, Nhân Vật nam thấy vậy càng măn bú Vếu nàng hơn làm nàng cố rặn tà la.
Một lát thì nàng xụi lơ, người ỳ ra, nàngi hoải, Nhân Vật nam hết hồn tưởng mình làm gì khiến bà nghẹt thở, vội nhả và buông Vếu nàng ra. Nhân Vật nam nhớm ngồi lên, nhìn lại nàng, sao mà thiểu não, xác xơ quá đáng. Nhân Vật nam thấy bàn tay nàng kẹp Vào giữa đùi và chuồi qua chuồi lại như cọ chai, Nhân Vật nam lặng im theo dõi http://phim-sex.pro/ .

Từ khóa cho bộ phim này:

  • gái xinh nhức lon (1)
  • phim xet hiep dam xac chet (1)
  • set gai xinh (1)
  • Xem phim sex thấy hết cơ thể con gái (1)

Xem Thêm Phim Sex

Cô vợ sếp nứng lồn thèm thịt

24.64K Views

Cô vợ sếp nứng lồn thèm thịt, thân hình cô thì siêu gợi cảm có cặp vú lớn tròn và rắn chắc làm bao người đàn ông đề xuất them thuồng lúc nhìn thấy cô. Ra đến bên cạnh đường, Mika cho chó ăn chè và suýt ngủ quên...

Gái xinh đi khám bệnh bị bác sĩ địt vào lồn

37.61K Views

Gái xinh đi khám bệnh bị bác sĩ địt vào lồn, cô gái xinh đẹp đi khám bệnh được anh bác sĩ khám cho cái lồn của em chảy nước sau đó chịch vào lồn em. Thân hình nõn nường của em nó đang trần trụi nằm trên giường mà m...

Gạ tình gái xinh đi khách sạn địt nhau Arisa Nikaido

30.02K Views

Anh chàng đến một chỗ vui chơi vô tình gặp một em xinh đẹp anh đã ngồi nói chuyện với em ấy và anh quyết định bỏ rất nhiều tiền ra để được địt em một lần và sau khi nói chuyện giá cả xong anh đưa em đến một khách sạn ...

Xem phim sex gái xinh đút cặc vào mồm bạn gái không che

14.64K Views

Địt em gái xinh trong nhà nghỉ thằng người yêu của em do xem quá nhiều phim sex nên đã gạ em chơi nhiều tư thế làm tình trong đó có kiểu anh bạn trai đút vào mồn con cu  cho bạn gái mút tinh đến giọt cuối cùng. Anh em...

Phim sex gái dâm địt nhau không che trong khách điếm

26.77K Views

Phim sex gái dâm địt nhau không che trong khách điếm, cô gái nhật bản địt nhau với trai lạ không che ở trong khách sạn quay lại video clip sex để về xem lại cho sướng. Gái văn phòng không chỉ nổi tiếng thân hình tr...

Phim sex japan hay phang con em họ nứng lồn Shiori Kamisaki

41.45K Views

Phim sex japan hay phang con em họ nứng lồn Shiori Kamisaki, anh đã được cô nhờ tới nhà chăm sóc em họ đang bị ốm, cả nhà em ddi vắng hết chỉ mang anh và em, khi đó anh vào phòng để lau người cho em họ, nhưng lúc anh ...