Phim Sex Japan Địt Nhau Với em cave hạng sang

0 views
|

Chào mừng bạn đến với bộ phm sex japan mới nhất với tiêu đề Địt Nhau Với em cave hạng sang, phim sex lau xanh khong che hay nhất đủ các tư thế mới lạ.

Phim Sex Japan
Phim Sex Japan

Đi chơi gái lầu xanh là một cái thú của nhiều thằng đàn ông , nhưng có vài người đàn ông có cái thú rất kỳ lạ đó là đi 2 thằng rồi chơi một em.
Còn cái thú kỳ lạ hơn nữa là đã đi chơi gái lau xanh, cave đó các bạn mà nó đéo phải là chỉ địt vào lồn mà lại đi địt vào lỗ đít , đéo hiểu chúng nó nghĩ cái gì.
Xem bộ phim sex japan này bạn sẽ thấy cái cảnh đó , tức là đi chơi gái lau xanh rủ bạn đi cùng rồi là hai thằng chơi một con cave , sau đó nữa bệnh hoạn đến mức là đéo thèm địt vào lồn mà bắt con cave kia chổng mông lên và phang vào lỗ đít, bựa vãi cả lồn .
cái trường hợp này rất hiếm gặp nhưng không phải là trên đời này không có những thằng như vậy.
Ngộ một điều là con cave kia nó cũng lại cho thằng đàn ông thông lỗ đít nó mới bựa chứ, đéo hiểu sao trên đời này lại lắm loại người như vậy nữa.
thôi không vòng vo quá nhiều nữa và tất cả những gì ở trên là nói về một bộ phim sex japan ngày nay phimyz.com muốn gửi tới tất cả các bạn , mời tất cả mọ người cùng xem bộ phim sex choi gai lauxanh bệnh hoạn này.

” Chúng ta có thể làm tình mà không cởi quần áo được không Cha ? ”

” Chúng ta có thể làm bất cứ cách nào mà con thích, nhưng riêng Cha thì Cha thích trần truồng với người đàn bà khi làm tình ”

” Nếu Cha muốn vậy thì Cha cứ cởi hết quần áo, nhưng cho con được để nguyên quần áo trên người. Con sẽ cởi bỏ đồ lót và vén váy cao để Cha đút dương vật vào Bướm con.”

” Được rồi, Cha sẽ thử cách của con xem sao ” Koraga cởi hết quần dài, quần lót nhưng còn để lại chiếc áo sơ mi. Rei Mizuna nhìn ra chỗ khác khi Koraga cởi quần. Ẻm Rei Mizuna căng thẳng thần kinh và rung động.

Ẻm Rei Mizuna đi đến giường và cái mà Ẻm Rei Mizuna có thể tự làm được là nằm lên giường không cần sự giúp đỡ của Koraga. Gã đi đến giữa hai chân trong khi Ẻm Rei Mizuna dạng ra vừa đủ chỗ cho Gã vào đó. Bướm Ẻm Rei Mizuna vẫn còn vạt áo che kín.

Xem phim sex japan miễn phí

Gã di chuyển hai đầu gối cho đến khi Dương vật Gã chấm trên Bướm Ẻm Rei Mizuna. Gã cúi xuống lật vạt áo lên bụng Ẻm Rei Mizuna. Lần đầu tiên Bướm Ẻm Rei Mizuna đã phơi bầy trước mắt Gã. Koraga rê đầu Dương vật vào khe Bướm và ấn xuống nhưng Bướm Ẻm Rei Mizuna còn khô, Dương vật không chui vào đưọc.

” Bướm con khô quá ”

” Xin lỗi Cha, vì con chưa hứng tình ” Rei Mizuna run rẩy như chiếc lá trước gió, và kêu đau. Koraga lăn xuống nằm kế bên Ẻm Rei Mizuna và kéo vạt áo của Ẻm Rei Mizuna che Bướm như cũ. Koraga nâng đầu Ẻm Rei Mizuna để gối lên ngực Gã và hỏi : ” Con có tin cậy Cha không ? “. Ẻm Rei Mizuna gật đầu trả lời ” Có “.

Bộ phim sex japan HD chất lượng tốt nhất .

” Bướm con còn khô vì chưa được mơn trớn, kích thích. Nếu Cha cứ cố đưa dương vật vào sẽ làm con đau. Để Cha làm theo cách của Cha nhé ? Cha sẽ gợi hứng, để Bướm con chẩy nước ra, lúc đó Dương vật Cha đi sâu vào Bướm con mới không bị đau đớn. Cha hứa sẽ đem đến cho con những khoái cảm tuyệt vời ”

Từ khóa cho bộ phim này:

  • japan địt (3)
  • xem cave dit nhau (1)
  • đit nhau cung cave (1)