Đừng lo lắng về em hãy địt em mạnh lên anh ơi

0 views
|

Phim sex loan luan anh em trong xã hội ngày này xảy ra rất nhiều. Nhưng thực tế mà nhận xét câu chuyện loạn luân cũng không có gì là đáng sai trái. Mình thích mình thèm thì mình địt nhau chả có gì đáng quan trọng hết cả.

phim sex loan luan anh em cực chất trong xã hội này

Anh trai đứng một mình bên đại dương, không phải anh ta thích thú ngắm cảnh quan địa điểm đây, cơ mà do anh ta có cuộc máy tính bảng riêng tư.
Bà ta đang phát điên lên…kaka…không ngờ mọi việc tiến triển rất tốt đẹp như chúng ta trông đợi. Anh trai thầm thì với nhân dân chàng hôm nọ gặp ở quán cà phê.
Cậu làm tốt lắm. nhân dân chàng bí mật biết tin. mà Loth là một doanh nghiệp tầm độ lớn và có rất nhiều thế giới giỏi, Đặc trưng là lão . vì vậy sự việc này xác thật vẫn chưa thể làm cho Loth lểu đểu được đâu.
Cái lão chết tiệt! Anh trai gầm gừ cay cú. Ngày nào lão đó còn làm cho Loth thì lão ấy còn cản trở chúng ta.
Đúng vậy! Lão ấy không những giỏi nhưng còn là một con cáo già nguy hiểm. Phải hình dáng bỏ!
Ý ông là….
Đúng. Phải tìm Bước mẫu mã lão ta ra khỏi Loth, bằng bất kỳ giá nào. Có Vấn đề này thì chúng ta mới dễ dãi thu được Loth.
nhưng bằng Bước nào? kiểu lão ta ra khỏi Loth là điều quá khó. Ông cũng biết rằng lão là cánh tay tâm đầu ý hợp của mụ em gái, không tồn tại ông ta thì Loth cũng không được như ngày hôm nay.
Cậu là nhân loại sáng dạ cơ mà! nhân dân nam nhi khích tướng Anh trai. Tôi nghĩ cậu sẽ biết Bước xử lão ta như thế nào. Giờ chỉ có mình cậu là tay trong của Loth, vì vậy chỉ có cậu thế hệ giải quyết được việc này.
Anh trai thấy được khen nên cũng máu và phiên bản giữa anh ta cũng rất ghét ông nên nhận lời ngay.
mà lại ông có Cách nào giúp tôi không?
Bên đầu di động bên kia lặng yên hồi lâu rồi trả lời :
Tình!Cái gì? Tình là sao? Anh trai không hiểu.
Hãy sài chữ ” Tình ” thì mới mong gạt lão ấy ra khỏi Loth.
Ý ông là…là…tuyệt! Tôi hiểu rồi. Được lắm! Tôi sẽ sài chính bà ta để sa thải lão ấy.
Haha, cậu đúng là thông minh như tôi đã nghĩ. Chờ tin của cậu. quần chúng nam giới cười vang rồi tắt máy.
báo cáo cho em gái về những điều xảy ra tại Berlin, ông không cần phải giải thích chi tiết. Với trải đời dày dặn của mình, cô ngay thức thì hiểu cục bộ. Đối với cô việc nghe hãng chịu những thiệt hại không những về tài chính nhưng còn cả về uy tín là một điều cực hình. nhưng mà em gái còn đau lòng hơn khi thấy Anh trai bị sạn mặt do đã ra một quyết định sai lầm chỉ để nhất trí cái ý muốn bộc lộ trình độ của của mình. Cả buổi nhìn anh ta ngồi yên trên ghế không nói câu nào đâm ra em gái thấy mình cũng có lỗi trong chuyện này. Em gái coi thất bại của Anh trai na ná là thất bại của chính mình.

Phim sex jav hay và được nhiều người xem nhất trong năm 2018

Thôi anh chuẩn bị đồ đạc đi. Chúng ta phải về Berlin sớm trước một ngày. Hủy hết các cuộc gặp tương lai vậy.
Anh trai thiên nhiên khó chịu vô cớ, anh ta giận cả em gái và ông .
vì sao lại Có thể Vấn đề này được? kiên cố có kẻ nào muốn hại chúng ta, muốn Loth vỡ nợ.
Anh nói rõ ra được không?
Sao em ngu ngơ vậy hả em gái? Sao em không tự hỏi rằng tại sao tự nhiên cổ phiếu của chúng ta bị tung ra thị trường sex một số lượng mập như vậy? Vô tình ư? Anh không tin vào cái trùng hợp ngẫu nhiên Vấn đề này. Rồi vì sao lại có dân chúng rình đúng sự việc như thế này để tung tin đồn xấu về Loth? đảm bảo phải có kẻ phá ngang chúng ta.
em gái ngồi thưỡn ra ghế, cô nghĩ suy và thấy Anh trai nói cũng có lý. cơ mà có một điều cô nghĩ mãi không ra kẻ muốn phá hoại Loth của cô. Ai có thể?
người ta nước non bên này em có thù hằn với ai không?Kể các Anh chị hàng cạnh tranh. Anh trai muốn phân tích cụ thể và muốn tìm ra kẻ đứng đằng sau vụ việc.
Em không tồn tại thù hằn với ai cả. nhưng mà quả đât làm được việc này không những phải có tiền mà còn phải am hiểu chuyên môn.
Nếu vậy thì đúng rồi. Anh trai giả vờ mập mờ.
Anh nghĩ được ra nhân loại nào rồi à? Em gái học hỏi muốn biết cái tên đó ngay lập tức.
Anh trai ra vẻ trầm mặc suy nghĩ rồi nói :
địa cầu này không có hằn thù với em, nhưng mà lại không ưa anh. Hắn ta muốn hình dạng anh ra khỏi Loth.
em gái khôn cùng kinh ngạc khi Anh trai nói vậy. Cô hỏi luôn :
Anh đang nói ai? Ai muốn hình dạng anh ra khỏi Loth?
Còn ai ngoài lão . Anh trai trả lời kết thúc rồi liền nhìn em gái dò la thái độ. Cái khó nói hàng đầu sau hết anh ta cũng thốt ra được.

Là sản phẩm phim sex có đầu tư quy mô lớn

em gái lại lần nữa bất thần, cô không tin những gì Anh trai nói. Cô vội xua ngay cái ý nghĩ điên rồ của anh ta ra khỏi đầu:
Anh đừng có nói nhăng nhít. Anh không có lẽ nào làm vậy. Em biết tính của anh ấy nên em luôn luôn tin yêu. Không bao giờ anh đánh đổi sự thù hằn cá nhân để làm hại Loth. Anh ấy luôn coi Loth là xương máu của mình.
mà lại ngoài ông ta ra thì làm gì còn ai có công dụng. Anh trai nỗ lực giảng giải. Ngay từ đầu ông ấy đã không thích anh và anh còn biết ông ấy cũng là quả đât phản đối em bổ nhậm anh vào Hội Đồng Quản Trị và chức phận giám đốc như ngay hiện tại.