Chồng ngủ say để vợ cho thằng khác địt phim sex japan

0 views
|

Phim sex japan thằng chồng nhu nhược bị vợ cắm sừng nhưng vẫn cam chịu. Để rồi đêm ngủ thằng bạn mò vào xoạc luôn vợ mình mà hắn vẫn ngồi im.

Nội dung phim sex japan – Gã chồng vì dạo gần đây buồn phiền trong công việc nên lạnh nhạt với vợ. Điều này khiến cô vợ rất buồn vì không được chồng quan tâm, chiều chuộng như trước nữa.

phim sex japan hd
phim sex japan hd

Chuyện tình dục của bọn họ cũng thưa dần, nếu như trước kia đêm nào hai vợ chồng cũng sex trước khi ngủ, còn giờ thì chồng bỏ rơi nàng luôn. Những khi quá thèm, chính nàng là người chủ động quyến rũ ông chồng lạnh nhạt của mình.

Tình trạng ấy kéo dài vài tháng trời khiến cô vợ không chịu nổi nữa. Cái bướm nứng của người đàn bà đang độ tuổi khao khát khiến nàng bứt rứt. Vô tình gặp lại cậu bạn thân của chồng, chẳng hiểu sao nàng lại rủ hắn uống rượu, và khi say, cả hai đã phạm sai lầm. Nàng vì quá nứng nên đã sex jav vung trom với bạn thân của chồng. Và kích thích hơn, khi nàng bị thằng khác địt ngay bên cạnh người chồng đang ngủ say.

Được gã bạn của chồng đưa về nhà khi đã say mèm, nhưng gã chồng em vẫn ngủ say như chết. Nàng muốn trả thù người chồng lạnh nhạt với nàng, và cũng vì thèm khát, mà nàng đã công khai gạ tình anh bạn thân. Đang rượu say, lại gặp con vợ dâm đãng của bạn thân gạ tình, hắn cũng chịu hết nổi mà phang vào cái bướm đang nhoe nhoét vì nứng ấy. Chưa bao giờ hắn nghĩ cảnh phim sex chỉ có trong phim jav lại trở thành hiện thực khi con cặc hắn đang phang vào cái lồn ấm nóng của vợ thằng bạn.