Cách làm người yêu hết giận nhanh nhất là đè ra địt

0 views
|

Phim sex japan anh chàng người nhật bị cô người yêu giận dỗi đã dùng cặc làm tình với bạn gái khiến cô nàng nứng mà quên hết giận hờn.

Nội dung phim sex japan không che: đối với những người yêu nhau có rất nhiều cách để dỗ dành nhau khi bạn gái dỗi. Yêu nhau lâu, họ sẽ tìm ra những phút mềm lòng của đối phương và nịnh khi cần thiết.

Cô bạn gái của hắn là một cô nàng vô cùng dâm đãng, mỗi lần em giận dù tới mức nào cũng chỉ cần đè ra địt là em lại ngoan ngoãn, dễ thương như ngày thường.

Hôm nay mặc dù đã năn nỉ xin lỗi nhưng có vẻ như cô nàng không chịu tha thứ cho hắn. Áp dụng chiêu như mọi lần, hắn đè em ra giường định làm tình. Nhưng có vẻ như em không quá hào hứng với lần sex không che này. Em vẫn dạng bím ra cho người yêu vét máng, vẫn cởi áo ngực bung bầu vú tròn căng gợi cảm ra ngoài. Nhìn thấy em như vậy bất cứ gã đàn ông nào cũng không thể kiềm lòng.

Lồn em đã bắt đầu rỉ nước, từng tiếng kêu róc rách cho thấy em đã nứng lồn lắm rồi. Nhưng vì giận người yêu nên em không rên rỉ mà chỉ lặng im hưởng thụ. Nhìn em chẳng khác nào diễn viên phim sex jav đang bị hiếp dâm. Nhưng thực chất em đang rất sung sướng khi được làm tình cùng anh yêu.

Con cặc hắn đâm vào cái lỗ lồn trơn ướt của em mà địt cũng là lúc em không kiềm chế được nữa. Lồn em nứng quá, nước dâm chảy ra không ngừng, tiếng rên rỉ bật ra khỏi cổ họng. Em sướng, em khoái lạc tột cùng. Mỗi lần giận nhau em lại được người yêu chiều chuộng bằng cuộc làm tình sung sướng còn hơn cả phim sex japan khiến em vô cùng hài lòng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex cach lam ban gai het gian (5)
  • cách làm hết định nhanh nhất (1)
  • cách làm người yêu hết giận sex hàn (1)
  • phim xet cu ba (1)
  • xnxx cach lam ban gai het gian (1)