Chơi em nữ sinh cấp 3 Satomi Nagase hàng ngon vú to

0 views
|

Chơi em nữ sinh cấp 3 Satomi Nagase hàng ngon vú to, một bộ phim địt vào lồn em nữ sinh cấp 3 phải nói một điều rằng vú của em to tròn nhìn cực phê và chỉ muốn địt vào lồn của em ấy ngay lập tức thôi.
Nữ diễn viên chính trong bộ phim này là cô nàng Satomi Nagase xinh đẹp và cũng là hoa khôi của trường được rất nhiều người theo đuổi.

Địt vào lồn em ấy quá đã

Vừa nói cô vừa vắt cái quần jean cho nó hết nước, trời ơi cô chổng cái mông to trước mặt tôi mà vắt lấy cái quần, nhìn mà tôi không thể nào chịu được, người tôi nóng bừng, nhìn xuống dưới thấy con cu đã căng cứng từ khi nào, thầm nghĩ mới sáng mà cô chơi ác thật lúc đó muốn chạy tới mà dí cái con cu đang căng cứng vô mà đút cho bỏ ghét, chắc cô cũng không có ý khiêu khích gì tôi, tôi thấy cô vẫn tự nhiên vắt xong rồi phơi rồi cô cũng ra hít một hơi cho tinh thần sảng khoái.
– Hôm nay trời đẹp thật Bình nhỉ?
Tôi dạ một tiếng.
Xong cô lấy cái thau đồ rồi lại đi xuống nhà dưới, bỏ lại một mình beeg với một nỗi tiếc nuối cái thân hình đẹp mặn mà của cô, chỉ mong một ngày được sờ vào cặp vú ấy, cái mông to kiêu hãnh kìa, còn cái lồn nữa, tuy chưa thấy nhưng tôi dám khẳng định nó đẹp lắm. Nhìn lại đồng hồ, chết… Gần tới giờ học rồi, lật đật chạy xuống thay đồ đi học.
Sau một ngày học tập mệt mỏi ở lại trưa, đi về lúc 4h mà mãi tới 6h mới về tới nhà, mẹ nó hôm nay cuối tuần kẹt xe kinh thật, về nhà chẳng muốn ăn uống cái quái gì, vật ra nệm nằm cho bớt cái mệt lúc nãy, nằm chút xíu tôi đi tắm rồi xuống nhà băng qua đường kiếm cái gì ăn.
Lúc về vừa mở cửa ra thì thấy ông chủ cũng vừa dắt xe máy ra, tôi chào mà đách thấy ổng chào lại, ơ clgt, bình thường vui vẻ lắm mà, thằng chả đi mà cũng đéo nói mình con khóa cửa dùm chú, nhìn cái mặt hầm của lão tôi nghĩ chắc xin đụ mà bà kia đéo cho đây, đóng cửa lại tôi bước lên phòng, thấy mấy tụi phòng đứa nào cũng nhìn xuống cầu thang hết, tôi hỏi thằng Hải bóng:
– Có chuyện gì vậy mày?

Phim sec chơi em gái lồn đẹp không che

– Lúc nãy không có anh ở nhà có chuyện vui lắm.
Địt mẹ, hỏi thì nói mẹ đi, lòng vòng.
– Thế có cái gì nói mẹ đi?
– 2 Vợ chồng chủ nhà cãi nhau ì xèo, đập bể đồ đạc tùm lum.
Địt mẹ nó, cãi nhau mà nó kêu vui, đéo hiểu nổi thằng này.
Thấy chiến tranh cũng kết thúc đứa nào đứa nấy về phòng, tôi cũng vậy, đóng cửa lại nằm vật xuống nệm suy nghĩ có chuyện gì mà cô chú cãi nhau to vậy ta? Bản tính nhiều chuyện trỗi dậy cộng với lòng thương người, tôi lén chạy xuống tầng trệt định nói chuyện với cô xem thử, xuống tới nơi thấy cô đang ôm mặt khóc trên cái bàn ăn, phía dưới bình hoa vỡ tan tành trên nền gạch hoa, những bông hoa hồng nằm cheo queo rãi rác, cũng may là chỉ có cái bình hoa bể vậy mà thằng bóng nó kêu đạp bể tùm lum, đúng là mấy thằng này khi nói chuyện chỉ tin 20% sự thật cũng có khi bị hớ.
Xem thêm các bộ phim pha trinh tại đây nhé!

Từ khóa cho bộ phim này:

  • chơi em vú to (1)
  • vú học sinh cấp 3 (1)