Cô giáo Mai Kamio gạ tình hai học sinh nam không che

0 views
|

Vẻ đẹp tuyệt đẹp, Mai Kamio, tắt hiển thị trong các trường học với một lust lớn cho vòi nước và những chàng trai hot hai là hoàn hảo cho cô ý tưởng điên rồ của quan hệ tình dục ba người trong lớp học cũng như hút vòi nước như một bimbo bẩn trong cảnh dâm dục khiêu dâm , tất cả để đạt được cực khoái của mình và cảm thấy một số kem kiêm xuống cô pussy chặt chẽ.

Phim sex lầu xanh nhật bản hấp dẫn.

Xem thêm phim sex học sinh cực hay và hấp dẫn

Phương vừa nói vừa cố van xin cậu ta trong nước mắt. Hình như chẳng may may tới lời cô nhắc nữa, Cường cứ làm theo ý mình. Giờ nguyên tấm thân trắng trẻo, mát rượi của cô bày ra trước mặt cậu ta làm cho cơn dục vọng dâng cao tột độ. Cậu ta đè hết thân người mình lên người Phương. Đoạn, cậu ta co chân lên, ngéo ngón chân để banh hai chân đang cố khép lại của Phương. Hai tay cô lại tự do, cô cố vùng vẫy, cố đẩy cậu ta ra nhưng hình như giờ sức cô khá yếu so với sức nặng của mọi thân thể cậu ta. dùng chân giữ một chân Phương xong, cậu ta lách mình cho phần dưới của mình lọt vào giữa háng của Phương. Bất ngờ, một ngón tay của Cường tự đâu thọt xuống qua mép lồn cô. Cường sờ nhẹ rồi cười nhển mép:

– Đu má… chịu khó cạo lông lồn quá ha… loại kiểu này là hay tỉa lắm nè… hai mép trơn lắm… cô giáo với thẩm mĩ ghê…

Cường nhắc như trúng tim đen của cô làm cho Phương giật mình, cô liên tục nấc và khóc:

– Không… đừng… em bỏ tay ra đi… đừng khiến cho vậy…

– Đừng… đừng con mẹ gì… khoái chết mẹ… lồn ướt nhẹp rồi nè cô giáo em ơi…

Cường nằm nghiên một bên, dùng chỉ 1 nữa cô thể đè Phương thôi, xvideo .com nữa còn lại cậu ta dùng tay tự kéo khoá quần của mình chắc định lôi gì đó ra từ trong quần. Phương hoảng quá, nhân khi Cường dùng có một nữa trọng lượng đè cô, cô vùng mạnh làm cho hất văng cậu ta ra một bên. Cường bị hất văng nhưng nhanh chóng ngồi dậy. Cậu ta thấy Phương chạy về phía cửa như định bung cửa ra. Thấy vậy, cậu ta liền nói:

– Cô định khiến gì vậy? Tính chạy đi đâu? Ờ… chạy ra đi… đãi mắt cho thiên hạ coi nghen…

Cường nói làm Phương nhớ rằng bản thân cô giờ đang trần truồng vì mẫu áo ngủ duy nhất đã bị Cường lột ra. Cậu ta đề cập vậy làm Phương phân vân lắm, nữa muốn mở cửa, nữa không. Nhân khi cô phân vân, Cường đã nhanh chóng tuột chiếc quần mình, khiến cho nữa thân dưới lộ ra. Phương liếc nhìn thấy mẫu gì đó dài dài ở giữa hai đùi của Cường. tự dưng, cảm giác sợ hãi kinh hoàng biếng mất, hai má cô hồng lên lúc thấy dương vật của cậu ta. Phương vẫn cố khóc, giờ nước mắt ít chảy ra rồi. Cô đề cập, nhưng hai mắt cứ nhìn về phía hạ bộ cậu ta:

– Em… em định khiến gì… tha… tha cho cô đi… khiến vậy là bậy… là tội đó…

Cường vừa nhắc vừa chậm ra tiến về phía Phương:

– Đéo sợ… sáng nhờ nhìn cô là tụi chịu đéo nổi rồi… mà nãy giờ… tui nghĩ… chắc cô cũng dâm lắm… chưa làm gì mà nước ướt nhẹp là biết rồi…

– Không… chẳng hề vậy đâu… em hiểu lầm rồi…

– Thôi… đừng mang xạo nữa… để tui chịch dòng đi… tui thèm lắm rồi…

Vừa đề cập tới đó Cường lại nhào đến cô lần nữa. Lần nãy cậu ta ôm lấy cô rồi vật 1 mẫu xuống sàn nhà lạnh ngắt. Phương chống cự, cứ van xin, nhưng giọng nói yếu ớt chứ ko còn la lối om xòm như ngay mẫu khi đầu tiên nữa. Cường khá linh hoạt, chẳng mấy chốc lại lọt vào giữa hai đùi Phương lần nữa, để hai chân cô dang ra. Thấy Phương không la lối, Cường cũng chả bịt mũi, bịt miệng cô nữa. Tay Phương chống cự rồi đột nhiên cô cảm giác như bên dưới Cường đang cố nhét gì vào chỗ âm hộ cô. Phương ngước xuống nhìn thì thấy Cường đang banh hai mép của mình, nhét dương vật vào. Cậu ta khiến cho tương đối nhanh, hơi thành thục chứ cô thì ú ớ lắm… Mỗi đêm Phương vẫn nằm mơ với 1 ngày, 1 ai đấy sẽ khiến cho thế này với cô, nhưng cô không bao giờ ngờ niềm mơ ước đấy lại đến nhanh, đến vội vậy và trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Cường đẩy mạnh một dòng, một cảm giác đau buốt chạy suốt dọc theo sống lưng cô. Phương đau quá, oà lên khóc nức nở. Phương biết sự trinh trắng của mình không còn nữa. Cường lúc đẩy mạnh dương vật vào, hình như cũng cảm nhận được điều đấy. Cậu ta nghe dòng ‘bực’ thì ngừng lại. Dương vật cắm sâu trong người cô Phương, cậu ta ko rút ra mà nhìn cô tròn mắt ngạc nhiên:

– Đụ má… cô còn trinh hả?… Trời đất… bao nhiêu tuổi đầu rồi mà còn trinh vậy trời…

Phương đang đau, đang bị ‘đục’ một chiếc mất đi đời con gái mà lại còn bị Cường ‘mắng’ ngược trở lại. Mặt cô đỏ hồng vì quê, rồi hai mắt cứ chảy nước mắt vì đau. Cảm giác cứ đan xen lẫn lộn vào nhau không giải thích được. Cường thủ thỉ:

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phinsex (46)
  • phin sex (15)
  • mai kamio (13)