Nữ sinh váy ngắn và bạn trai – Phim sex Japan

0 views
|

Nữ sinh váy ngắn và bạn trai – Phim sex Japan, một chủ đề không bao giờ hết hot ở thời học sinh những năm cấp 3 giữa tình cảm thầy trò cùng với đó là tình cảm của những em học sinh đang ở độ tuổi dậy thì đẹp nhất của đời người.
Tập phim em nữ sinh váy ngắn đúng cái hôm mà em phải phụ trách công việc trực nhật vô cùng bận rộn của mình, cuối buổi học em ở lại lớp xóa bảng nhưng bất chợt xuất hiện một bạn nam sinh đứng đằng sau và bắt đầu những hành vi dâm đãng.

NỮ SINH VÁY NGẮN

Câu chuyện kể về em nữ sinh Satomi Nagase cùng với bạn trai trong lớp học với những cuộc trò chuyện:
– Linh ơi cho chị Nhung và chị Hường sang nhà cháu nhé được không ?
– Được thôi nhưng cháu chỉ sợ hai chị ấy không sang thôi , cháu ở nhà một mình buồn ơi là buồn chẳng có ai chơi cùng cả .

Phim sex Japan trong câu chuyện nữ sinh váy ngắn

Vừa lúc đó chị Hưòng và chị Nhung từ dưới bếp đi lên
– Bố đinh nói xấu gì chị em con vơi em Linh đấy hả ?
– Đâu có bố hỏi linh xem có cho cả 3 chị em con sang ở đó được không . lên đó mà xin việc .Ở quê này mấy cái bằng của con thì chỉ có mà vứt xó thôi
– Ơ thế bố cho con với chị Nhung đi thật đấy à .Nhất chí thôi chiều mai khởi hành
Cả nhà chàng trai mừng rỡ vì sự kiện này lên mọi người cũng thấy thoải mái hơn .Buổi chiều chàng trai và chị Nhung đi thăm bà con hàng xom xung quanh , ai cũng khen chàng trai đẹp trai học giỏi .
– Trên đường về chị Nhung còn bảo chàng trai
– Em thích gái quê không chị làm mối cho .Chị có mấy đứa bạn có mấy đứa em xinh lắm đó
– Em thích chứ nhưng phải đẹp bằng chị đấy
– Thôi đi ông tướng gái quê chứ có pahỉ gái phố đâu cơ chứ .Trông xinh và ngon là được rồi chứ gì
– Thì chị cứ giới thiệu cho em đi nào , em chưa biết mặt thì làm sao đồng ý được cơ chứ .
– Yên tâm đi mà chị đã chọ cho em là hơi bị kỹ đó nhé , chỉ sợ em không thích nó thôi .tối nay ở sâ bóng có tổ chức ca nhac đó, chị em mình đi xem jav hd nhé , được chứ
– Ừ rủ thêm cả chị Hằng và chịHường đi nữa nhé
Chúng chàng trai về nhà thì trời cũng sẩm tối lên chàng trai chỉ việc đi tắm rồi vào trong nhà ăn cơm chàng trai ra giếng nước múc từng gáo nước mạt lạnh dội lên người .Cảm giác khoan khoái dễ chịu khiến chàng trai càng dội mạnh .chàng trai cởi luôn chiếc quần đùi ra chỉ mặc mõi chiếc quần lót cứ thế mà dội nước ào .chàng trai đang tắm như vậy thì chị Hằng đi ra ., chị Hằng cũng bằng tuổi chàng trai nhưng do con bác Tuấn lên chàng trai phaỉ gọi bằng chị .Thấy chàng trai đứng tắm như vậy thì chị Hằng cũng cảm thấy đỏ mặt vì đã nhìn thấy con cặc của chàng trai côm cộm trong chiếc quần lót
– Sao lớn rồi mà như trẻ con vậy hà Linh , tắm thế không sợ chị nhìn thất hết à
– Thôi chị đi và đây Chị Hằng đi mào như không quên bảo chàng trai lần sau màg tắm thì vào trong nhà tắm không đứng ở ngoài.
chàng trai tắm xong rồi cùng mọi người vào ăn cơm Bữa cơm nhanh chóng kết thúc mọi người ai vào việc nấy Ông bà chàng trai thì sang nhà bác Tuấn chơi còn chú Lộc thì đi đánh bài cô Hà vợ chú Lộc thì ở nhà xem ti vi chỉ còn mỗi chàng trai chị Hằng , chị Hương và chị Nhung là chưa có việc gì làm .Chợi nghĩ đến lời đề nghị của chị Nhung lúc chiều lên chàng trai bảo.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex váy ngắn (7)
  • sex ngắn (6)
  • phim sex ngắn học sinh (4)
  • phim sex vay ngan (2)
  • đứa em từ quê về nhà chơi chịch nhau chị trông nhà tắm (1)
  • phim sex chịch gái xinh mặc váy ngắn (1)
  • nữ xinh nhật bản mặc váy (1)
  • Phim sex ngắn thể loại học sinh (1)
  • phim sex xó (1)
  • sex em gái xinh mặc váy ngắn (1)