Phim set lừa chồng cô vợ đi địt nhau với bạn

0 views
|

Phim set lừa chồng cô vợ đi địt nhau với bạn, đúng là một bộ phim vô cùng hấp dẫn người xem bởi nữ diễn viên chính trong bộ phim đảm nhận một vai trò vô cùng quan trọng khi lừa chồng để được đi địt nhau với chính thằng bạn thân.
Người vợ xinh đẹp rất chịu khó trong công việc nhà nhưng lại mắc một cái bệnh là rất thích trai đẹp hay thích được mây mưa cùng với những người mới quen.

Cô gấp giáo án lại, mỉm cười nhìn mấy sinh viên dường như có thắc mắc cần được giải đáp đang bước về phía mình.
Nhưng đúng lúc đó, một giọng nói lạ vang đến bên tai:
“Cô có phải là giảng viên Doãn Thần Tâm không?”
“Vâng, tôi đây.”
“Cô Doãn, cô bị tình nghi có liên quan tới một vụ phim sec hiếp dâm?, phiền cô theo chúng tôi về đồn cảnh sát để lấy lời khai.”
“Anh nói sao?!”
Công việc dạy học đang diễn ra thuận lợi như bao ngày bỗng nhiên dừng lại đột ngột.
Thần Tâm sững người, không dám tin vào những điều mình vừa nghe thấy, cũng không dám tin hai cảnh sát với giọng điệu cứng nhắc này đang nhắm vào mình.
“Sao có thể thế được!” Đột nhiên, mấy sinh viên đang tiến về bục giảng lên tiếng.
Tiếp theo đó…
“Sao có thể như vậy!”
“Các anh nhầm người rồi phải không?”
Cả phòng học bỗng trở nên vô cùng hỗn loạn.
Ngay lập tức, từ một tiết học uể oải đã trở thành nơi “đàn bà chua ngoa mắng chửi quan nha”. Doãn Thần Tâm đờ người, còn hai viên cảnh sát thì đứng ngay ở đó, trước mặt cô, nhìn cô, ý chí kiên định.
Tình nghi giết người? Kẻ tình nghi?
Không, chắc chắn là có sai sót ở đâu đó!
“Ai đã bị giết?” Cô cố gắng giữ cho giọng nói của mình bình tĩnh. Chỉ có điều, khi nhận được câu trả lời khô khốc từ viên cảnh sát: “Phó Minh Tích”, Doãn Thần Tâm lập tức thất thần, không còn bình tĩnh được nữa. Đôi giày Roma bảy phân suýt nữa khiến cả người cô đổ nhào xuống đất…
“Anh nói gì cơ?”

Xem phim set địt nhau với bạn tại phimyz.com

“Anh có chắc là Phó Minh Tích không? Là người kinh doanh quốc tế? Là người rất đẹp trai đó?”
“Anh ấy chết như thế nào?”
“Rốt cuộc là khi nào, ở đâu?!”
“Đồ khốn, anh không biết nói à?”
“Khốn kiếp!”
Xe cảnh sát áp giải cô về đồn trong ánh mắt chăm chú của mọi người. Trên đường đi, tâm trạng Doãn Thần Tâm từ vô cùng khó tin chuyển thành đau xót tột cùng, sau đó trở nên cực kỳ phẫn nộ.
Còn hai kẻ công bộc của nhân dân đáng chết đó, từ sau khi nói cho cô biết Minh Tích bị sát hại rồi áp giải cô lên xe, thì mồm miệng như thể dùng kim cũng không banh ra được. Bất luận cô nói gì, hỏi gì, dù cô có khẩn thiết bao nhiêu, đến mức điên cuồng muốn biết rốt cuộc người bị sát hại có đúng là Phó Minh Tích mà cô biết feed không, người mà ba hôm trước còn cùng cô ra bờ biển uống rượu; người bạn khác giới tốt nhất, thân thiết nhất, đáng để cô tin tưởng nhất cuộc đời này. Nhưng miệng hai kẻ khốn nạn ngay từ đầu đến cuối lại không hé ra nửa lời.
“Khốn nạn! Khốn kiếp!”
Mọi người trong đồn cảnh sát đều hiếu kỳ nhìn người phụ nữ xinh đẹp nhưng miệng lại nói ra toàn những lời chửi bới không có giáo dục, đang bị đồng nghiệp đưa vào phòng thẩm vấn.
“Có quan hệ gì với người chết?”
“Quan hệ cái quái gì!”
“Doãn Thần Tâm!”
Còn rất nhiều phim set khác tại http://phimyz.com/phim-sex-khong-che