Phim sex japan một cuộc dạo chơi với Yuuka Kaede

0 views
|

Phim sex japan một cuộc dạo chơi với Yuuka Kaede, một bộ phim sex japan vô cùng hấp dẫn khán giả bởi có sự tham gia của nữ diễn viên chính vô cùng xinh đẹp và tài năng đó là Yuuka Kaede.
Bộ phim nói về cô bé xinh đẹp trong một chuyến đi chơi cùng với người tình thì đã bắt gặp được chính người yêu cũ tại xvideos nơi đây.

Một ngày vui vẻ

Mạnh mẽ thở hốc vì kinh ngạc, Hàn Chiến thiếu chút nữa đã mất thăng bằng ngã lộn nhào từ trên không trung xuống, vội vàng ổn định tinh thần. Cố gắng đè ép mình trấn tỉnh trước sự dụ hoặc, đày đọa ngọt ngào của người yêu bé nhỏ trên thân mình. Đem nội lực thúc giục đến mức tận cùng, sound vút vượt qua tường thành, thời gian không đến nửa chén trà nhỏ, đã vọt tới cánh rừng âm u ở ngoại thành, bắp thịt toàn thân bởi vì cô gắng đè nén cơn dục vọng đang sôi trào mà căng cứng hẳn lên, mồ hôi toàn thân rơi như mưa, narrows vút lên một nhành đại thụ cao to đến mấy người ôm, Hàn Chiến gắt gao đem nàng đặt lên nhánh cây đại thụ, ôm vào lòng, hắn không thể không dừng lại, chỉ vì nữ nhân đang ôm trong tay, hai chân đã bò lên eo hắn, bắp đùi mềm mại đang nhẹ nhàng cọ sát vào dương vật thô to của hắn. Mà nữ nhân này lại vô tình lay động mama sát, thiếu chút nữa hắn đã đạt đến mức tận cùng.
“Hàn Chiến, ” Nữ nhân bất mãn thì thầm, đồng thời đôi tay tự lôi kéo y phục của mình, còn không ngừng vặn vẹo thân thể, khiến cho dương vật cứng ngắc của nam nhân, cách một lớp quần áo vừa lúc đâm nhè nhẹ vào âm hộ nóng ẩm của nữ nhân
“Ôi… ” Hàn Chiến khẽ rên thành tiếng, hơi thở gấp gáp suy nghĩ muốn áp chế dục hỏa, nhưng gần như là không thể, dương vật của hắn thậm chí có thể cảm giác được hơi nóng đang hừng hực toát ra từ âm hộ đang mời mọc hắn tiến vào.

Một bộ phim sex khong che vô cùng hấp dẫn

Tập hợp lại chút nghị lực cuối cùng còn sót lại, đôi tay của hắn run đẩy ra thân thể nữ nhân đang bám dính vào hắn, không ngờ rằng, tình cảnh trước mắt làm cho tia lí trí cuối cùng của hắn cũng narrows biến mất, thắt lưng chiếc áo ngủ đã hoàn toàn rộng mở, vạt áo trước mở rộng ra, lộ ra bộ ngực sữa đầy đặn, căng tròn, thân thể trắng ngần, mảnh mai yếu đuối, dưới chiếc bụng bằng phẳng bóng loáng là hàng lông đen rậm rạp mềm mại.
Oanh… nhiệt huyết toàn thân đều tập trung về chỗ nào đó dưới hạ thể, làm cho dương vật của hắn càng lúc càng căng cứng chả trách hắn có thể cảm nhận được hơi nóng ẩm từ miệng âm hộ của nàng, bởi vì dưới lớp áo ngủ của nữ nhân này hoàn toàn không mặc gì cả. Nói cách khác, hắn cùng nàng chỉ cách nhau có một lớp quần áo mỏng manh.
“Ta muốn… Hàn Chiến” Cánh tay tuyết trắng lại bò lên cổ hắn lần nữa, hôn loạn xạ lên cằm, lên cổ của hắn, bàn tay nhỏ nghịch ngợm càng kéo mở vạt áo hắn, xoa bộ ngực của hắn.
“Hàn Chiến, ta thật khó chịu… Ôi… ”
Hàn Tuyết phát hiện hạ thể hai người đối chọi mama sát nhau, vì muốn làm giảm bớt tê ngứa khó chịu đó, nàng càng dùng lực kẹp chặt eo hắn, dương vật thô to lại cách lớp quần áo đang dần thăm dò vào cửa lồn, có thể do âm hộ chưa biết mùi đời bị vật cứng như thế đâm vào, truyền tới đau đớn như tê liệt. “A… Đau… ” Mảnh mai kêu đau, thu hồi tia lí trí của Hàn Chiến đang đắm chìm trong bể dục vọng. Vội vã đỡ lấy mông của nàng, để hắn có thể nhẹ nhàng nhích ra một chút.
Cảm nhận sâu sắc vừa mất, cảm giác tê ngứa lại càng thêm mãnh liệt hơn so với trước, hai chân mở rộng ra không có cách nào khép lại, chỉ có thể bất lực dùng lực kẹp chặt vòng eo thô to của Hàn Chiến, Hàn Tuyết khó chịu khóc nỉ non.
Chúc các bạn xem phim sec vui vẻ tại đây