Satomi Kirihara Bị địt trong khi đang ngủ say

0 views
|

Cô gái Nhật bản Satomi Kirihara đáng yêu bị đóng đinh và thực hiện nuốt trong cảnh sexy xxx. Babe nghèo là rất bối rối và vô tội, nhưng ngay sau đó, sau khi nếm vòi nước nóng này, cô được ideea và đi thật sự nghịch ngợm trong một cảnh tình dục. phim sex japan Cuộc chiến đấu giữa 2 người với cảnh giường chiếu thật phê nõi.

Cô bé thở nhanh dần, chân vô thức cứ co lên rồi lại hạ xuống, hai tay đưa lên nắm lấy bàn tay của Minh đang xoa nắn quả đào nhỏ còn đang tăng trưởng.

“Hư ư ư…a a…!” Tiếng rên của cô bé vang lên khi chỗ nhạy cảm bị kích thích liên hồi.

Minh cười mỉm, chiêu này của hắn đã đưa đa dạng người lên đỉnh, còn cô bé là gái mới to, mới quan hệ được vài lần thì khiến sao mà chịu được lâu. Lâu nay Minh đều giữ quy tắc của hắn khi quan hệ, đấy là làm bạn tình lên đỉnh trước rồi mới để thằng nhỏ tận hưởng sung sướng.

“Aa…” phim sex gai lau xanh Con bé nắm chặt tay Minh, hai chân co lên.

Bất ngờ Minh nâng cao tốc, cô bé thở gấp hơn, hai chân khép lại, cả người căng cứng. Minh ngừng lại, cảm nhận rõ ngón tay đang bị bóp chặt từng cơn kèm theo các giọt nước sung sướng chảy ra bên ngoại trừ.

“Giờ tới anh nhé!” Minh đề cập khi đang xoa dâm thủy của cô bé lên dương vật cứng ngắt đang mong chờ.

Con bé gật đầu trong lúc vẫn nhắm mắt, tự dạng hai chân ra cho Minh chen vào. Bất ngờ điện thoại của hắn đổ chuông, tiếng chuông này Minh cài đặt riêng cho 1 số.

‘Vừa đi, Sao Mai, Hà Dương, 444.’

“Đệt…sao lại… Em mặc đồ vào nhanh đi, công an sắp đến.” Minh với chút hoảng, dương vật teo lại chỉ bằng ngón tay út.

“Sao anh biết vậy?” Cô bé run run chạy theo Minh xuống lầu.

“Lúc khác anh kể, em đeo khẩu trang vào đi!”

Minh trả phòng, nhận lại chứng minh là hắn lấy xe đi ngay lập tức trong khi tiếp tân còn đang cười mỉm vì khách trả phòng sớm mà xem nhẹ đến thái độ của hai đứa.

 

 

Từ khóa cho bộ phim này:

  • beeg dang ngu bi dit (1)
  • con dit me dang ngu (1)
  • con dit me dang say (1)
  • dit ban gai khi dang ngu (1)
  • len dit vo ban dang ngu say (1)
  • ngu say bi dit (1)
  • sex ngu say (1)