Xvideos Địt nhau tập thể với Airi Mashiro xinh đẹp

0 views
|

Xvideos Địt nhau tập thể với Airi Mashiro xinh đẹp, bộ phim sex cho thấy được cô nàng xinh đẹp Airi Mashiro thích được phang nhau tập thể cùng với nhiều anh chàng đẹp trai trước máy quay phim vì đó là một sự vinh dự.
Là một cô nàng xinh đẹp với thân hình chuẩn như những siêu mẫu, em gái trẻ tuổi này luôn được mọi người để ý vì nhan sắc em quá xinh hàng quá ngon chỉ muốn địt ngay tức thì.

Vẻ mặt sung sướng của em nó

Tất cả mọi lời nhiếc mắng được gào lên một mạch, ngạc nhiên hơn là gần như chẳng có lấy 0.01 giây ngắt quãng. Có rất nhiều các bộ phim sex trung quoc hay tại phimyz.com
Thần Tâm ngẩn người, trố mắt nhìn xấp giấy phạt đáng lẽ phải được dán lên trước cửa kính xe cô, những tờ giấy phạt lẽ ra phải do cảnh sát giao thông ném cho cô sau đó bắt cô lại, cho ngồi nhà giam vài ngày, thế mà bây giờ lại đang inlet loạn xạ trong xe của Quan Cạnh Phong.
“Em… ” Miệng cô hé mở, muốn nói điều gì đó.
Nhưng chưa đợi cô nói hết, người đàn ông đang nổi cơn hat bành đột nhiên giơ tay lên, liếc nhìn đồng hồ.
Một giây sau, một giọng nói nhẹ nhàng cất lên trong xe, cửa xe được mở ra.
“Vào lớp đi.”
Doãn Thần Tâm hơi ngẩng người, tất cả những lời muốn nói đến cửa miệng rồi lại phải nuốt vào trong.
Điệu bộ phê bình của người đàn ông này được cất hết không chút dấu vết chỉ trong vòng một giây. Chỉ một giây, anh liếc nhìn đồng hồ đeo tay, nghĩ là trách mắng cũng đã đủ, nên để cho “đứa trẻ” đáng chết này vào lớp học rồi, vậy nên gương mặt đầy phẫn nộ tan biến trong nháy mắt, khôi phục lại vẻ lạnh lùng trăm năm không thay đổi.
Đây chính là Quan Cạnh Phong.

Bộ phim địt nhau tập thể được lấy từ xvideos

Sau khi xuống xe, Thần Tâm nhân lúc anh không nhìn thấy mặt, khẽ nhếch khóe môi lên, dường như đang tự mỉa mai, có phần chua chát.
Chuông vào học ầm ĩ reo lên, hành lang dài của tòa nhà giảng đường cũng vang lên tiếng giày cao gót nện xuống sàn nhà.
Địt nhau tập thể – Đó là một đôi giày Roma bảy phân nạm đầy đinh. Các sinh viên nghe thấy tiếng bước chân này liền biết rằng giảng viên môn Kinh tế học đã đến.
Quả nhiên, tiếng bước chân cuối cùng đã dừng lại trên bục giảng, Doãn Thân Tâm đứng đó nhìn sinh viên mỉm cười, mở giáo án, bắt đầu bài giảng mới.
Nếu nói mỗi người đều có một ngành nghề phù hợp với bản thân, thì trong mắt các sinh viên Đại học A, nghề bất di bất dịch, phù hợp nhất với Doãn Thần Tâm chính là vai trò mà hiện cô đang đảm nhiệm.
Chẳng phải sao? Rõ ràng mấy phút trước còn ngồi trong chiếc xe thể thao màu đen, chịu sự lên lớp như bề trên của ai đó, mất mặt tới nỗi chỉ thiếu nước đào một cái lỗ để chui xuống, vĩnh viễn không chui ra nữa. Nhưng chỉ vài phút sau, khi cô đứng trên bục giảng, phong thái và sự tự tin cần có đã trở lại. Như thường lệ, cô dùng phương pháp dễ tiếp thu nhất để truyền thụ một cách sinh động cho sinh viên những nguyên lý kinh tế học khô khan.
Việc dạy học diễn ra thuận lợi, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi “tiết học” Giáo dục chính trị trước đó của Quan Cạnh Phong. Xem ra, ngày thứ hai tĩnh lặng này có vẻ sẽ diễn ra một cách suôn sẻ giống buổi học hiện tại.
Tám giờ bốn mươi lăm phút, tiếng chuông hết tiết một vang lên.
Xem thêm: http://phimyz.com/2014/10/hay88com-tong-hop-nhieu-phim-sex-hay.html

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xvideos dit nhau (1)
  • xvideos tập thể (1)