Phim sex online địt nhau với đối tác để ký hợp đồng

0 views
|

Một người phụ nữ làm lãnh đạo cho một công ty nhỏ thật không dễ dàng chút nào khi hàng ngày cô phải đi nói chuyện với đối tác để đem về những bản hợp đồng mới cho công ty. Những khách hàng khó tính không dễ dàng chấp nhận hợp tác với cô, vậy là cô phải hi sinh thân thể mà phim sex online địt nhau với đối tác để đổi lại hợp đồng cho công ty của mình.

Phim sex trực tuyến địt nhân viên trong văn phòng cực hay

phim sex online
phim sex online

 

Việc đổi tình lấy liền thực sự đã quá phổ biến, mẫu người đoan trang như cô cũng không thể thoát khỏi chúng. Hàng ngày cô phải đi ăn với đối tác, mời rượu họ rồi cuối cùng là dâng cái lồn ra cho chúng phim sex online hiếp dâm. Trong bộ đồ khiêu gợi, em nó dạng háng ra trên ghế cho đối tác móc lồn, thật may mắn vì em nó cũng khá dâm nên có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục cao của tất cả các đối tác. Chỉ cần móc lồn mấy cái mà nước dâm của em cứ tuôn ra ào ạt, khiến gã giám đốc kia cực kỳ hứng thú, không ngờ một nữ giám đốc đoan trang lồn có thể chảy nước trước mặt một người đàn ông xa lạ không phải chồng mình.

Hắn trói chặt cô lại rồi dùng những chiếc máy mát xa đút hết vào lồn cô, đang cơn nứng mà phải chịu những kích thích này khiến cô như phát điên lên mất, cô cầu xin gã đối tác hãy mau sex online khong che vào cái lồn cô để vơi bớt đi cơn nứng. Nhưng hắn còn đang muốn hành hạ cô cơ mà, hắn cứ từ từ mân mê cái lồn cho đến khi cô phát điên rồi mới chịu đút nó vào mà nắc liên tục khiến người cô co giật lên vì sướng khoái.

Ngay sau khi bị gã đối tác địt xong, cô phải di chuyển sang nhà của đối tác khác và lại bắt đầu quá trình phim sex online hiếp dâm ngửa lồn ra cho gã địt, hi vọng rằng có thể thỏa mãn con cặc của hắn mà đổi lại bản hợp đồng. Kết thúc chuỗi ngày dài mệt mỏi luôn là một cái lồn chứa đầy ắp tinh dịch mà các gã đối tác bắn vào lồn cô.