Cháu dâu ở nhà bị chú ruột địt cực phê – phim sex loan luan

0 views
|

Phim sex loạn luân – Ông chú trên thành phố về chơi nhưng có mỗi đứa cháu dâu ở nhà. Cuộc vụng trộm cực nứng giữa cháu dâu và ông chú dâm đãng.

Cả nhà đi du lịch chỉ có mỗi cô cháu dâu ở nhà trông nhà thì ông chú trên thành phố về chơi. Là cô cháu hiếu thảo, Narumi tiếp đón người chú rất nhiệt tình khiến hắn có thiện cảm. Ngày nào cũng chỉ có 2 chú cháu ở nhà, hắn không khỏi có suy nghĩ bậy bạ. Gã ước gì được một lần sex loạn luân với đứa cháu xinh đẹp này.

Cháu dâu ở nhà bị chú ruột địt cực phê
Cháu dâu ở nhà bị chú ruột địt cực phê

Nhà không có người, 2 người đều buồn nên thường xuyên tâm sự với nhau. Hết hỏi thăm họ hàng, ông chú bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cô cháu dâu xinh đẹp. Được quan tâm, cô bé đã lỡ lời nói rằng thằng chồng mình yếu sinh lí. Đã từ lâu lắm rồi không có một cuộc sex không che tử tế. Nàng chưa kịp sướng thì chồng đã xuất tinh đầy bím rồi lăn ra ngủ.

Gã như mở cờ trong bụng, đây chẳng phải đứa cháu dâu đang gợi mở để gã và nó cùng sex loạn luân chú cháu hay sao. Hắn đành liều vào phòng ngủ gạ gẫm, nào ngờ nàng cháu dâu đồng ý ngay lập tức. Như một người tình bé nhỏ, nó ngoan ngoãn để ông chú ruột banh bướm ra khám phá. Dường như sự thèm khát bấy lâu nay khiến nó táo bạo muốn sex khong che với người khác.

Nhìn lồn đứa cháu dâu, nó vẫn hồng hào và nhỏ xíu, đủ hiểu thằng cháu trai của hắn bất lực tới nhường nào. Có vợ ngon mà không biết hưởng thụ, lại để nó thiếu thốn tới mức sex loạn luân gia đình với chú ruột thế này. Nhưng không sao, hắn chẳng mất gì cả, chỉ đang mải miết tận hưởng cái bướm dâm đãng này.

Mới đùa nghịch có chút thôi mà sao nước lồn nhiều thế. Biết đứa cháu dâu tội nghiệp đã quá nứng, gã nhét vội con cu bự vào mà nắc. Mỗi tiếng nắc mạnh bạo như sex hiếp dâm lại làm cô bé thét lên vì sung sướng, vì khoái lạc.

Một bộ phim sex loạn luân japan với nội dung cực hay thật tiếc nếu bỏ qua.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex địt cháu dâu (2)