Phim sex địt nhau với bà chủ xinh đẹp, quyền lực nhưng dâm đãng

0 views
|

Chị giám đốc công ty là mẫu người phụ nữ hiện đại, giỏi giang và quyền lực khiến tất cả đám nhân viên trong công ty đều kính nể. Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau cái vẻ ngoài cứng rắn là một người phụ nữ yếu đuối, dâm đãng và luôn khát khao tình dục, luôn mong muốn được phim sex khong che với những anh chàng nhân viên khỏe mạnh cặc to trong công ty.

phim-sex-dit-nhau

Một kế hoạch phim sex hiep dam với tất cả những nhân viên nam trong công ty, chị giám đốc đã nảy ra ý tưởng dùng chính quyền uy của mình để sai khiến chúng phim sex với chị giám đốc xinh đẹp nứng lồn. Cứ mỗi giờ tan tầm là chị giám đốc lại kêu một nhân viên ở lại công ty, rồi ở đây chị ta bắt đầu nạt nộ khiến gã sợ hãi, rồi không thể ngờ được, chị đang ngồi trên ghế, dạng lồn ra mà thủ dâm ngay trước mặt nhân viên mà bắt hắn nhìn chăm chú vào đó. Gã nhân viên đâu thể chịu được cảnh kích thích như thế, nhất là chị giám đốc quyền uy ban ngày biến thành một miêu nữ dâm đãng đang thủ dâm, con cặc của gã cứng ngắc đội lên trong quần. Rất nhanh chị ta bắt hắn cởi quần để lộ con cặc đỏ tía cỡ đại ra rồi bắt đầu bú liếm chúng nó như một báu vật.

Tất cả nhân viên nam đều được hưởng cái đặc quyền sung sướng là phim sex tap the với cái lồn dâm đãng của chị giám đốc, được chị vạch lồn và dâng lên tận miệng mà bú liếm. Rồi trong tư thế cưỡi ngựa đầy quyền uy, chị giáng cái lồn của mình xuống ngậm chặt lấy con cặc của gã nhân viên mà sục, nước lồn của chị văng ra tung tóe. Cái lồn xinh đẹp dâm đãng đã nuốt không biết bao nhiêu tinh trùng của nhân viên trong công ty.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim địt bà giám đốc (5)
  • phim ba chu (1)
  • Sex đit (1)
  • xem sex địt nhau với bà chủ (1)