Phim sex loan luan con vợ dâm đãng sex loan luân với cả nhà chồng

0 views
|

Từ khi lấy chồng và bị chồng phá trinh, cô nhận ra mình rất thích thú với những lần quan hệ tình dục, nhu cầu của cô dường như là không giới hạn. Hàng ngày cô bắt chồng phải chiều mình bất cứ khi nào cả hai rảnh, hết ngày này qua ngày khác khiến người chồng cảm thấy mệt mỏi và thường xuyên đi công tác để trốn vợ. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến những cuộc phim sex loan luan, con vợ dâm đãng đã sex loan luan với cả nhà chồng.

phim-sex-loan-luan

Người đầu tiên mà cô vợ sex loan luan đó chính là gã anh trai chồng, dù đã nhiều tuổi nhưng chưa lấy được vợ. Cả hai rất nhanh hiểu được ý nhau, mỗi khi gia đình không có ai ở nhà là gã lại quấn vào mà sex loan luan em dâu. Địa điểm làm tình yêu thích của cả hai là phòng bếp, phòng khách và nhà tắm. Em nó chủ động mà đưa cái lồn ra cho gã anh trai chồng dập liên tục, giúp em thỏa mãn cơn nứng lồn luôn thường trực, rồi chẳng mấy chốc mà lồn con vợ dâm đãng ngập ngụa tinh trùng.

Nhưng thật không may khi cuộc sex loan luan vung trom này bị em trai chồng bắt gặp. Nó mới đang là học sinh trung học, hôm nay được nghỉ học đột xuất nên nó về sớm, ai ngờ lại bắt gặp cảnh anh trai cả địt cô vợ của anh hai nó. Quá kích thích trước tấm thân nõn nà đó, hắn rình bằng được lúc người chị dâu chỉ có nhà một mình, hắn lôi chuyện đó ra uy hiếp, và bắt cô ta cũng phải sex loan luan chị dâu dâm đãng với mình. Tuy còn trẻ nhưng khả năng làm tình của nó không phải cỡ vừa, sẵn cơn nứng lồn, chị dâu hắn đồng ý ngay. Cả hai bắt đầu trần truồng vào nhà tắm, kích dâm nhau liên tục rồi con cặc bự của hắn cứ nhằm vào cái lồn của bà chị dâu mà nắc thật mạnh.

Thằng em trai chồng còn nghĩ ra đủ trò làm tình dâm loạn, bắt sex loan luan tap the với chị dâu và cả bạn gái hắn, rồi đôi khi anh cả và nó cùng sex loan luan hiep dam cô vợ dâm đãng của anh hai, một gia đình thật dâm đãng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex cả nhà Trung Quốc (1)