Phim sex Yuu Mahiru chồng trói vợ rồi dẫn bạn về nhà địt

0 views
|

Phim sex Yuu Mahiru  Thằng chồng bệnh hoạn trói vợ rồi dẫn bạn về phim sex hiep dam, tội cho cô vợ phải phim sex khong che tủi nhục cùng chồng và bạn chồng.

Gã chồng bệnh hoạn dạo gần đây cứ đòi được dẫn bạn về nhà địt vợ, nhưng đương nhiên cô vợ không đồng ý với trò phim sex Yuu Mahiru như vậy.

Ngờ đâu gã chồng không nói tới chuyện đó nữa, nhưng lại âm thầm rũ thằng bạn thân tới nhà rồi chén cô vợ xinh đẹp của mình.

phim sex Yuu Mahiru
Yuu Mahiru phim sex khong che gái xinh bị chồng đưa bạn về địt

Hắn cảm thấy vô cùng kích thích khi nhìn con vợ dâm đãng của mình dạng lồn ra cho thằng đàn ông khác phim sex Yuu Mahiru hiep dam.

Phim sex hiep dam Yuu Mahiru chồng, bạn của chồng và cô vợ xinh đẹp tội nghiệp

Ngày cuối tuần, gã ở nhà rồi nhân lúc vợ ngủ cởi sạch quần áo trên người em nó ra rồi mặc vào bộ đồ lót khêu gợi, rồi trói tay chân em nó lại.

Vội chạy ra mở cửa thì thằng bạn của hắn đã chạy tới ngoài cửa rồi, và đang rất háo hứng vì hôm nay được phim sex vung trom cùng vợ thằng bạn.

Đang mơ ngủ cảm giác có bàn tay đang lần mò trên cơ thể mình, cô vợ mỉm cười vì cuối tuần chắc ông chồng lại muốn cả ngày chịch.

Nhưng lạ thay không phải hai bàn tay mà có tới 4 bàn tay đang lần mò trên cơ thể, giật mình tỉnh dậy thì thấy gã bạn dâm dê của chồng đang cười đầy khả ố, như thể khẳng định hắn sẽ phim sex pha trinh hiep dam cô vậy.

Phim sex gai xinh Yuu Mahiru cô vợ bị thằng chồng dâm dê dẫn bạn về nhà địt

Vùng mình định phản kháng thì hóa ra thằng chồng đốn mạt đã trói tay chân người vợ lại, mặc lên người cô bộ đồ lót có như không khi hở lồn hở vú đang phơi bày trước mắt.

Hai gã đàn ông sói đói nhìn tấm thân dâm dục này mà chỉ muốn phim sex gai xinh địt em nó thật mạnh bạo mà thôi.

Ông bạn thân như điên cuồng mà móc ngón tay vào cái lồn không lông cực múp của em nó, trong khi ông chồng đang bóp ngực phụ họa nhìn cô vợ xinh đẹp đang bị hai gã phim sex tập thể mạnh bạo.

Vợ quá dâm chồng dẫn bạn về nhà rồi cùng phim sex tập thể với cô vợ xinh đẹp

Tiếng rên rỉ kêu cứu chuyển dần sang tiếng rên đầy dâm đãng vì không chịu nổi hành động kích thích của hai gã.

Thằng chồng và bạn hắn vô cùng sung sướng vì cô vợ chịu hợp tác phim sex viet nam, nhìn cái lồn ướt nhẹp nước nhờn mà hai gã cảm thấy điên cuồng.

Bắt cô vợ quỳ xuống, hai con cặc chỉa vào miệng bắt cô liếm mút, tới khi cứng ngắc thì đè xuống rồi banh hai múi lồn căng mọng mà địt vào bên trong.

Chưa bao giờ hắn được phim sex pha trinh một cái lồn nào chặt khít lại ấm nóng như vợ của ông bạn thân, hắn lại càng điên cuồng hơn.

Phim sex hd Yuu Mahiru chồng dẫn bạn về nhà rồi cùng hiếp dâm cô vợ xinh đẹp

Cứ như thế, gã chồng nhét cặc vào miệng cô vợ mà sục trong khi ánh mắt đầy thỏa mãn nhìn xuống cái lồn của vợ đang bị banh ra mà đón nhận con cặc của thằng bạn hắn đang phim sex hd địt lút cán vào bên trong.

Con vợ dâm đãng của hắn đã về đúng với bản chất, cái lồn nhoe nhoét nước nhờn cứ cắn lấy cặc ông bạn không dời, khiến hắn chịu hết nổi mà phải rút ra ngoài.

Lần này tới phiên thằng chồng quay xuống phục vụ cái lỗ lồn dâm đãng của vợ hắn, phim sex online địt nát lồn con đĩ vợ dâm này đi.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim heo cuc phe (16)
  • trói vợ cho bạn mò lồn (2)
  • trói vào rồi địt (1)