Phim sex nhat ban trai dâm say rượu bị gái xinh hiếp dâm không che

0 views
|

Phim sex khong che  – bộ phim sex nhat ban kể về một chàng trai đi nhạu với bạn gái say rượu nằm ngủ bị chính cô bạn xinh dâm đó hiếp dâm.

phim sex nhat ban hiep dam khong che
Phim sex nhat ban trai dâm say rượu bị gái xinh hiếp dâm không che

Cô bạn thân của anh thất tình rủ anh đi uống rượu giải sầu. Say quá anh nằm lăn ra ngủ tại chỗ bị cô bạn thân dâm đãng của mình nổi cơn nứng lồn hiếp dâm anh luôn trong quán ăn.

Phim sex gái xinh khong che cuồng dâm mút cặc bạn thân đang ngủ

Buồn vì bị người yêu đá cô gái cuồng dâm rủ cậu bạn thân của mình đi ướng rượu giải sầu.

Sau khi uống khá nhiều rượu cô phải ra ngoài ói, quay vào nhìn thấy cậu bạn đang nằm ngủ ở đó cô lên cơn nứng lồn nảy ý định hiếp dâm cậu bạn thân luôn.

Cô gái cuồng dâm tự động cởi quần cậu bạn đang ngủ ra rồi mút cặc anh ta một cách ngon lành. Con cặc của cậu bạn thân quá to cô tụ nhủ phải mút cho sướng cái miệng mình mới thôi.

Phim sex nhat ban đôi bạn cuồng dâm chơi nhau tại quán nhậu

Đang ngủ bị mút cặc cực sướng, chàng trai tỉnh dậy biết mình đang bị hiếp dâm nhưng đang mệt vì say rượu nên cậu vẫn để yên cho cô bạn mình muốn làm gì thì làm.

Nhưng sau một lúc được mút cặc cậu quá nứng nên tỉnh hẳn ngủ  dậy cởi đồ cô bạn ra rồi sờ lồn bóp vú làm cho cô bạn cuồng dâm của mình sướng rên.

Anh làm cho cô bạn mình không ngưng kêu rên vì sướng bằng đôi tay đã được rèn luyện bao lâu nay.

Phim sex không che vụng trộm trong quán nhậu của đôi bạn thân cuồng dâm

Lồn cô gái cuồng dâm được anh bạn chịch bằng tay đã quá nứng rồi. Nó khao khát được ôm cặc luôn bây giờ nên cô gái đã nằm ngửa ra chờ đón con cặc của cậu bạn.

Thần men kết hợp với thần đam trong người chàng trai cuồng dâm chơi bạn thân của mình rất sung. Hai người phim sex khong che các tư thế từ cổ điển cho đến hiện đại họ đều áp dụng hết.

Cả hai đều đạt được cực khoái trong cuộc vụng trộm cực phê ngay tại quán nhậu này http://3xhd.tv/.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • anh khoa thân khong che nhat ban (1)