Phim sex Trung Quốc online gã thợ kéo xe và cô chủ vietsub

0 views
|

Phim sex cổ trang Trung Quốc có rất nhiều thể loại và được ưa chuộng vào những năm đầu thập niên 90, khi mà phim chưởng trung quốc đang chiếm lĩnh thị trường phim băng đĩa của Việt Nam.

Những bộ phim sex co trang trung quoc hay nhất trong thời kỳ những năm 2000

Đây là thời kỳ thịnh hành của thể loại băng đĩa, phim chưởng Hồng Kong rất được thanh niên Việt Nam yêu thích, với nhưng motip đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn nên thể loại này nhanh chóng thịnh hành khắp miền Nam Bắc. Khi đầu băng đĩa quay tay được du nhập vào Việt Nam cũng là thời điểm mà những cuốn băng phim cấp 3 Hồng Kong, phim sex trung quốc được in sao, và cho thuê lậu. Cùng với đó là những phim sex trung quốc thời phong kiến mà nhân vật là vua, quan cùng các hiệp sỹ giang hồ được nhiều nhà sản xuất đưa vào đề tài của thể loại phim người lớn như Kim Bình Mai, Tây Môn Khánh, … Rồi các đạo diễn còn dùng tác phẩm văn học kinh điển của trung quốc để làm phim như phim sex Tây Du Ký,…

Kim-Binh-Mai
Phim sex Kim Bình Mai

Phim sex Trung Quốc online phát triển.

Thời kỳ khi nước ta có nhưng mạng lưới internet rộng khắp thì là lúc là phim sex online được thịnh hành. Khi đó chỉ cần điện thoại có kết nối mạng là có thể xem phim sex ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đây là thời kỳ mà xem phim sex trung quốc cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Phim sex tự quay, cam, hiếp dâm các thể loại được upload lên các diễn đàn và trang web cực thịnh hành nhưng người ta vẫn thích kiếm hiệp và cổ trang trung quốc hơn nhiều so với các thể loại phim sex khác.

phim sex trung quoc online
phim sex trung quoc online

Những tư thế và địa điểm quay trong phim sex trung quốc gã thợ kéo xe và cô chủ vietsub

Địa điểm thực hiện bộ phim từ trong phòng, trong rừng tới trong cung với rất nhiều từ thế đặc sắc từ truyền thống, cưỡi ngựa, la hán đẩy xe tới những thế khó như địt nhau trên cây hay trong rừng như kiếm hiệp, vừa đánh nhau vừa địt nhau cực kỳ hấp dẫn.

Mời các đồng dâm theo dõi thêm nhiều phim sex trung quoc hay tại phimyz.com

 

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim set kiem binh mai (2)
  • sexx trung quốc (2)