Đục vách để phang em hàng xóm, phim sec hay

0 views
|

Xem bộ phim sec hay đéo thể nào chịu nổi , thanh niên thấy hàng xóm ngon khoét vách rình mò rồi được em hàng xóm dâng lồn cho phang qua vách, đúng là chuyện tình của anh hàng xóm siêu hay.

Chưa từng thấy có bộ phim nào nó lại mang tính ly kỳ và hấp dẫn như bộ phim này , thằng hàng xóm khoét vách chỉ với mục đích rình mò vì thấy em hàng xóm quá ngon không ngờ có cái kết vô cùng sung sướng.

phim sec
phim sec

Nội dung chi tiết của bộ phim như sau , thằng hàng xóm ở chung dãy trọ với cô gái ngon hàng ngày ra vào gặp nhau nhìn thấy con hàng xóm đó ngon lắm mà không được xơi cũng không biết gạ gẫm ra sao.

Một hôm nhân tiên cô hàng xóm vắng nhà lão ta cố tình đục 1 cái lỗ nhỏ chỉ để ghé mắt qua nhìn em đó mỗi khi thèm thuồng, nhưng lão bất ngờ phát hiện ra con hàng xóm này dâm không có đối thủ .

Đêm nào cũng rình hàng xóm xem phim sec thủ dâm.

Đêm nào lão cũng ghé mắt qua cái lỗ nhỏ đó để nhìn , lão nhìn và thủ dâm nhưng không ngờ một hôm lão thấy cô hàng xóm kia nứng lồn quá cứ xem phim sec và thủ dâm và lão hiểu người hàng xóm kia cũng dâm không kém lão.

Và một ngày đẹp trời thấy cô gái không có nhà lão nhét con cặc của lão qua cái lỗ vách đó để tưởng tượng được địt cô hàng xóm và bất chợt cô ta về phát hiện thấu trên vách co con cặc to đen và được cơ hội cô bú liếm như đứa trẻ bú mút cây kem cho đến khi lão xuất tinh đầy trong miệng.

phim sec hay
phim sec hay

Biết được cô hàng xóm thèm cặc như gã them lồn cứ mỗi lần thấy cô ở nhà là lão lại nhét con cặc của lão qua cho cô hàng xóm tha hồ đùa nghịch và rồi câu  chuyện đã đi đến hồi kết họ đã nghiễm nhiên trở thành tình nhân của nhau.

Đúng là nội dung của bộ phim sec vô cùng hay và hấp dẫn không còn ngôn từ nào để tả được hết, phim sex hay như này chỉ có thể xuất hiện trên phimyz.com , những bộ phim đáng xem đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các dâm thủ.