Phim sex lầu xanh Em gái công sở bị hiếp tập thể trên xe bus

0 views
|

Phim sex lầu xanh cô vợ đi làm trong tình trạng bực tức vì gạ sex chồng không thành công. Lên xe bus em đã được các thanh niên trên xe bus địt bù.

Dạo gần đây tâm trạng của Minori Hatsume rất tệ vì chồng em rất lạnh nhạt với em. Trước đây tối nào hai vợ chồng cũng sex trước khi đi ngủ thì bây giờ dù em chủ động gạ tình chồng em vẫn bỏ mặc. Đêm đêm, nàng lén ngồi xem phim sex lầu xanh ngoài phòng khách, thèm khát được làm tình như cô gái trong phim, bị hiếp tập thể ngay trên xe bus.

Xem phim sex lầu xanh gái công sở khát tình bị hiếp trên xe bus

Phim sex lầu xanh
Phim sex lầu xanh

Thật tình cờ là hàng ngày em cũng đi làm bằng xe bus, tâm trạng của người phụ nữ không được thỏa mãn tình dục khiến em có suy nghĩ dâm dục hơn thường ngày. Em cố ý ăn mặc khiêu gợi, tháo nhẫn cưới trước khi đi làm, lên xe bus với tư thế mong chờ bị hiếp, giống như bộ phim sex lầu xanh mà nàng xem tối qua.

Chuyến xe hôm nay thật đặc biệt, xung quanh em chỉ toàn đàn ông, một mình em là phụ nữ. Nàng không cần chờ nữa, mong ước bị xàm sỡ đã được toại nguyện. Vì quá xinh đẹp, em trở thành mục tiêu của những gã đàn ông xung quanh. Những bàn tay thô bạo bắt đầu đụng chạm vào người em, được sự đồng tình của em, ngón tay của 1 gã đã kịp móc cua vào bím em.

địt gái hiếp tập thể trên xe bus
địt gái hiếp tập thể trên xe bus

ng mong chờ bọn họ sẽ mạnh bạo hơn đè em ra mà sex, coi em là cô gái lauxanh rồi hiếp em, thỏa mãn tình dục bấy lâu nay em thiếu thốn.

Nhưng xe bus không phải là nơi lí tưởng để sex. Nghe lời dụ dỗ của anh chàng đang xàm sỡ mình, em xuống xe và chạy ngay vào nhà vệ sinh công cộng gần đó. Hai con người xa lạ lần đầu gặp mặt đến với nhau lại vì tình dục. Bọn họ tuy không quen biết, nhưng tình dục lại rất hòa hợp nhau. Nàng chẳng khác nào một cô gái lauxanh thỏa mãn mua vui cho đàn ông, nhưng cũng phải nói rằng nàng vô cùng hưởng thụ lần bị hiếp dâm này. Sau những ngày bị chồng lạnh nhạt, em đã được mãn nguyện hoàn toàn nhờ anh chàng to khỏe mới quen này.

Và cứ thế, em không cần quyến rũ hay gạ gẫm người chồng vô tâm ở nhà nữa. Giờ đây trên xe bus luôn có những hành khách quen thuộc chờ đợi em, chờ đợi được phục vụ người đẹp khát tình. Một bộ phim sex lầu xanh với đề tài không quá mới mẻ nhưng nội dung vẫn khiến người xem có rất nhiều cảm xúc thăng hoa

Từ khóa cho bộ phim này:

  • hiếp dâm lầu xanh (1)
  • phim sẽ gai xinh di massage bi hiep (1)
  • sex nhat tren Xe buyt (1)