Phim sex phang em giúp việc lồn hồng Akiho Yoshizawa

0 views
|

Bộ phim sex cực hay địt cô giúp việc không che với nữ diễn viên xinh đẹp múp máp Akiho Yoshizawa trong vai cô giúp việc ngây thơ dễ thương luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người nên cô thường ăn mặc rất gợi cảm khiến ông chủ của Akiho Yoshizawa không chịu đựng nổi bèn tìm cách để chiếm lấy cô .

Xem phim sex chủ nhà địt cô giúp việc không che

Akiho Yoshizawa
Akiho Yoshizawa

Hôm nay là một ngày làm việc mệt mỏi của Akiho Yoshizawa cô giúp việc cho một gia đình khá giàu có và ông bà chủ là người đã có tuổi , ông chủ đang hồi xuân còn bà chủ vừa già vừa xấu nên ông ta thường xem phim sex và thủ dâm mỗi khi bà ta vắng nhà , ông lại xuống nhà bếp ngồi nói chuyện với Akiho Yoshizawa để nhìn ngắm thân hình nõn nà mà ông ao ước .

Xem phim sex Jav hay nhất

Hôm nay bà chủ đi vắng và cô có nhiệm vụ lên phòng để dọn dẹp mọi thứ bất ngờ khi cô bắt gặp ông chủ mình đang nằm thủ dâm trên giường với thân thể trần truồng không mảnh vải che thân nên cô quay mặt bỏ đi nhưng bị ông ta giữ lại và đóng sầm của với mục đích hiếp dâm cô để thỏa mãn ham muốn bây lâu của mình ông ta bắt đầu đà cô xuống giường mặc cho cô có chống cự thì cũng đã muộn màng vì không đủ sức chống cự nên cô van xin ông hay tha cho mình nhưng dường như là vô vọng .
Ông ta như con hổ đói vồ mồi nên đã vội vàng xe toang cái váy của cô rồi hôn lên cặp mông tròn trĩnh mềm mại đến khi bất ngờ ông ta lột cái quần chíp cô đang mặc và đút thẳng con cu mình vào và nhấp liên tục , vì quá sướng nên chỉ được vài phút ông ta xuất tinh ầm ầm vào người cô và nằm đấy ôm cô đến khi hồi sức ông ta làm thêm phát nữa mới thả cô đi. Kể từ hôm đó mỗi khi lên dọn phòng cô đều được ông chiều chuộng và giúp cô lên đỉnh sung sướng..